Massage EVA - Vip Thái chỉ còn 180k khi sử dụng Code CAMAPRO | Trao đổi kinh nghiệm tránh Sụp hầm khi đi massage | Con Số May Mắn - Bắn ngay Code Vip Thái FREE | Nhảy số nhanh - Giành ngay code Vip Thái FREE |

<=> Hầu Tử Trộm Đào - Đơn Xin Đc Bóp

Thảo luận trong 'Trà Đá Chém Gió - Cộng Đồng Massage Nam' bắt đầu bởi KaChiuSoa, 27/8/15.

Lượt xem: 7,533

 1. KaChiuSoa
  Offline

  KaChiuSoa Ngao Du Sơn Thủy Thành viên BQT

  Bài viết:
  1,582
  Đã được thích:
  1,247
  Điểm thành tích:
  148
  Chương Trình : Em Yêu Khoa Học & Khám Phá Thế Giới

  Định Luật Bảo Toàn năng Lượng Khi Bóp V1


  Tên Khoa Học : Hầu Tử Trộm Đào

  _ Để hiểu rõ sự lợi hại và các hệ lụy của việc Bóp V1(viết tắt là BV),chúng ta nhất thiết phải đứng trên nhiều góc độ chuyên môn khác nhau mới có thể đánh giá đúng bản chất của nó. Sau khi quý vị đã nghe các bài tham luận của các nhà văn hóa,nghệ thuật,toán học,triết học … trình bày về việc bóp V1,thiết nghĩ chúng ta cũng nên xét đến yếu tố vật lý của hành động này.
  _ Trước hết,muốn hiểu thấu đáo về BV,ta phải biết qua về cấu tạo của V1.
  + V1 ở thể …nhão ,có hình nón,là dạng vật chất không có màu cụ thể nhưng có mùi (mùi sữa nếu có con),trọng lượng không xác định (có cái phẳng lì chỉ có núm như đàn ông , có cái bự chà bá như hai bao gạo và xệ tới …rún).
  + V1 dẫn nhiệt và dẫn điện tốt (mới rờ thôi đã thấy người em nóng ran , rùng mình ) và tính đàn hồi cao nhưng không bền (bóp ít còn cứng,bóp hoài nó nhão như chè,càng già càng ..teo và nhăn nheo). Nhiệt độ “nóng chảy” ở khoảng 8dc(đứa con).Khi đó,có thể kéo quấn thành một vòng sau lưng,hoặc vắt hẳn lên hai vai(dân gian hay gọi là Mướp). :eek:
  _ Người ta chỉ có thể ngắm V1 từ xa ,hoặc …rình xem chứ không sờ nắn được(bóp bậy là ăn đòn).Ngày nay,nhờ sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật nên ta có thể quan sát đủ mọi loại V1 qua internet.
  _ Sự khan hiếm V1 trong tự nhiên đã nảy sinh hiện tượng Trá Hình(Độn,Nâng,Bơm,Vá). Có hai loại Trá Hình :
  + Trá Hình qua phẩu thuật (độn silicon) và trá hình qua miếng mút độn trong áo ngực. Loại đầu tiên khó nhận biết , còn loại sau lỡ có gặp thì trốn luôn,vì khi đó,khó xác định đâu là V1 và đâu là lưng (trụi lũi giống nhau).
  _ Về mặt vật lý,BV được định nghĩa như sau :
  + Khi ta dùng lực của năm ngón tay (hoặc chơi luôn mười ngón cũng được) tác động vào bộ phận nhô ra phía trước nhiều nhất của người phụ nữ,làm cho họ kêu lên “Ối giời ui ! Đã quá !”,hành động đó được gọi là BV :rolleyes:
  _ Cách BV để mấy chị em thêm sung sướng
  + Điều kiện : V1 > 0 ( không có vú lấy gì mà bóp).
  + Trong tự nhiên,BV được chia làm 2 loại chính : bóp miễn phí và bóp phải trả tiền (còn một dạng nữa là bóp …quỵt,tức là canh me ai đó bóp đại một cái rồi …chạy:eek: Nhưng dạng này không bền và rất nguy hiểm vì lỡ bị bắt được,không ăn guốc thì cũng ăn đòn,nên xin phép không đề cập ở đây.
  + Bóp Miễn Phí : Dạng này tương đối phổ biến nhưng phải trải qua một quá trình đeo đuổi lâu dài,tốn nhiều công sức và có khi đánh đổi bằng cả một cuộc đời trai tơ xuân sắc(cưới luôn người cho bóp):eek:
  + Bóp Trả Tiền : Dạng này hiện nay cũng đang phát triển rầm rộ.Chỉ cần bỏ ra một ít tiền,lủi vào quán bia ôm hay karaoke ,bóp đã rồi về .Bữa nào có tiền thì bóp tiếp,hết tiền thì chịu khó ngồi nhà tự bóp...đít :rolleyes:.
  _ BV cũng tuân theo định luật bảo toàn năng lượng,tức là BV không tự nhiên sinh ra và mất đi mà chỉ chuyển từ bóp người này sang bóp người khác :D:D:D.Tùy theo chất lượng và số lượng V1 mà người ta có cách bóp khác nhau .Đối với V1 nhỏ(hệ quýt,cam vn),lực bỏ ra không lớn nhưng bit cách xoa xoa mới “đã”,theo nguyên tắc lợi bao nhiêu lần về lực thì thiệt bấy nhiêu lần về đường đi,có khi mò hoài mà chẳng thấy đâu để bóp :eek: V1 lớn thì ngược lại(hệ Cam mỹ,Bưởi), có khi mới giang tay ra bóp có một lần thì đã bị vọp bẻ (chuột rút) đau thấy mụ nội,không còn muốn bóp cái thứ hai.
  _ Về lý thuyết là như thế,dù có yêu nhau say đắm cỡ nào thì quyền sở hữu “hiện vật” kia vẫn là của đương sự (chỉ đến lúc cưới nhau,ta mới chính thức được”chuyển quyền sử dụng” và tha hồ “canh tác”). Một khi không phải của ta,muốn sử dụng thì đương nhiên ta phải xin phép. Muốn xin phép thì phải có đơn từ hẳn hoi và đây là mẫu đơn xin phép của tui,xem qua rồi tự “sao y bản chính” để gủi cho nàng (bảo đảm có hiệu lực ngay).

