Hơn 600 vé Vip thái FREE với Tổng trị giá hơn 300 TRIỆU mừng tuyển Việt Nam Vô Địch | Nhận Ngay Code Massage Giảm Giá cực Hấp dẫn | Trao đổi kinh nghiệm tránh Sụp hầm khi đi massage |
 1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Đụ Vip à lộn "Điệp Vụ" kkk Dubai gò té

Thảo luận trong 'Tổng Kho - Nơi Lưu Trữ Những Bài Viết Kỷ Niệm' bắt đầu bởi Thangmax, 23/12/18.

Lượt xem: 441

 1. Thangmax
  Offline

  Thangmax Bé Tập Massage

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  11
  Chiều thứ 7 buồn trôi... sao bóng Lục ka lại tới. Giám đốc CIA cấp cho vé Airlines khẩn cấp qua thành phố giàu nhất thế giới điều tra mật vụ số báo danh 29. Công nhật vé Lục ka cấp có khác. Mọi thứ trên chuyến đi đều dc sắp xếp thứ tự và chuyên nghiệp. Đc nhân viên đưa đón từ dưới lên trên. Set vé gọn lẹ csvc thì miễn bàn sạch sẽ phòng rộng thoáng. Còn cái giường thì vật lộn khỏi sợ té kkk. Vô phòng thì cứ bung lụa rồi trở về thời kì Adam thôi kkk. Trong lúc chờ eva thì xông khô 1 tí khô ướt 1 tí. Thì e nó vô. Lau khô mồ hôi các kiểu rồi mới cho tắm. Nhẹ nhàng e dìu a nhé. Gội đầu chà lưng tắm trên tắm dưới tắm a tắm e. Xong màn tắm táp thì chuyện gì đến cũng đến. E mas các kiểu chậm rãi thoải mái con gà mái. Trong lúc mas e cũng hay nói chuyện kèm theo tiếng nhạc nhẹ trong phòng. Cảm giác rất yo most điểm +. E mas chậm rãi và rất có tâm.Điểm good. Đến màn đi thái thì 2 quả mướp thôi rồi. Gặp mình thích ăn mướp xào nữa. E đi lên rồi đi xuống rồi còn ghé lại chạm nhẹ vô wc như muốn lấp đầy khoảng trống của tui. Đến lúc đó thì chỉ muốn quay lại và ăn mướp xào thôi. E bắt đầu đi lưỡi... đi tới đâu thì cơn khoái cảm tới đó... cảm xúc đang dâng trào thì e nằm ôm mình như người yêu và khẽ nói " chậm chậm thôi. Nhanh quá mau quên". Nằm ôm như người tình khoảng 10p muốn đào muốn sới muốn ăn muốn hái gì tùy ý hà. Dâm thì thôi rồi kkk. E nhiệt tình yêu nghề và chiều khách quá. Thêm 1+. Đến lúc kết thúc thì e nó làm ham bơ gơ kẹp xúc xích cả 20p. E nó xin lỗi mình trc vì ko bj dc. Vì e nó bị bệnh ho và sổ mũi. Thấy thương tóa. Mà đô mình phải cưỡi ngựa phi nước đại đánh lữ bố mới ra dc. Nên bảo e hj. Trong lúc hj thì e tạo thế cho mình khám phá các kiểu con đà điểu luôn. Xong xuôi e nó tắm rửa lại nhẹ nhàng và ôm mình đi ra thang máy. Trong thang máy còn ôm như người tình vậy hix. Giờ viết mà cảm giác như trong mơ.
  E mình dây dáng đẹp. Nhìn dáng em mà làm thế doggy thì hết sẩy.
  1 điểm + nữa là lúc xuống các looker mời lại uống trà ăn trái cây nghe nhạc nằm trên ghế. Còn làm cho tô mì trứng ăn. Kkk công nhận vật lộn xong ăn ngon vl.
  Tổng thiệt hại: tic Lục ka
  Tip 500 hơi phá giá nhưng bù lại vé cho cơ sở tí
  Looker 50k
  Chốt lại là có 1 chỗ để giết time. Đi massage xong chán ko muốn về nhà thì có thể nằm lại nghe nhạc ăn mì trứng có khi lại ngủ cũng nên kkk. Còn 1 đặc điểm nữa là nằm gần bia clup có thể off team xong qua đó lý tưởng. 1 lần nữa cảm ơn Lục ka.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này