Nhận Ngay Code Massage Giảm Giá cực Hấp dẫn | OFFLINE CongDongMassage - Đêm Hội Quý Ông | Cực Đơn Giản để Nhận ngay code Vip Thái FREE hàng ngày | Trao đổi kinh nghiệm tránh Sụp hầm khi đi massage |
 1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Chia sẻ kinh nghiệm sao bao năm đi massage

Thảo luận trong 'Trà Đá Chém Gió - Cộng Đồng Massage Nam' bắt đầu bởi sieubua, 9/3/18.

Lượt xem: 2,919

 1. sieubua
  Offline

  sieubua Bé Thích Massage

  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  80
  Điểm thành tích:
  31
  Tính hôm nay đi massage, cuối cùng bị kẹt lại ở cty, thôi thì rảnh rỗi sinh nông nỗi làm một bài viết truyền đạt lại một số kinh nghiệm nhỏ nhoi sau mấy năm lăn lộn chốn massage trường.

  Lưu ý: bài viết này không nhằm mục đích PR nên mình sẽ ko nêu tên cơ sở, vì cũng có khi mọi thứ đã thay đổi, ngoài ra trong phạm vi bài viết đề cập đến là loại hình massage mệt (hay các bác nhà báo viết là massage kích dục).

  1.Dịch vụ:

  Theo trào lưu công nghệ, massage bây giờ cũng tăng lên massage 4.0 rồi. So với cách đây 3-4 năm chỉ có massage VIP bây giờ còn có thêm Thái, và tắm tiên. Dưới đây là những dịch vụ kèm tên của nó, có thể khác tùy theo cơ sở, cũng như chuyện BJ hay HJ là tùy, nhưng mình viết theo đa số

  - VIP 1: HJ+BJ 1 shot

  - VIP 2: HJ+BJ 2 shot (mới vô đè ra quất 1 shot, xong 1 hồi làm tình làm tội xong quất thêm shot nữa)

  - VIP Thái: mấy em nude 50%, lấy núi đè khỉ cho đến khi đường Tăng đến cứu mạng thì mới thôi

  - Super VIP: 2 núi đè chưa đủ, 4 núi các bác thở có nổi không?

  - Tắm tiên: em nhện lao vào tắm chung với Bát giới (dịch vụ này mới bắt đầu nhen nhóm thời gian gần đây, mình chưa có dịp đi test, nghe nói cũng vui lắm)

  2.Cơ sở vật chất (CSVC):

  Thuở hàn vi chưa biết ms là cái giống gì, cũng tò mò google thử và vào cái 4rum này (mình đọc cái 4rum này lâu rồi nhưng toàn đọc và đọc). Thấy các bác đánh giá CSVC này nọ, mình chỉ nghĩ trong đầu “Mie, BJ thì có chui vào toilet cũng sướng, cần quái gì CSVC”. Nhưng mình đã nhầm.

  Sau này mình mới thấy CSVC nó quan trọng thế nào, đặc biệt là về cảm hứng và sức khỏe. Có lần mình đi chuột bạch một chỗ trên đường CMT8, nước thì éo chảy, xịt xà bông cho đã xong méo có biết làm sao để tắm sạch, lúc đó muốn khóc tiếng Mán.

  Rồi có lần thì để cho nhền nhện lau người xong, lúc nhìn lại cái khan trên giường, móa nó tệ hơn cái giẻ chùi toilet ở nhà, kinh khủng. Lần khác thì bị chui vào cái phòng y chang như trong phim kinh dị, đèn thì tù mù, không khí thì ẩm thấp, thảm thì hôi, cái cửa nói các bác méo tin, chứ nó như cái cửa nhà tù (bằng sắt, khung dọc). Nhền nhện cứ triển tất cả các chiêu, nhưng con khỉ dứt khoát không phục, vì tuột hết cả mood.