  ĐƠN XIN ĐƯỢC BÓP …….(muốn bóp cái gì thì điền vào)​

  _ Kính gửi : ......(viết tên người ấy ra,nhớ viết trịnh trọng bằng chữ hoa,chữ thường là nó bóp …dái chít lun).
  _ Anh tên là : ABCXYZ (ghi tên của chú vào,đừng ghi lộn tên tui,lỡ được cho phép,tui có biết đường đâu mà tới bóp cho cô ấy):eek:
  (Theo lẽ thường thì tới đoạn này phải ghi ngày tháng năm sinh,chổ ở ,quê quán v..v..nhưng loại đơn này không cần) :D:D
  _ Nay anh làm đơn này,kính trình với em một nguyện vọng,mong em xem xét chiếu cố và giải quyết một cách có lý có tình. Nội dung như sau ạ :
  _ Sau một thời gian dài chúng mình tìm hiểu và yêu nhau,anh vẫn cảm thấy cá nhân mình vẫn chưa tìm hiểu hết về em. Điều đó gây cho anh một nổii băn khoăn,day dứt. Anh cảm thấy cắn rứt lương tâm,ăn ngủ không yên vì mình vẫn chưa làm tròn trách nhiệm của một người tình chung thủy. Một người luôn miệng hứa rằng sẽ tha thiết yêu em đến cuối cuộc đời,sẽ dìu em đi đến tận chân trời góc biển(đoạn này “nổ” thôi, thằng nào đang yêu mà không “nổ văng miểng” :D Nếu cảm thấy chưa đủ mùi mẩn thì cứ việc nổ thêm). Vì lẽ đó,anh cầu xin và mong em chấp thuận cho anh được bóp …..(muốn bóp cái gì thì ghi vào) để có thể hiểu được em một cách tường tận và yêu em đắm đuối hơn.:rolleyes:
  _ Anh hứa sẽ giữ nguyên hình ,nguyên số,không rách rời chắp vá. Nếu có gì sai trái (móp,méo,mẻ) anh xin hoàn toàn chịu trách nhiệm :cool:. Trong khi chờ đợi sự chấp thuận của em,hãy nhận nơi đây lòng ….khao khát được bóp của anh.:p:p:D:D Chúc các bác xin bóp thành công :D:D.
  Hết

