Trao đổi kinh nghiệm tránh Sụp hầm khi đi massage | Nhanh tay tham gia - Nhận ngay Code Vip Thái FREE | Massage Dubai Bình Tân: Vip Thái chỉ còn 250k | Massage P.A Relax: Vip Thái giảm SHOCK chỉ còn 300k | Massage Tây Thi: Chỉ 250K cho một lần trải nghiệm Vip Thái |

E xin có ý kiến

Thảo luận trong 'Đóng Góp Ý Kiến' bắt đầu bởi HotFrankenstein, 3/7/16.

Lượt xem: 754

 1. HotFrankenstein
  Offline

  HotFrankenstein Bé Thích Massage

  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  152
  Điểm thành tích:
  36
  Xin chào các vị đồng dâm. Dâm hiệp thấy tình hình dạo này nhiều bác Member trong page kì lắm.
  Ví dụ như 1 dâm hiệp nào đó đã đi và có lòng Repost về cho page tình hình, giá cả, phòng ốc và các số ngon để các đồng dâm tiện việc đi lại. Đó là lòng tốt của các vị ấy nhưng có vài Member cứ hỏi đi hỏi lại, giá cả, em út thế nào mặc dù các đồng dâm đã ghi rất rõ ràng.
  Các vị dâm hiệp ấy dường như chỉ ngồi chờ ai đó đi kiếm dc mối ngon rồi về chén thôi chứ ko bao giờ biết đi thực tế để cảm nhận và rp về cho anh em. :mad::mad::mad:
  Page muốn lớn mạnh dâm hiệp nghĩ nên mọi member cùng chung tay góp sức vào mới lớn mạnh được chứ đâu thể nào ngồi chờ ng khác đi về post bài lên là bay vào Inbox giống như tra khảo ấy. Từ tiền tip bao nhiêu, như thế có nhiều hay ko, e ấy còn làm ko, e ấy có chiều ko,làm mấy giờ, v1 v2 v3 thế nào...Bla..bla..bla:confused::confused::confused:
  Đã RP kỹ càng rồi vẫn còn nhắn tin hỏi những thứ mà trong bài RP đã có:mad::mad::mad:.
  Đâu ai có thể làm chuột bạch cho mấy bác ấy mãi được mà các bác ấy cứ muốn đi massage là Inbox hỏi những câu nghe rất là chán. Có lần dại mới có lần khôn, ae trong này có ai mà ko dại một lần khi đi Massage. Đâu thể nào lấy cái dại của ng khác để mình đánh chén mãi dc. Làm như thế thì thật là kỳ. Trước e đi về rất thích RP nhưng thấy tình trạng này ngày càng nhiều nên thôi. Bác nào chịu RP thì ae cùng chia sẻ, Bác nào chắc cú thì dại vài lần đi... Em xin hết
   
  Latest Threads
  Đang tải...
 2. dragon1088
  Offline

  dragon1088 Bé Thích Massage

  Bài viết:
  116
  Đã được thích:
  65
  Điểm thành tích:
  31
  Tui đi matxa nói thiệt lai rai cũng 4 năm nay, tui chỉ kén cơ sở nào chất lượng chứ chưa 1 lần gọi số quen hoặc số hot mấy bác à. Toàn là random. Bởi vì cái gì biết rồi thì ko còn thú vị nữa, bất ngờ mới vui, chắc mấy bác hiểu ý tui :D Tip thì tùy vào thái độ ktv nhé !
   
  hamvui thích bài này.
 3. Taka
  Offline

  Taka Bé Tập Massage

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  38
  Điểm thành tích:
  21
  Theo mình nghĩ thì một khi ktv đã vào dc cơ sở để làm thì tức là họ đã đạt một trình độ và ngoại hình nhất định (ko chủ cơ sở nào lại muốn tuyển cá sấu hay hà mã thật sự, đặc biệt là các cơ sở đã có uy tín). Có lẽ các đồng chí chẳng qua là muốn biết càng nhiều thông tin càng tốt thôi.
   
 4. Selane
  Offline

  Selane Bé Thích Massage

  Bài viết:
  336
  Đã được thích:
  87
  Điểm thành tích:
  31
  Đọc chữ ký của tôi là hiểu, tôi đi khá nhiều, nhưng chỉ thật sự ngon tôi mới Report, vì nếu không ngon mà tôi Report 1 cách thẳng thắng thì tôi e chỗ đó sẽ vào Black.List luôn. Tôi không nhiệt tình vì tôi quá nhiệt tình.
   
 5. SuperPuPu
  Offline

  SuperPuPu Bé Tập Massage

  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  61
  Điểm thành tích:
  21
  Hồi trước tui cũng đi khoái đi random như bác, bây giờ thỉnh thoảng cũng có đi check mấy chổ mới mở coi hên hay xui nhưng hầu hết đều xui và sau đó nhận ra 1 điều là khi bác chọn 1 cơ sở và 1 em làm mối ruột thì được hưởng phục vụ mà bác đi random không thể nào có được đâu hôn môi, ôm eo như người iu, hôn ngực, abc... rồi còn rủ đi xem film, uống café, ăn buffet, lẩu băng chuyền nè. Hihi có cảm giác giống người iu ;););)
   
  dragon1088 thích bài này.
 6. hamvui
  Offline

  hamvui Bé Tập Massage

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  11
  Đồng quan điểm với bác Dragon 1088 . Khi yêu cầu 1 em nào đó thì em ấy nghĩ mình hot .Với lại đi là xả stress ,chứ rau sạch kiếm đâu ra mà yêu cầu
   
  dragon1088 thích bài này.

Chia sẻ trang này