Hơn 600 vé Vip thái FREE với Tổng trị giá hơn 300 TRIỆU mừng tuyển Việt Nam Vô Địch | Nhận Ngay Code Massage Giảm Giá cực Hấp dẫn | Trao đổi kinh nghiệm tránh Sụp hầm khi đi massage |
 1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

12 dubai .iu em vì cái vẻ hồn nhiên và sự tận tình với cviec

Thảo luận trong 'Massage DuBai Gò Vấp' bắt đầu bởi bác sỷ điên, 19/4/18.

Lượt xem: 2,190

 1. bác sỷ điên
  Offline

  bác sỷ điên Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  6
  Sao 1 chầu nhậu từ 4h đên 11h tối thì mình đi về nhà. Đi ngang con đường nguyễn văn lượng bỗng nhìn thấy massage dubai. Nhớ lại mình có cái code miễn phí vé thái
  Ok lao đầu xuống đốc gủi xe lên nhập cái mã được đưa lên vip 401 . ... thật sự với cái vé 300 có mà code thì csvc khá tốt cho điểm 10 về chất lượng. . có cả xông hơi lẫn xông khô trong phòng . và nhà về sinh lun...
  Nhưng vào massage thì csvc chỉ chiếm 30% sự thành công của cơ sở thôi.. 65%còn lại là về ktv
  Vào xông hơi hơn 10p thì em bước vào... Mình ra tranh thu ghía em phát . ok đúng gu mình rồi. .. Nhỏ nhắn hihi thôi vào xông khô rồi tính tiếp . ... Em mở của đưa khăn cho mình và hướng dẫn sủ đụng sao sao trong phòng xông khô . Nào là phải đổ nước vào. .. Mình cũng giã ngô uh uh uh hihi rồi thì xông khô được vài p thì ra . .. Em lau người cho tui và chào hỏi giới thiệu lẫn nhau . .. Trên cổ tui có 1 vết thẹo . . Em hỏi thăm về nó và thế là tui trong tu thế nude và em ngồi noi chuyên như đã quen rất lâu tầm 15 20p mới chịu vào tắm hihi 2 đứa nhiều chiện dã mang. .

  Tắm xong em bắt đầu mát khỏe bài bảng ok. . tầm hơn 30p á. . lựng chân đầu tay dùi cổ. .. Đầy đủ . .. Khỏe hẵng cả người . vùa mát khỏe 2 đứa vùa 8 đủ thứ chuyện . .. Ko biết vô tình hay cố ý. . những chủ đề được dua ra cả 2 đều bàn rất ăn ý. . vầ công việc về sở thích coi phim. . về con nít vv. . em khoe với tui thằng cu nhà em. . thật dễ thương. Đó là động lực sống của em . lúc này tui cảm nhận rằng . những j em đang nói với tui ko phải để làm hài lòng 1 người khách.. Mà la tâm trạng thật của em... ..

