Kí sự đi 'massage, thác loạn' ở Thái Lan

Thảo luận trong 'Massage Thái Lan - Matxa và tẩm quất Thái Lan' bắt đầu bởi mamamy, 25/10/15.

 1. mamamy
  Offline

  mamamy Bé Chưa Biết Gì

  Tham gia ngày:
  9/9/15
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Do nhu cầu các anh em muốn tìm hiểu massage thế giới đặc biệt là massage thái nên mình sưu tầm được 1 bài viết sơ sở vs tình hình massage thái lan

  Kí sự đi 'massage, thác loạn' ở Thái Lan

  Sau khi xem xong các thể lọai giải trí bằng mắt thì bạn có thể có ước muốn được giải trí những bộ phận khác của bạn, và dĩ nhiên, Thái Lan với công nghệ massage truyền thống đã được khắc chạm trên tường trong Wat Phu thì bạn không thể không cảm thấy muốn biết đến Thái Massage.

  Ở Pattaya có rất nhiều các tiệm massage bên ngòai đề: massage for gentlemen, by beautiful lady… Khi mình đọc những chữ đó, chắc ai cũng hiểu đó gọi là fucking massage, chữ này không biết dịch ra tiếng Việt ra sao, có lẽ là mát gần chăng? Lúc đó mình còn cười thầm, nhưng khi mình đi massage kiểu đàng hòang thì mình mới hiểu tại sao mấy chổ đó nó ghi rõ là beautiful lady, tại vì những massage đàng hòang, khi bạn ngồi chờ nơi sofa êm ái, uống 1 ly nước mát rượi , nghe tiếng nước róc rách chảy… thì bạn sẽ thấy những nhân viên massage có khả năng rất rất xấu. Ừ, nhưng tớ không quan tâm xấu đẹp đâu nhé, chỉ là tả cho các bạn thấy 1 bức tranh tớ quan sát được mà thôi.

  Ở Pattaya tớ thích đi massage ở Health Land. Nó có chi nhánh khắp nơi và nghe nói thuộc về Taksin. Mỗi khi massage xong , mình chỉ có 1 câu nói hòai: Life is so beautiful. Mà quả vậy, nếu bạn được người mời đi lên những bậc thang ngắn, mời ngồi và thay ra đôi dép cói , rồi đi thêm vài bước trên hành lang mờ ảo ánh nến thơm ngọt ngào, dọc đường đi hoa nằm đầy trên những chậu nước lung linh … rồi bước vào 1 căn phòng riêng biệt, có 1 phòng tắm cho bạn gội rửa bụi trần, rồi nằm lên cái giường có cái lổ để bạn trước khi chìm vào giấc ngủ, bạn lại thấy có hoa sóng sánh trên 1 cái tô dưới đất trước mắt mình. Cho dù bạn chọn aromatherapy massage (nôm na là oil massage) và bạn trần truồng hòan tòan như khi cha sanh mẹ đẻ, hay bạn bận bộ đồ vải mềm để làm Thái massage , thì bạn lúc nào cũng được nâng niu cho tới hết 90 phút đó. Có phải cuộc đời không đẹp à?

  Đó là massage thuần túy, và mình thích chỉ mỗi oil massage, còn Thái massage đau thấy mụ nội, không khóai. Nhưng du khách ( male) đến Thái Lan có lẽ sẽ được guide chào mời đi body massage nhiều hơn. Có guide gọi đó là câu cá, có guide gọi đó là đi xem ti vi, nhưng gọi gì thì gọi, các ông đi Thái Lan ai cũng muốn thử cảm giác này, tùy theo mức độ sợ sư tử tới level mấy mà tìm đường binh. Thậm chí có lần anh bạn mình dẫn đòan khách tòan nam đi Thái Lan, anh chàng còn trẻ ,lại đẫn tòan chú bác , nên không dám mở mĩệng giới thiệu chi cả. Đến ngày cuối, các bác cháu ngồi ăn cơm mới cử đại diện lên nói với lời lẽ thống thiết như chuẩn bị cho cuộc tổng tấn công Tết Mậu Thân:

  _ Cháu hướng dẫn ơi, quân ta đem súng sang đây không chiến đấu gì cả, lại vác súng về à?