  3. Locker (nhân viên phục vụ)

  Mình không care khoản này lắm. Nhiều bận cũng gặp nhân viên phục vụ thái độ rất láo. Có lần thì cứ theo vòi đến tận xe, mà mình thích thì tip, không thích thì thôi. Có lần bóp toàn 500k giờ tip locker kiểu gì, thôi next. Mà căn bản locker cũng có lương và tiền bảo kê của các nhện, nên thôi không quan tâm cho nhẹ đầu.

  Lần mình cáu nhất là locker nó dắt 1 em rất xinh tươi vào rồi. Đang lúc xông hơi mình chạy ra chắc mẩm trong bụng “ngon , ngon”. Xong yên tâm quay vào phòng xông. Dcm, xông ra thấy nguyên con cá heo đang bơi nhởn nhơ ngoài kia. Máu nóng lên đến não, quát hỏi em ây “em kia đâu?” , cũng tội cá heo, cá heo hiền lành trả lời như muốn khóc “em hông biết, locker gọi em vào đây, anh muốn đổi ko?”. Máu dê tự dung trào lên “thôi em cũng được”. Được cái lần đó đi VIP thường, lần đầu chuột bạch, mà em ấy CIA, móc, BB, BJ ầm ầm thấy thương luôn, mặc dù mới gặp em lần đầu. Kể cũng thương.

  4. Kỹ thuật viên (nhền nhện)

  Kinh nghiệm xương máu của mình là phải test vài thứ vệ sinh đầu tiên

  - Mồm miệng thế nào (các bác cứ dít sát vào giống như hôn để check mùi xem sao)

  - Mức độ chịu chơi của nhền nhện như thế nào? Nhện càng dễ dãi chịu đèn, gợi ý ra ngoài ngay từ lần gặp đầu tiên, thì các bác phải cẩn thận, nhện đó mang nhiều ký sinh trùng.

  Mình 2 lần bị dính chưởng, báo hại méo đái được mấy ngày và phải đi uống kháng sinh hết 1 tuần và giả ốm sợ lây cho gấu.

  Ngoài ra những em nào dùng khan giấy ướt lau cho thằng bé sau trận chiến là ok, còn có những nhện lấy luôn khan massage lau thì vô cùng nguy hiểm

  Ban đầu mình nghĩ vụ vệ sinh chắc liên quan đến cơ sở, chỗ nào sang trọng thì các bé sẽ vệ sinh hơn. Nhưng mình đã lầm, các bé cũng là con người, có người ở dơ, có người sạch. Có người chủ quan, có người lại kỹ tính. Có lần mình vào chỗ 5 sao, nhưng gặp 1 em siêu lầy, BJ xong cứ để vậy ko hề súc miệng, ngồi nói chuyện với mình. Mình rất thích những bé kỹ tính, nhiều khi mấy bé đó có khó chịu 1 chút, nhưng mình có cảm giác an tâm. Đi chơi mà bị bệnh thì nguy hiểm lắm các bác, sợ nhất lây cho người thân.

  Về phần cái thái độ của các bé, nó ảnh hưởng rất nhiều do thái độ của các bác. Các bác nói chuyện lịch sự, vui vẻ, mấy bé sẵn sàng chiều tới bến. Mấy bác cọc cằn, đối xử với mấy bé như kiểu nô lệ tình dục, thì mấy bé phản ứng thôi. Chuyện này mình cũng test thử 1 lần, lần đó mình hầm hầm ko nói gì, gặp bé này thứ dữ, bé cũng tỏ ra thờ ơ làm cho xong chuyện rồi kêu mình out khỏi phòng trong 30p. Mie lần đó cứ ngỡ ngàng méo hiểu sao nhanh vậy (vé 90p). Nhiều bác cứ tưởng có tiền là ngon, nhưng hoàn toàn sai lầm. Có lần mình thử 1 bé, nhét tiền vào 1 phong bì rồi nói là hôm nay anh hết rồi, còn có 100-200k trong này, thôi em cầm đỡ nha. Trước đó 2 đứa nói chuyện cũng vui vẻ lắm. Bé hơi sững lại 1 chút rồi cầm cảm ơn, mình hỏi sao em ko đòi thêm. Em ấy chỉ cười nói là anh tip sao cũng được em không dám đòi. (thực tế con số đó gấp mấy lần)

  5. Tip

  Chuyện dài nhiều tập. nhưng nói chung cứ theo giá thị trường mà làm tới, thỉnh thoảng gặp em nào hợp cạ thì mạnh tay 1 chút bữa đó thôi, ko nên mần thường xuyên, ảnh hưởng đến người khác.

