<Massage Tây Thi> Giờ vàng giảm Shock - Vip Thái chỉ còn 250K. | <CAMAPRO> Thay đổi ngoạn mục với giao diện hoàn toàn mới.

massage HT VSIP Thuận An, Bình Dương

Thảo luận trong 'Massage tại các tỉnh Miền Đông khác' bắt đầu bởi hitaro, 8/10/15.

Lượt xem: 21,742

 1. hitaro
  Offline

  hitaro Moderator

  Bài viết:
  581
  Đã được thích:
  199
  Điểm thành tích:
  46
  trích bài viết của 1 tay chơi trên trời đất ^^

  Tiệm này thì nổi tiếng rồi, chắc ai cũng biết. Nằm trên đường D1 trong khu VSIP Thuận An, BD. Giờ bảo mình chỉ cũng bó tay, các bác cứ vào trong này hỏi đường D1, rồi chạy hết đường đó từ từ nhìn 2 bên là thấy hà, đường cũng ngắn thoy.
  Trong này thì cứ vé 80, tip 100 làm tới

  Chỗ này mình đi lần thứ 2 mới thật sự đánh giá dc, ko hoàn hảo như mình nghĩ. Tùy vào e út mà có thỏa mãn hay ko.
  Lần đầu đi 1 e tên Nhân, mới làm dc 4 tháng, từ Cần Thơ lên. Má ơi vếu bự, đít bự, nên thân hình cũng hơi bự. Dc cái biểu gì làm nấy, xin gì cho đấy. Ngoái tút vào trong, vét ào ào mà e ấy rên hự hự lun, éo kêu la gì. Còn la liếm, hun môi, hun mình tá lả âm binh. Công nhận lần đầu quá mãn nguyện

  Lần 2 đi e Ngọc, hi vọng cũng tràn trề như e trước. Tiếc là đời ko như mơ. Em này đụng vào tí la đau, xin la liếm chút đỉnh thì bảo "ở đây làm gì có chuyện đó". Cứ cắm đầu vào làm sao cho mình mau hi sinh. Thế là ra trong tức tối luôn. Chưa dc 10p. Còn e Nhân kia thì gần 30p, la liếm khắp mình. Còn cho thời gian mình nghỉ ngơi, rồi quay lại làm tiếp nữa.

  Đôi lời than thở, có thím nào chưa đi, hay đi rồi, phiền giới thiệu e nào ngoan như bé Nhân với, e đó thì ngoan nhưng cái mã ko bằng con Ngọc.
  Thím nào tìm ko ra cứ cmt tại đây e trl cho. Vậy nhé!

  nguồn: thiên địa
   
  Playboy thích bài này.
  Đang tải...
 2. Playboy
  Offline

  Playboy Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Em L cũng được đó bác
   
 3. Nhu
  Offline

  Nhu Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Có em Liễu cũng đc đó mấy bác
   
 4. gapro11
  Offline

  gapro11 Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  hôm rồi qua bình dương chơi dc ông anh dẫn đi. Csvc cũng bt dc cái dịch vụ chấp nhận được. Lúc bj là dưới kéo lên và trên tụt xuống nên cũng tiện cho a e hành động. Vé 80k tip 100k. Mỗi tội là ko biết đường nên giờ muốn quay lại mà ko dc. Nghe bác chỉ dẫn mà lên xem bản đồ ko thấy đường d1 đâu cả
   
 5. Sadboy
  Offline

  Sadboy Bé Thích Massage

  Bài viết:
  186
  Đã được thích:
  49
  Điểm thành tích:
  31
  Vậy có bác nào share địa chỉ cho ae đi với.
   
 6. SuperPuPu
  Offline

  SuperPuPu Bé Tập Massage

  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  60
  Điểm thành tích:
  21
  Tui ở gò vấp đã từng xung máu chạy xe hơn 1 tiếng đồng hồ xuống đây check, chỗ này gần làng chuyên gia oasis trong khu vsip 1, nếu mấy bác thường đi massage vip trong sài gòn thì sẽ thấy chán vô cùng, csvc khá ọp ẹp nhiều chỗ rỉ sét trong phòng xông hơi và bồn tắm, ko thể nói là dơ nhưng cũ quá. Vé 80k boa 100-200k, có rất ít em mình dây, toàn là có lipit nhiều mà mình thì lại thik mình dây, gần như hok massage vô đấm mấy cái cho có lệ rồi bj, cũng chịu cởi đồ nhưng mà nhìn mập quá mình hok có hứng.
   
  Sadboy thích bài này.
 7. Sadboy
  Offline

  Sadboy Bé Thích Massage

  Bài viết:
  186
  Đã được thích:
  49
  Điểm thành tích:
  31
  vay len tp check hay hon chu chay xe ca tieng ma gap ca sau ha ma bo tay thoi
   
 8. quy_hit
  Offline

  quy_hit Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Do thấy nhiều bác không biết đường đi nên mình sẽ review tí về chỗ này. Rất dễ tìm đường, mình ở SG chạy 1 lèo qua dễ dàng.
  Chỗ này nằm trên đường D1, đường này ngắn nên các bác cứ chạy chậm nhìn sang 2 bên sẽ thấy, đường này tới 2 hay 3 cái lận nha. Mình vào cái lớn lớn tên gì quên rồi @@. Nếu không biết đường D1 thì có thể vô đây xem, mình có bốc đại địa điểm trên đường D1 để các bác dễ tìm đường:
  Còn đánh giá của mình thì mình sẽ không đánh giá chi tiết, mình chỉ nói cảm nhận thôi. Đó là mình sẽ đi 1 lần duy nhất và không quay lại. Do mình đi massage ngoài nhu cầu còn là thư giản, mình muốn vào massage cho khỏe tí rồi hãy mệt, trò chuyện với mấy em. Còn chỗ này là công nghiệp, đúng chất công nghiệp luôn, vô ào ào cái xong ra. Đi 1 lần cho biết chứ như thế ở nhà quay tay cho đỡ tốn tiền :D.

  Vé chỉ có 1 mức duy nhất là 80k tip 100k, CSVC cũ, có tắm "mẹ tắm con", có lột luôn, sau khi tắm xong nằm lên, đấm bóp tượng trưng vài cái rồi ở trên kéo lên, dưới kéo lên rồi BJ (BJ không cảm xúc luôn), xong out. Nói chung mình không thích kiểu này nên sẽ không quay lại.
   
 9. Uy83
  Offline

  Uy83 Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  6
  Cho minh it thong tin
   
 10. dnc
  Offline

  dnc Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Chỗ này ko đc sạch sẽ cho lắm, vào phòng tắm vip xong là e chuyển cho qua phòng thường massa à. làm qua loa, đc cái là tụt hết ...kkk
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)