  1 lời như cởi tấm lòng, truyền thống đánh giặc vẫn ngùn ngụt rong lòng như từ nghìn năm. Anh hướng dẫn được uy tín với local guide ( tụi local guide ghét tour leader không biết dụ khách đi show, đi massage lắm) còn các chú bác thì được xả đạn thả dàn, không phải đem súng đi rồi lại đem súng về không nữa.

  Ủa mà có gì đặc sắc không hả bạn? À, có đó, nhưng không dành cho phụ nữ, bạn ạ. Vì các ông sẽ bước vào sảnh đón và chọn trong số các cô nàng đang ngồi trong lồng kính 1 cô hoặc vài cô mà ông thích, sau đó họ sẽ líu ríu đi lên gác. Phòng massage là 1 phòng như trong khách sạn hoặc nhỏ hơn, có bồn tắm. Ở đó ông sẽ được các cô tắm táp kĩ càng như 1 em bé. Sau đó em bé sẽ được dìu lên giường rồi bôi oil lên tòan bộ cái cơ thể đã sạch sẽ thơm tho ấy. Body massage là dùng body để massage đấy ạ. Nếu chỉ có 1 cô, cô sẽ thỏai mái trườn lên trườn xúống trên người em bé , dĩ nhiên cô cũng ở trong tình trạng mới lọt lòng mẹ. Còn nếu 2 cô thì họ sẽ phải kết hợp nhịp nhàng , 1 người bên trái 1 người bên phải, ngừời này lên người kai xuống. Nếu 3 cô thì tớ chưa gặp ai chơi 3 cô vì chắc là uổng tiền, theo tớ là thế, nhưng tớ đóan là 1 cô sẽ ở bên dưới quá. Đến khi hết giờ thì em bé ấy đã xả sạch sành sanh hết tất cả các lọai đạn dược.

  Và đây là lọat ảnh anh chụp được trong 1 body massage ở BKK. Xin nói rõ là Koala phải search hình vì không thể nào tự mình mang máy ảnh vào chụp được, sẽ bị tịch thu phim ngay, trừ mấy cáo già như Taylor thì mới có chiêu thôi.

  Khách hàng sẽ chọn các cô gái đang ngồi trong lồng kính theo số mà cô ta mang trên ngực, từ sau tấm kính đó các cô không nhìn thấy khách ( chỉ có khách nhìn thấy các cô thôi ( 1 way window) .Khách có thể mặc sức chọn bao nhiêu cô cũng được.

  Công đọan đầu tiên là cô sẽ tắm cho khách ( cụ thể là tắm chung) sau đó là lên giường …. Massage bằng thân hình của cô.

  Đây là 2 cô gái đang thực tập trên nhau cho việc phục vụ khách ở đây.

  Sex industry ở Thái Lan đã phá triển vượt trội, bạn có thể thấy rất thường xuyên các bé gái bị gia đình bán vào các nhà thổ, hoặc mẹ và con gái cùng làm việc trong quán bar như trong link ở trên mình đã kể.

  Bức ảnh này của Jonathan Taylor thể hiện bóng tối phủ đầy trên cuộc đời vừa hé mở của cô gái, có thể nhìn thấy trong hình cô bé còn rất nhỏ, đang hết sức sợ hãi người khách đứng trước mặt mình. ( bức hình thật, không dàn dựng này của Jonathan đã nhận được nhiều comment hỏi anh đang đứng ở đâu và làm sao có thể chụp được tấm hình này, nhưng anh không trả lời …. )
   
  xpress, mrdu1969, drfood and 4 others like this.
  Đang tải...
 2. Hido86
  Offline

  Hido86 Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  15/12/13
  Bài viết:
  1,195
  Đã được thích:
  651
  Điểm thành tích:
  111
  Giới tính:
  Nam
  Hot girl Thái Lan nào mà nhìn đẹp lung linh quá trời thì phải cẩn thận chút vì có thể là....pê đê chuyển giới!:D Công nghệ phẫu thuật chuyển giới tính của Thái Lan cao siêu lắm!:p
   
  mamamy and binhminhdoicho like this.
 3. binhminhdoicho
  Offline

  binhminhdoicho Bé Tập Massage

  Tham gia ngày:
  12/9/15
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  11
  Giới tính:
  Nữ
  Bác nói làm mình cũng sợ matxa thái sợ chuyển giới nè. :confused::confused::confused::confused::confused:
   
 4. mamamy
  Offline

  mamamy Bé Chưa Biết Gì

  Tham gia ngày:
  9/9/15
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  ka ka cẩn thận lắm vì có thể giả được cái ấy ấy luôn đó
   
 5. Sadboy
  Offline

  Sadboy Bé Thích Massage

  Tham gia ngày:
  26/10/15
  Bài viết:
  186
  Đã được thích:
  49
  Điểm thành tích:
  31
  Giới tính:
  Nam
  đâu có thấy hình nào đc đăng lên đâu bn?
   