  Thỉnh thoảng sẽ có bé hỏi khéo, ví dụ như bác đang thám hiểm vòng ba, xong bác bang sang xòng 4. Tuy nhiên lúc đó địa hình hiểm trở quá, bác xoay sở ko được. Có bé sẽ hỏi anh muốn em giải tỏa địa bàn không, nếu bác nói yes, bé sẽ hỏi vậy nhớ thưởng em nha. Có mấy chỗ bèo bèo thì bác sẽ bị ra giá luôn. Kiểu như chút anh sẽ bo em bao nhiêu, bác nói càng nhiều thì quái càng mạnh. Bác tha hồ mà thi triển các chiêu thức. Nhưng cẩn thận, mình cũng bị hố 1 lần. Chuyến đó quăng ra ngân lượng khá mạnh, chưa thi triển đc gì thì pháo bông đã nổ vang trời. Lần đó tiếc hùi hụi.

  6. Chiêu thức

  Các bác có thể triển tất cả các chiêu thức, nhưng có vài chiêu thức các bác nên hạn chế, hoặc khuyến cáo không nên sử dụng

  - Chịch: Dịch vụ này không có ở bất cứ CS massage nào đâu, cho dù có lên massage 5.0 đi nữa, vì Hugo mà ập vào là cơ sở, các bác, và nhền nhện lên dĩa. Theo luật thì kích dục chỉ phạt hành chính, còn mà chịch choạc thì về phường và có người bảo lãnh nhé.

  - CIA: Hạn chế, vì rất dễ dính bệnh, và cả HIV hay viêm gan siêu vi B. Cho cả 2 người. Như topic CIA mình cũng nói, các bác muốn biết cảm giác thế nào thì lúc đái cứ giữ chặt lấy chim là biết ngay mà =))

  - Húp lẩu: Chiêu này mình chưa dám triển lần nào, vì có vệ sinh an toàn thực phẩm không thì ko ai kiểm chứng. Vả lại mấy em nhện mà cho húp lẩu thì các bác cứ nghĩ là 1 ngày bao nhiêu thằng nằm húp sùm sụp như bác, liệu có vệ sinh hay không?

  - Cháo lưỡi: Món này tuy dân dã, nhưng cũng tình cảm và hay hay. Bác nào gặp mấy em hợp cạ,

  - Bánh mì kẹo xúc xích: Món này xuất phát từ phương Tây, nhìn chung cũng an toàn.

  - Kiến bò: nhiều bác thích, mình thì cực ghét vì nhột

  - 69: Ah, cái chiêu này méo hiểu sao nhiều người đc, nhưng mình chư bao giờ gặp em nào 69 cả.

  Cuối cùng là, mỗi người mỗi khẩu vị. Minh khuyên các bác chân thành là thích thì cứ nhích, có tiền hẵn đi chơi. Quan trọng là chơi có trách nhiệm, ít tiền thì để dành cho nhiều rồi hẵn đi.

  Cũng đừng bận tâm quá về rp về các em ở trên mạng quá, vì mỗi người mỗi sở thích, các bác cứ đọc rp xong đi về lại chửi là rp láo thì cũng oan uổng cho người viết.

  Chúc các bác cuối tuần vui vẻ.
   
