Quẩy Hết Mình - Rinh Điện Thoại cùng World Cup | Tổng giải thưởng hàng ngày lên đến 3.000.000VND | Nhận ngay 8 code Vip Thái FREE hàng ngày | Trao đổi kinh nghiệm tránh Sụp hầm khi đi massage |
 1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Hâm nóng chiều mưa với 06 Dubai Gò Vấp

Thảo luận trong 'Massage DuBai' bắt đầu bởi blueocean88, 19/6/18.

Lượt xem: 677

 1. blueocean88
  Offline

  blueocean88 Bé Tập Massage

  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  11
  Chả là lại gặp may với mùa WC, em cũng run rủi được mod Rubi tặng cái code Vip Thái tại Dubai Gò Vấp. Trời thì mưa gió, lòng người thì lạnh nên tan sở là em ba chân 4 cẳng đi cho đỡ kẹt.
  Ập vô thì tiệm khá vắng, chắc mình em. Cơ mà cũng được khỏi ai tranh giành em gái. Kaka.
  Vừa kịch cái là có anh giữ xe ra niềm nở và hướng dẫn lên quầy. Tới quầy thì bạn locker rất niềm nở, hỏi thăm và thủ tục nhanh gọn giúp mình lên phòng. Vip mấy em cũng chả nhớ, chỉ thấy phòng sạch sẽ, cơ sở đẹp, xông khô ướt đủ cả là em ưng rồi.
  Không chần chờ e cũng lột xiêm y và bay vô xông, chắc chưa tới 5' thì nàng đã vào, thấy em đang xông nàng tranh thủ đi chuẩn bị nước tắm và nhẹ nhàng chờ đợi. được lúc ấm người thì em vừa ra là nàng tới ôm và dìu đi tắm, cứ như vợ chiều chồng và tắm thì kỹ như má cưng con. Vừa tắm em cũng tranh thủ ngắm nghía, địa hàng các kiểu. Em có nét duyên, giọng ngot ngào chất miền tây, mình dây cây cảnh, thân hình cân đối.
  Tắm táp xong thì em lau người, dìu tới giường và mát khỏe. Em làm có lực, cảm giác đã người, dễ chịu, nhất là với em là sau 1 ngày mệt mỏi. Em cũng lướt đá nóng và đầy đủ công đoạn.
  Và hết khỏe thì ta mệt nhỉ, em bôi 1 lớp dưỡng thể và bắt đầu chà, hic em nổi da gà các bác ạ. Tê bà phê lắm. Hay em bị cấm vận lâu quá nên có hơi gái nó vậy. Hic. Em mơn trớn, liếm láp, mân mê như người tình. Hết dưới lên trên rồi lại trên xuống dưới,rồi trước ra sau, thằng nhỏ em căng cứng vì kích thích, muốn phọt lắm rồi nhưng phải kìm lại. Mắm gái khổ vậy ạ.Rồi em hj, mân mê kết hợp mút kem như bản hòa tấu, em chỉ việc tận hưởng và òa ra trong sung sướng.
  Xong xuôi em lau sạch. Em vệ sinh 1 lúc rồi ra giúp em mát nhẹ , tắm lại tí cho sạch, sau đó 2 a e tâm sự một lúc thì em cũng đành chia tay. Hic. Hẹn gặp em ngày không xa.
  Theo đánh giá của em thì em làm tốt, chiều khách, nhẹ nhàng và tình cảm. Nác nào thích nhẹ nhàng có thể ghé thăm ẻm.
  V1: cam việt, đầu ti vuốt mềm
  V2: no lipid -mình dây mà
  V3:vừa đủ
  V4: em cũng lướt sơ thôi.
  Tic: code free
  Tip: 5xx
  Do không có sẵn tiền chục nên móc bóp có dc một ít chỉ đủ gửi bạn dắt xe giúp mình.
  Chân thành cảm ơn bác Rubi đã tài trợ cho sự sung sướng của em hôm nay. Em cũng không quá thường đi massa nên các bác có chiêu gì hay chia sẻ để anh em cùng chia sẻ sự sung sướng. Thân ái và quyết "bắn", ý nhầm quyết thắng.
   
  Đang tải...
 2. Nguyễn Hà Trí Dũng
  Offline

  Nguyễn Hà Trí Dũng Bé Tập Massage

  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  11
  bác sướng thế được code free còn sướng,chúc bác ngon trym nhé
   

Chia sẻ trang này