 6. MrNo
  Offline

  MrNo Bé Tập Massage

  Tham gia ngày:
  21/1/16
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  64
  Điểm thành tích:
  21
  Giới tính:
  Nam
  Massage Thái thì mấy em đa chủng tộc nhé ^^

  Châu Á , Âu đầy đủ bác àh :)

  Bỏ ra 3100 bath cở 100 usd là ss hết muốn về :)
   
 7. DuoTam
  Offline

  DuoTam Bé Chưa Biết Gì

  Tham gia ngày:
  25/6/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Em cũng mê loại massage này. Hình như có tên là Nuru Massage. Tiếc là mối quan hệ quá ít để có thể kiếm loại hình này ở Việt Nam. Tiếc quá
   
 8. Lonelyboy81
  Offline

  Lonelyboy81 Bé Thích Massage

  Tham gia ngày:
  6/8/16
  Bài viết:
  441
  Đã được thích:
  183
  Điểm thành tích:
  46
  Bên Thái tương đối đàng hoàng. Trừ khi gặp tán ngoài đường, chứ đã vô bar hay massage thì nó ghi rõ là girl/ lady boy luôn nha
   
 9. Duy Nguyễn 1205
  Offline

  Duy Nguyễn 1205 Bé Chưa Biết Gì

  Tham gia ngày:
  13/3/17
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  mấy bác sợ dính bê đê thì đừng ham rẻ đừng thấy mấy e đứng ngay góc dừa sát bãi biển, hay mấy e chạy long nhông khoe dú mà ham! đảm bảo đêm đó được đấu kiếm!!
  các bác đi tour cứ rĩ tai vào thằng hướng dẫn đi cùng, boa cho nó 1 ít nó sẽ dẫn các bác tới nơi tới chốn, vào Quán rồi thì đâu ra đó, Gái có giá riêng của gái, lady là giá riêng k có tào lao mía lao được, ngoài ra còn Gái Nga gái Nhật, Hàn thì ít... Mấy mẹ VN cũng nhìu lắm :)) nói tiếng thái như đúng rồi v đó !
  Lần e đii hồi đầu năm 2016, vào 1 club kiểu như bia ôm mà ôm có 5p à :)) Đại loại như 1 dàn 20-30 em đứng lắc theo 1 bài nhạc 5p! mình ngồi dưới kêu 1 chai bia ngồi xem, chấm dc e nào kêu e nó xuống ngồi. Phí 1 lần kêu em xuống ngồi là 200 bath đã bao gồm 1 phần nước cho e nó. Trong vòng 5p bác tha hồ khám phá em nó, đúng 5p e nó đứng lên đi ra... Ngồi nghía 1 hồi thì chấm dc e nào có thể trực tiếp đề nghị e nó đi cả đêm! Lần mình đi hên chọn dc 1 em xinh vãi chưởng :)) V1 săn đẹp tướng cao ráo... 1 đêm 3000 bath, cộng 1200 bath tiền trả cho quán! mà thời điểm đó 100USD=3700 bath! Xong chuyến đó con gấu cấm đi Thái luôn :)) mang theo gần 20 ngàn bath mà chơi ở pattaya 2 ngày hết sạch k có mua quà cáp quần áo gì về dc luôn :)))
   
  shukano and Lonelyboy81 like this.
 10. shukano
  Offline

  shukano Bé Tập Massage

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  11
  Giới tính:
  Nam
  vụ này hay, có điều kiện khám phá
   
  Emlatrum88 thích bài này.
 11. thixtoiz
  Offline

  thixtoiz Bé Tập Massage

  Tham gia ngày:
  15/12/15
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  24
  Điểm thành tích:
  11
  Bác đi ở đâu mà nguyên đêm rẻ thế . Mình đi mấy tiệm body massage rẻ lắm 1 shot cũng 2700 bath rồi . Đẹp đẹp với gái tây thì khoảng 6000 bath 1 shot
   