  Lunma, _Relax_, xpress and 8 others like this.
  Đang tải...
 2. Anh Dài 5cm
  Offline

  Anh Dài 5cm Bé Tập Massage

  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  38
  Điểm thành tích:
  21
  rp tâm huyết quá! tks bác
   
 3. andy44
  Offline

  andy44 Bé Tập Massage

  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  11
  Tks bác
   
 4. anhhai111991
  Offline

  anhhai111991 Bé Thích Massage

  Bài viết:
  471
  Đã được thích:
  59
  Điểm thành tích:
  31
  Nơi ở:
  TPHCM
  Vote cho bác. Newbi vô mà tham khảo Master nha
   
 5. lbb149
  Offline

  lbb149 Bé Thích Massage

  Bài viết:
  339
  Đã được thích:
  111
  Điểm thành tích:
  46
  Nơi ở:
  lũy bán bích, tân phú
  A bựa rp cũng phải bựa :D
   
  sieubua thích bài này.
 6. GAtapMASXA
  Offline

  GAtapMASXA Massage Chuyên Nghiệp

  Bài viết:
  1,229
  Đã được thích:
  378
  Điểm thành tích:
  111
  Nghề nghiệp:
  Xe Ôm (ai thik ôm mình thì mình sẽ chở thôi)
  Cháo lưỡi và 69 , thì Gà cũng tìm dc 2 em thui, nhưng cái này ko nói dc, do AE có khả năng nói hay gì đó để cho em ấy tự nguyện thui, hihi...
   
 7. mocthichchim
  Offline

  mocthichchim Bé Tập Massage

  Bài viết:
  139
  Đã được thích:
  14
  Điểm thành tích:
  11
  Ủa mình tưởng húp lẩu và 69 giống nhau chứ?

  Mình đi massage từ thập niên trước, khi mà chỉ có vài chỗ hạng sang.

  Nói chung đào càng ngày càng đẹp, nhưng mấy em ngày xưa tự nhiên hơn và cũng khép nép hơn ít quậy như bây giờ.

  Nói chung, các bác cứ mua listerine và kẹo cao su là vui vẻ thôi, nếu cần húp thì các bác thêm chai channel xịt vô cho thơm.
   
 8. CAT&DOG
  Offline

  CAT&DOG Massage Nghiệp Dư

  Bài viết:
  968
  Đã được thích:
  169
  Điểm thành tích:
  61
  kinh nghiệm luôn :p
   
 9. vicky113
  Offline

  vicky113 V.I.P Member

  Bài viết:
  427
  Đã được thích:
  254
  Điểm thành tích:
  66
  Nghề nghiệp:
  Tây Du Kí
  Nơi ở:
  Massage miền Nam
  thanks.
  - Vic lại học được nhiều điều hay về loại hình massage, cứ nghĩ đơn giản lắm
   
 10. Chuyên_Đi_Boss
  Offline

  Chuyên_Đi_Boss Bé Thích Massage

  Bài viết:
  173
  Đã được thích:
  54
  Điểm thành tích:
  31
  Nghề nghiệp:
  Làm hàng
  Nơi ở:
  Quận 4
  Thanks bài rp của Bác!
  Bần tăng cũng đã khám phá nhìu các loại hình , skill ... từ HTGĐ tới Mát ... phải nói tiêu chuẩn đầu tiên của mình là An Toàn Vệ Sinh ... thực phẩm. Face có nét là đc. Phục vụ có tâm ( ko cấu gắt , làm quá tải @@ off cho rồi vô làm chi cho mệt ) . Khám phá bèo nhất cũng cho sờ V1 ... ( có trường hợp đi lần đầu sụp hố lần sau lại trên tuyệt vời @@) . .. 1 điều quan trọng nhất nhất ít ảe để ý là " lúc out xong " thái độ mấy em ra sau và ghi tic nhiu (ít nhìu ) mấy em có biểu hiện thế nào ( nhìu e cho mình dze luôn , nhìu em cũng nói chuyện nhưng ít ) có lần lúc out xong chuẩn bị quấn khăn tắm về em ấy còn nhảy vô phòng thay đồ hun 1 cái trong ngỡ ngàng.
  P/s : chơi đc cứ chơi .. vui là đc .. đừng mang cục tức về để lòng mình không thoải mái.
   