  P/S : Bài Viết Chỉ Mang Tính Chất Giải Trí
   
  Chỉnh sửa cuối: 27/8/15
  nhankk, Chu 6 SG, hoainam and 17 others like this.
  Đang tải...
 2. Boy chanh
  Offline

  Boy chanh Bé Thích Massage

  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  49
  Điểm thành tích:
  31
  Hohoho... Thật sâu sắc và thâm đen.
   
  KaChiuSoa thích bài này.
 3. Trung Salem
  Offline

  Trung Salem Bé Thích Massage

  Bài viết:
  324
  Đã được thích:
  123
  Điểm thành tích:
  46
  Vãi thật,cười...ko nhặt đc mồm =]]=]] :D:D
   
  KaChiuSoa thích bài này.
 4. Hido86
  Offline

  Hido86 Moderator Thành viên BQT

  Bài viết:
  1,209
  Đã được thích:
  694
  Điểm thành tích:
  111
  Kachiu chắc gửi đơn xin đc bóp cho bạn gái nhiều rồi ha, viết bài bản quá!:rolleyes:
   
  kubin9999 and KaChiuSoa like this.
 5. kubin9999
  Offline

  kubin9999 Bé Tập Massage

  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  11
  Kết nhất câu "điều kiện V1>0" :) :cool:
   
  KaChiuSoa thích bài này.
 6. BigBlue0903
  Offline

  BigBlue0903 Bé Thích Massage

  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  40
  Điểm thành tích:
  31
  Khặc khặc. Bak Soa cũng ít ác ghê ta. Lỡ anh em nào ôm nguyên cái đơn của bak rồi thêm vô mấy chỗ "..." như bác chỉ rồi ... Thôi tôi không dám tưởng tượng. kkk. Hảo hảo
   
  KaChiuSoa thích bài này.
 7. Hido86
  Offline

  Hido86 Moderator Thành viên BQT

  Bài viết:
  1,209
  Đã được thích:
  694
  Điểm thành tích:
  111
  Cái này t nhớ ko lầm là....sao chép chỉnh sửa từ bản gốc Đơn xin đc hôn gì đó:D, t đọc qua trên mạng cũng lâu lắm rồi
   
 8. DarkKnight
  Offline

  DarkKnight Bé Thích Massage

  Bài viết:
  270
  Đã được thích:
  118
  Điểm thành tích:
  46
  gửi đơn xin bóp dzai chủ thớt :D
   
  KaChiuSoa thích bài này.
 9. KaChiuSoa
  Offline

  KaChiuSoa Ngao Du Sơn Thủy Thành viên BQT

  Bài viết:
  1,582
  Đã được thích:
  1,247
  Điểm thành tích:
  148
  Ôi khiếp :eek:
   
 10. KaChiuSoa
  Offline

  KaChiuSoa Ngao Du Sơn Thủy Thành viên BQT

  Bài viết:
  1,582
  Đã được thích:
  1,247
  Điểm thành tích:
  148
  Thành công mỹ mãn,chắc chắn luôn á :cool: thử đi bác BigBlue :D
   
 11. audir8q
  Offline

  audir8q Bé Tập Massage

  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  33
  Điểm thành tích:
  21
  Nghề nghiệp:
  Học viện hàng không
  Chủ thớt thâm thuý quá
   
  KaChiuSoa thích bài này.
 12. Electro
  Offline

  Electro Bé Thích Massage

  Bài viết:
  345
  Đã được thích:
  156
  Điểm thành tích:
  46
  Nghiên cứu thâm nho thật.
   