 12. kieudienk
  Offline

  kieudienk Bé Chưa Biết Gì

  Tham gia ngày:
  2/6/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Cô gái quật ngã tên cướp sử dụng súng giả ở Hà Nội

  Mới đây, trên mạng từng lớp xuất hiện video ghi lại cảnh một cô gái trẻ quật ngã tên cướp sử dụng súng, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

  Theo tìm hiểu của Thanh Niên, sự việc trên xảy ra tại một tiệm Nail ở đường Âu Cơ (phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội). Cô gái quật ngã tên cướp trong video là Nguyễn Hồng Giang (28 tuổi), chủ tiệm Nail.

  Hôm nay, 2.6, chị Nguyễn Hồng Giang kể lại cửa hàng của chị bị một thanh niên bịt kín mặt, tay cầm súng vào đe dọa cướp tài sản ngày 4.5 vừa qua. Thời điểm xảy ra vụ việc giữa trưa, khi khách hàng của tiệm mới rời đi được vài phút.

  “Khoảng 12 giờ 30 phút ngày 4.5, khi khách hàng vừa rời đi khỏi tiệm, tôi và 2 viên chức khác đang quét dọn bên trong thì một nam thanh niên đội mũ lưỡi trai, đeo khẩu trang che kín mặt, tay cầm khẩu súng, lao vào cửa hàng đe dọa để cướp tài sản”, chị Giang nhớ lại.

  Theo chủ tiệm nail, thấy tên cướp cầm khẩu súng trên tay, dù chưa biết súng thật hay súng giả, nhưng chị và 2 viên chức trong tiệm đều rất hoảng sợ.

  Bị đe dọa, chị Giang lấy 500.000 đồng khách vừa trả đưa cho tên cướp và 3 chiếc điện thoại di động (1 iphone 6plus, 2 điện thoại Oppo), nhưng "hắn đề nghị lục tìm tiền trong tiệm để đưa hết cho hắn”, chị Giang kể lại.

  [​IMG]

  Phát hiện súng giả nên phản kháng

  Lấy được 500.000 đồng bạc mặt và 3 chiếc điện thoại di động, đối tượng đấu lục chiếc túi xách của chị Giang để ở trên ghế để lấy tài sản. Lúc này, chị Giang cố lấy lại tĩnh tâm, quan sát kỹ và phát hiện ra khẩu súng là súng… giả.

  “Thời điểm tên cướp bước vào tiệm, tôi không biết súng giả hay súng thật, nhưng khi quan sát kỹ thì tôi nhận ra đó là khẩu súng giả, lợi dụng hắn sơ hở, tôi đã lao vào giằng co, khiến khẩu súng văng ra sàn nhà”, chị Giang kể lại.

  Bị cô gái trẻ giằng co, phản kháng quyết liệt, tên cướp cấp dịch vụ vận chuyển đi Hải Phòng bỏ chạy khỏi tiệm làm nail, bỏ lại khẩu súng. Chị Giang đuổi theo và tri hô, tuy nhiên người này đã chạy trốn vào một con ngõ trên đường Âu Cơ, rồi mất dấu. Theo nhận mặt của chị Giang, người đàn ông thực hiện vụ cướp ngoài 30 tuổi, cao khoảng 1,7 m, dáng gầy.

  Chị Giang đã trình báo sự việc lên công an phường Nhật Tân. Đơn vị này cũng đã lấy lời khai bị hại và trích xuất camera an ninh phục vụ công tác điều tra.

  bàn luận với chúng tôi bữa nay 2.6, một cán bộ Đội Cảnh sát hình sự (Công an quận Tây Hồ) cho biết, đơn vị đã tiếp nhận vụ việc, hiện đang điều tra truy bắt đối tượng gây ra vụ vướp. Vị này cũng cho biết khẩu súng tên cướp sử dụng là súng giả, thu giữ được ở hiện trường vụ việc.

  Nguồn Thanhnien.vn
   
 13. Mr_cali
  Offline

  Mr_cali Bé Chưa Biết Gì

  Tham gia ngày:
  21/5/17
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thái Lan chơi hơi nhột vì sợ đụng độ bê đe.kkkk
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)