Massage EVA - Vip Thái chỉ còn 180k khi sử dụng Code CAMAPRO | Trao đổi kinh nghiệm tránh Sụp hầm khi đi massage | Con Số May Mắn - Bắn ngay Code Vip Thái FREE | Nhảy số nhanh - Giành ngay code Vip Thái FREE |
 1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

HTGD Phương Nam 320 Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú

Thảo luận trong 'Massage quận Tân Phú - Matxa và tẩm quất Tân Phú' bắt đầu bởi MSPhuongNam, 29/9/16.

Lượt xem: 1,821

 1. MSPhuongNam
  Offline

  MSPhuongNam Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Chào các bác. E thân New nên thường ít được share tới. Nhưng xem cách viết của các bác thì e đoán ra cung đường nào. Nên trưa nay có việc xuống Tân Phú e ghé qua tìm thử. Hehe, đảo vòng thứ 2 ở TSN là e tấp vào luôn. Nhìn từ bên ngoài thì rõ bên trong nhộn nhịp.
  Vừa tấp xe vào thì có anh bạn giữu xe chạy ra, a cứ để đó đi ạ! đon đả như các bác trước nói.
  E vào trong thì có ba bốn em ngồi trong sofa, có một e tới bảo a massage lên lầu hai ạ.Mình cũng chẳng kịp quan sát nhan sắc các em ... do mới vào nên hơi run. mình cứ đi theo một em lên phòng, đóng cửa xong thì em bảo đợi một lát, e quay xuống cầm lên 3 cái ca nhỏ mà ai cũng biết là đựng gì. keke
  Vào là lâm trận luôn, em lau chùi đồ nghề của mình xong, em vén váy, kéo áo để lộ cặp bưởi miền tây ngọt nước cho mình tha hồ bận rộn. Còn em ấy ngậm đá đi lưỡi từ v* xuống WC, rồi lên thằng nhỏ, chuyể nóng ... được hai nhịp thì e đầu hàng.
  Ngồi mân mê em thêm tí thì lúc này chim e mới ra nước, Đm ... thằng nhỏ lại hứng ... Thôi e cho a Shot 2 luôn ... nãy nhanh quá chưa kịp cảm nhận. E hỏi có muốn đổi người ko? nhưng do đang phê e nên thôi, e xuống lấy đồ mới lê làm tiếp Shot 2 luôn cho a. Lần 2 thì lâu hơn, phê hơn ... e lột gần như hết cho mình phá lấy cảm giác, keke.
  Xuống tính tiền 2 xuất: 280k. suất 140k. tip hai xuất 400k. bo giữ xe 20k..
  CSVC: 7 điểm, sạch sẽ. Ok
  Mình đi e: D*** S**
  Face : 6 điểm.
  V1: 7 bưởi nhìn đã thật, bóp quá sướng
  V2: 7 cũng thon gọn lắm
  V3: 7.5 .... phải khen cái này. to, căng ...
  V4: 6 ... còn đẹp nhưng hơi lâu ra nước, e cho móc thoải mái.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này