  anhhai111991 and sieubua like this.
 11. sieubua
  Offline

  sieubua Bé Thích Massage

  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  80
  Điểm thành tích:
  31
  Chuẩn man, bác có sở thích hoàn toàn giống mình. Những lần out xong bị vứt xó cảm giác rất hụt hẫng.
  Được anh em đồng dâm ủng hộ thì mình sẽ làm thêm 1 chuyên mục "Những câu chuyện cười ra nước mắt trong phòng VIP" về những lần bị sụp hầm của mình.
  Cá nhân mình đi cũng nhiều nhưng ko thích viết review cho lắm, vì ko muốn ảnh hưởng đến công việc của người ta, nên sẽ viết chung chung những mẩu chuyện hài trong phòng để share cho anh em đồng dâm đọc chơi.
   
 12. sieubua
  Offline

  sieubua Bé Thích Massage

  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  80
  Điểm thành tích:
  31
  Mình chả dám vỗ ngực,vì biết rằng có nhiều bác thâm niên.
  Mình có chút kinh nghiệm chẳng qua vì cái tính tò mò, nên cũng đc vinh dự đc hưởng đủ mọi cảm giác thượng vàng hạ cám, từ 5 sao cho đến ngàn sao.
  Thực ra massage học đạo còn nhiều thứ mình chưa có dịp kinh qua, ví dụ như những sơ sở ngoại ô TPHCM, những cơ sở ngoài HN, hay miền Tây.
  Còn HTGD, Cafe, Karaoke ôm và bia ôm thì mình chưa thử, và cũng ko có ý định thử vì 2 lý do
  - Vệ sinh an toàn thực phẩm ko đảm bảo (HTGD)
  - Dễ bị úp sọt (Cafe)
  Riêng Karaoke, bia ôm - cái này mình đã đi 1 lần, nhưng hoàn toàn ko thích vì tính chất bầy đàn và đốt tiền. Thể loại này mấy bác chơi cỏ hay đá rất thích vì phê cần chung mới vui, nhưng mình cực ghét.
   
  _Relax_, anhhai111991 and yoyo86. like this.
 13. levan99
  Offline

  levan99 Bé Tập Massage

  Bài viết:
  172
  Đã được thích:
  23
  Điểm thành tích:
  21
  Phê cỏ hay phê đá lúc đó cỏ đá phê chứ mình có biết gì đâu mà phê, đúng là bia ôm ,karaoke ôm đốt tiền , caf ôm hay HTGD còn tạm dc ko đốt tiền lắm tùy theo cơ sở hay tiệm phục vụ vụ theo mổi gíac khác nhau, cao lắm là 500k
   
 14. Trien
  Offline

  Trien Bé Thích Massage

  Bài viết:
  274
  Đã được thích:
  109
  Điểm thành tích:
  46
  Nghề nghiệp:
  Checker
  Nơi ở:
  HCM
  Hơi dài, ráng đọc, thớt cũng có tâm huyết nhỉ
   
  andy44 thích bài này.
 15. Lunma
  Offline

  Lunma Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cám ơn cao thủ
   
 16. Selane
  Offline

  Selane Bé Thích Massage

  Bài viết:
  364
  Đã được thích:
  90
  Điểm thành tích:
  31
  Phát biểu cảm nghĩ chút về chiêu thức nha hehehe.
  - Đến Z không phải không có CS massage nào có nha bạn.
  - Tắm tiên không phải mọc lên gần đây, và tôi cũng thích đi thể loại này, thích không phải vì cái không gian nó trở nên trụy lạc gấp bội phần, thích vì nó cảm xúc như người tình. Còn những dịch vụ đặc biệt khác giống người tình cực kỳ nhưng không phải đến Z nhé.
  - Kiến bò, rất thích luôn, vào thả kiến lâu thiệt lâu càng thích :p:p:p
  - Cháo lưỡi, không thể không có khi muốn kết thúc.
   
  GAtapMASXA thích bài này.

Chia sẻ trang này