  KaChiuSoa thích bài này.
 13. Troc
  Offline

  Troc Bé Tập Massage

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  13
  Điểm thành tích:
  11
  Nhịn cười ko đc với bác kachiusa =))
   
  KaChiuSoa thích bài này.
 14. hitaro
  Offline

  hitaro Moderator

  Bài viết:
  580
  Đã được thích:
  202
  Điểm thành tích:
  46
  tuyệt học thiếu lâm "hầu tử trộm đào", nhắc đến "hầu tử trộm đào" thì không thể không nhắc đến "cầm nã thủ" , nói sơ qua về "cầm nã thủ" đó là chiêu thức chuyên dùng để khống chế các khớp xương của đối phương, thường là khớp cổ tay và khớp vai , thông thường khi bị trúng "cầm nã thủ" thì 2 tay sẽ bị khóa chặt về phía sau, khớp vai và cùi trỏ sẽ bị khóa chặt không thể vận sức được . Các cao nhân của thiếu lâm đã tiêu tốn bao nhiêu năm trời để nghĩ ra chiêu thức tối thượng để chống lại " cầm nã thủ" và họ đã sáng tạo ra "hầu tử trộm đào"

  chiêu thức này không hề phức tạp, không khó để đạt thành, nhưng lại có tác dụng chống lại "cầm nã thủ" , như các bác đã biết khi bị khóa tay về phía sau thì theo các tính toán của những "huyền thoại" võ thuật thì 2 bàn tay của người bị khóa sẽ nằm ngay vị trí "2 quả đào" của đối phương , ngay thới khắc sinh tử ấy, dồn hết sức vào ngũ chỉ ( tức là 5 ngón tay) gập cổ tay 1 góc 90 độ và........BÓP , ngay lập tức thế khóa của "cầm nã thủ" sẽ bị phá giải.

  lúc đầu chiêu thức được các cao tăng thiếu lâm đặt tên là " ngũ long phong châu" ( 5 ngón tay khóa chặt "2 quả châu" ) , cho đến 2 thiên niên kỷ sau , 1 đệ tử tục gia thiếu lâm mang tên KACHIUSOA , 1 nhân tài 2015 năm mới có 1 người , vốn tu luyện "móc cua thần công" đến cảnh giới "xuất thần nhập hóa" , có thể "móc" vỡ cả đá , chỉ lực của hắn "tưởng không mạnh nhưng lại mạnh không tưởng", trong 1 lần giao đấu vs 1 thiên tài "cầm nã thủ" hắn sơ ý rơi vào thế khóa "huyền thoại", trong lúc nguy cấp 2 tay sắp bị phế, hắn vận hết sức bình sinh thi triển "ngũ long phong châu" , "thật tuyệt vời, không thể tin nổi" vs tu vị cao thâm, hắn không chỉ khóa chặt mà còn ....."giật đứt" cả 2 quả châu làm đối thủ đột tử ngay lập tức . Từ thời điểm ấy, tên tuổi KACHIUSOA vang xa trăm dặm , nổi danh giang hồ vs tuyệt kỹ mà sau này chính hắn đặt lại tên "hầu tử trộm đào" ( trộm lun chứ không khóa chặt nữa).

  mãi cho đến nay , khi không còn đối thủ để thi triểu "hầu tử trộm đào" hắn lo sợ 1 ngày sẽ "lụt nghề" nên đã biến thể chiêu thức ấy từ áp dụng cho các cao thủ "cầm nã thủ" chuyển sang các cao thủ "và bá chú" của "mát xa bang" và truyền lại cho đến các đời sau này.........
   