  Và cũng đến màng thái rồi. .. Em cởi chiếc áo của em ra. .để lộ vòng 1 trắng vừa tay. . . nhưng lúc này tôi dụi mắt và ngắm kỷ em. .. Em thật dễ thương . . cưng nhất cái môi của em. .. Thuyên thuyên nói nói . nhỏ nhỏ xinh xinh.
  Bắt đầu đi thái. Tui cảm nhận được v1 của em đang mát toàn cơ thể tui.. 2 cái núm cọ cạ vào thằng nhỏ của . .. Em thật gần tui. . tui cảm nhận được mùi hương của em. . tui như nhắm mặt lại hit lấy mùi và cảm nhân v1 của em... Đê mê đến phát điên. Lúc này bàn tay tui ko thể yên được nữa . . lần mò xuống v3 căng tròn của em. Mân mê nhẹ nhàn
  Em đi thái xong thì lau cho hết sữa dưỡng thể rồi bắt đầu màng mát lưỡi .. . lúc này thì thôi rồi tui phải hiện nguyên hình 1 con yeu râu xanh khao khát thôi. .. Tui vén nhẹ lên lộ cái quần chíp màu den nhỏ nhỏ . .. Những ngón tay tui mon men lách qua lớp vãi mong vào bên trong . . ôi bờ mong của em thật mền mại. Em thì tiếp tục thi triễn các loại chiêu thức võ công trên người tui. .. Tui nhẹ vén ngan quàn chíp qua để nhìn bướm em. . em nhẹ nhàn nói với tui. . anh có muốn ngắm nhìn nó ko. .. Tui uh uh.. Thế là em đứng dạng ra và cho tui thổi mái kéo nhẹ quần xuống ngắm. .. Bướm em thật đẹp. . em bắt đầu đá cột vuốt trụ và nút trọn thằng nhỏ của tui. ..ôi lúc này thì máu tui đã lên tới não rồi tui như muốn tan vỡ. .
  Tui kéo em lại em hỏi tui anh có muốn hun ở ngực em ko . .. Tui thích những câu hỏi đó của em. ... Hihi tay tui mân mê v1 được nước tui hỏi. . em cho anh hun hả. Em nói đạ chỉ cần anh thích. . nhung nhẹ nhàn thôi anh nhé. .. Tui bạo nói em. . anh thích hun ở đây cơ. .. Chỉ xuống vong 4 . .em nói hun thôi . một tí thôi nha. anh đừng cho tay vào nha.. Của em nhỏ xúi . cho vào đau em. .. Thế là em dạng chân lên tui vét . ...công nhận bướm em. Sạch sẽ thơm tho . đúng thật bướm nhỏ lắm. .. Mình dưa lưỡi tìm hoài ko thấy đường vào . .. Lúc này thì locker gỏ của. . ôi thật là. .. 120p đã hết rồi sao. .. Cái j hành phúc thì lại qua lẹ thế sao. .? ?
  Em thây đổi tư thế. .. Và nói tui anh ơi em sẽ cố gắng làm anh ra. . anh sẽ không phải khó chịu vì anh ko ra đâu. . ôi cái môi nhỏ nhỏ. Lúc này em dựa dầu vào ngục tui và hj tui em liếm ti tôi và tự đầu vào ngực tui. . mùi thơm của em. .. Tui hun nhẹ lên tráng em xuống má của e cổ . .. Tay mân mê vong 1. Lúc này trong đầu tui. . nếu locker lên gỏ của cái nữa. Tui chua ra se đi tip 1 vé nữa.. . nhưng ko ngờ em vừa hj vừa thổi lổ tai tui. . cho tui hun má và cổ. .. Thế là tui out trong hạnh phúc. ..
  Vào tắm lại rồi thây đồ cũng là lúc locker báo lần 2. Em chia tay tui bằn 1 nụ hôn lén thích thật . ..
  Tic 0d . tip 500 . giữ xe 10. Định gủi locker 50 mà thật là lúc đó ko biết ai là locker kekek thôi lần sao gủi bù
  Em 12 face 8.10.
  V1 8.10.
  V2 ko nhìn rỏ những vừa với dáng e. 8.10
  V3 căng tròn xinh 8.10
  V4 đẹp nhỏ sạch thơm 10.10
  Csvc 10.10 lễ tân locjker nhiệt tình . ..
  Mong rằng cơ sỡ sẽ phát triễn tốt hơn nữa .
   
  LamPhong1986 and Cu Vang like this.
  Đang tải...
 2. pqa87
  Offline

  pqa87 Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  6
  cái này căng à nha :D:D:D:D:D
   
 3. thesonle
  Offline

  thesonle Bé Tập Massage

  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  15
  Điểm thành tích:
  11
  :p:p phê
   
 4. Likemas
  Offline

  Likemas Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Quá đã!
   
 5. Test 2018
  Offline

  Test 2018 Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Test thử....dfggg
   
 6. Doggy 96
  Offline

  Doggy 96 Bé Thích Massage

  Bài viết:
  293
  Đã được thích:
  78
  Điểm thành tích:
  31
  Ngon ;)
   
 7. ๖ۣۜMadara
  Offline

  ๖ۣۜMadara Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
 8. ducanh7777
  Offline

  ducanh7777 Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  bác hên thế <3
   
 9. LamPhong1986
  Offline

  LamPhong1986 Bé Tập Massage

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  11
  Mừng bak phê trym
   
 10. Levante
  Offline

  Levante Bé Tập Massage

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  11
  ngon quá ta
   

Chia sẻ trang này