  Ge_Mi_Ni, jacky and KaChiuSoa like this.
 15. Himura
  Offline

  Himura V.I.P Member

  Bài viết:
  343
  Đã được thích:
  169
  Điểm thành tích:
  66
  =]]=]]
   
 16. Tạ Trùng Linh
  Offline

  Tạ Trùng Linh Bé Tập Massage

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  20
  Điểm thành tích:
  21
  Bài của kachiusoa với hitaro đọc cười rụng cả miệng, xin 2 bác nhận của em 1 lạy =))
   
  KaChiuSoa and hitaro like this.
 17. thich buoi
  Offline

  thich buoi Bé Tập Massage

  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  32
  Điểm thành tích:
  21
  Hầu tử thâu đào mà có làm đơn luôn, Tề Thiên Đại Thánh cũng cam bái hạ phong :D:D:D
   
  KaChiuSoa thích bài này.
 18. Closer
  Offline

  Closer Bé Thích Massage

  Bài viết:
  293
  Đã được thích:
  79
  Điểm thành tích:
  51
  Kkkkkkk nat' ruot
   
 19. Hoang Domino
  Offline

  Hoang Domino Bé Thích Massage

  Bài viết:
  164
  Đã được thích:
  51
  Điểm thành tích:
  41
  Chắc bữa nào phải viết đơn này trình lên Cô Giáo Chủ Nhiệm mới đc,nhìn cặp tuyết lê căn đầy mỗi khi cô mặc áo sơ mi hở cúc cùng với body nuột nà cặp mông nở hậu mỗi khi cô mặc quần bó sát mà kìm lòng ko đặng :oops:
   
  KaChiuSoa thích bài này.
 20. Gundam
  Offline

  Gundam Bé Tập Massage

  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  55
  Điểm thành tích:
  21
  Xin hỏi thầy kachiusa là mùi sữa mẹ với sữa bò có khác nhau không ạ.
   
 21. KaChiuSoa
  Offline

  KaChiuSoa Ngao Du Sơn Thủy Thành viên BQT

  Bài viết:
  1,582
  Đã được thích:
  1,247
  Điểm thành tích:
  148
  Xin nhận của tại hạ 1 lạy :oops:
   
 22. 321dsa
  Offline

  321dsa Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Thật là bá đạo quá đi mà!!!
   
 23. rhinoman11122
  Offline

  rhinoman11122 Bé Thích Massage

  Bài viết:
  313
  Đã được thích:
  102
  Điểm thành tích:
  46
  Khakha mod ơi là mod
   
 24. nguyendaiduong
  Offline

  nguyendaiduong Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  10
  Điểm thành tích:
  6
  Cái bác KaChiuSoa này mà bóp em nào thì chắc em đấy sẽ muốn được bác bóp cho cả đời, để được sướng mê mẩn .Em mới được bóp loại cam việt nam rồi, là hàng chợ nên nhao và nát lắm bác a.Em ấy nói đã vào nghề được 3nam 4tháng, chắc là đã được vài ngàn lượt bàn tay người đàn ông "truyền ngoại lực" rồi.
  Nhưng trong lúc nói chuyện em ấy tâm sự với em nhiều lời chân tình lắm,tất nhiên vẫn phải có vài lời che giấu để bảo vệ cái nghề của em .
   
 25. nguyendaiduong
  Offline

  nguyendaiduong Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  10
  Điểm thành tích:
  6
  Cái thằng Gundam này ngu quá. Mi hỏi vậy chẳng lẽ vòng 1 của mấy em cũng giống như bầu vu của con bò. Mi lấy bầu vu của con bò để trong phòng masage xem có người đàn ông nào đến bo tiền để được bóp không?
  Mi muốn tìm hiểu thực tế thì anh cho di chơi cùng.
   
 26. Songoku1995
  Offline

  Songoku1995 Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  :v bá đạo :3
   
 27. kehocviec
  Offline

  kehocviec Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  6
  Vãi Bác. Đọc mà sặc chết đi được
   
 28. Hoanganh2411
  Offline

  Hoanganh2411 Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Vãi thớt
   

Chia sẻ trang này