Massage EVA - Vip Thái chỉ còn 180k khi sử dụng Code CAMAPRO | Trao đổi kinh nghiệm tránh Sụp hầm khi đi massage | Con Số May Mắn - Bắn ngay Code Vip Thái FREE | Nhảy số nhanh - Giành ngay code Vip Thái FREE |
 1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Massage Ozawa đường SVĐ Mỹ Đình

Thảo luận trong 'Massage Hà Nội - Matxa và tẩm quất Hà Nội' bắt đầu bởi VoTinhLaanh, 22/5/15.

Lượt xem: 25,833

 1. VoTinhLaanh
  Offline

  VoTinhLaanh Bé Tập Massage

  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  11
  Chiều đi nhậu cùng mấy anh em về, thằng ku em nói mới biết chỗ MS mới nên rủ nhau đi chuột bạch. Giờ về tâm hồn sảng khoái nhưng tự nhiên quên mịa tên đường, cái đường đi ra sân vận động Mỹ đình ấy, nếu đi từ sân vận động Mỹ đình về phía Hồ Tùng Mậu thì nó qua siêu thị fivimart tí, có cái biển bên tay phải đường luôn, quán tên thánh nữ cmnl mới sợ, massage Ozawa.[​IMG][​IMG][​IMG]
  Chả hiểu nay ngày gì nhưng quán có vẻ vắng, có thể mới nữa cũng ko biết, cái tên này mới nghe lần đâu luôn hoặc là do đầu tháng. Em thì chả ngại mịa gì, rượu vào thì khó nói lắm.

  Về quán MS:
  Có nhiều loại vé 250k ==> 1h, 300k ==> 90p, 400k là 120p và 600k là vip, 4 tay gì đó, tại em chưa thử nên chịu luôn. 300k trở lên là có thể đổi người nếu ko thích rồi (thằng ku em nó bảo thế). Nay em và các chiến hữu chọn vé 300k cho 90p.

  - CSVC: Được đưa lên tầng 3 bằng thang máy (có kiểm soát lên xuống = thẻ từ, chắc vì lý do an ninh). Mỗi người 1 phòng có buồng xông ướt, bồn tắm có bể sục và tủ cất đồ luôn trong phòng. Theo em đánh giá thì CSVC ổn, sạch sẽ (bác nào ko có rượu trong người đi thì RP kĩ hơn, em có rượu rồi nên khó nhìn kĩ và dễ bỏ qua lắm).
  - Nhân viên: Nhìn hình thức nói chung mức khá, người miền trong, thái độ nhẹ nhàng, vui vẻ, tắm rửa kỳ cọ, gội đầu cho thằng anh, thằng em tử tế.
  - Kỹ thuật ms: Do có rượu trong người rồi nên cũng để đấm bóp hết bài thôi, ko biết so sánh sao nhưng cũng nhẹ nhàng, nhiều bài và ko phàn nàn gì khi mình mặc kệ, cứ đấm bóp và có thở dài khe khẽ thôi.
  - Thư giãn: thấy thằng ku em tiểu nhị nói Hj thì bo 2 loét, BJ thì 5 loét. Em và các chú em đều HJ thì phải, em bo 3 loét do em ấy cũng nhiệt tình, và cũng hơi cả nể do em ấy cứ nói đầu tháng anh cho em thêm tí.
  HJ: cái này thì em cũng thấy nhiệt tình hơn các chỗ khác như ks La Thành, ms Khải hoàn chỗ TDH, em nhân viên của em có chiêu vừa HJ, liếm ti và ngịch tai,
  em được ngịch ngợm cũng không được thoải mái hết cỡ nhưng có sờ ti (thoải mái thì phải), sờ bím nhẹ nhàng, có thể móc lốp 1 ngón, 2 ngón em ấy kêu rát, chắc ko muốn móc 2 ngón thôi. Sau khi bo xong em vẫn đc sờ bím thoải mái nhưng ko đc kéo xuống nhìn bím (cái này chắc định cù nhây lần sau).


  Xuống tầng 1 đợi các chiến hữu, uống nước, bình loạn tí với em chủ thì còn khoe chỗ em còn nhiều em, ngoan và đẹp như vậy, hẹn các anh lần sau em bố trí người khác cho mới, đa dạng.

  Túm váy: theo em thì ms này ổn so với các chỗ bình dân em hay đi như ks La Thành (bỏ lâu rồi ko đi), ms Khải Hoàn ngõ 80 TDH,...Các mem đi sau bổ sung nhé!
  Tổng thiệt hai: tic: 300k cho 90min, 300k bo cho HJ, BJ em chưa thử ạ.[​IMG][​IMG][​IMG]

  Nguồn : noname_1977
   
  luoa025, nghiagt2 and quangkhai like this.
  Đang tải...
 2. MrX1
  Offline

  MrX1 Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Hôm trước mình đi chỗ này thấy cũng được, a e còn chỗ nào hay hay share lên để mng tham khảo tránh bị mất tiền oan cho gái :)
   
 3. Strangerman
  Offline

  Strangerman Bé Tập Massage

  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  11
  Ở đây csvc được nhưng giá quá cao, nv chịu quậy, hơi tưng tưng
   
 4. BigBlue0903
  Offline

  BigBlue0903 Bé Thích Massage

  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  40
  Điểm thành tích:
  31
  Sao lại có Nguồn : noname_1977 ? Mình ko hiểu vụ này. Các bác chỉ giúp. Công nhận ngoài Bắc rổ giá hơi cao so với miền Nam nhỉ. Chứ 300 là vô phòng VIP luôn rồi. Mà sao còn cái vụ 300k trở lên mới cho đổi nhỉ ? Không lẽ dưới 300k thì có gặp hà mã, cá sấu, yêu quái thì cũng cắn răng chịu đựng sao (Vô cùng man rợ). Thêm cái BJ mà bo 5x.
  Nghe qua cũng đủ hiểu độ chơi của các bác xứ Bắc nhà ta. Bái phục, bái phục
   
  boycondon560 thích bài này.
 5. boycondon560
  Offline

  boycondon560 Bé Thích Massage

  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  50
  Điểm thành tích:
  31
  Các Bác xứ Bắc độ chơi quá dữ luôn :D Dân Nam như em còn nể :p:p
   
 6. MrX1
  Offline

  MrX1 Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Hôm vừa rồi lê tê phê vào lại chỗ này thì thấy tăng giá rùi, lại phải tìm chỗ khác thôi :(
   
 7. taotay1988
  Offline

  taotay1988 Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chỗ massage này gần chỗ em làm. Khi nào phải đến check mới được
   
 8. shuta1320
  Offline

  shuta1320 Bé Thích Massage

  Bài viết:
  472
  Đã được thích:
  74
  Điểm thành tích:
  31
  Hùi ra Bắc cách đây vài tháng , mình ở ks gần chỗ ms này , định vô test xem s nhưng k dám vì sợ giá chặt , đọc xog bài này ai ngờ chặt thiệt
   
 9. khueminhvu
  Offline

  khueminhvu Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  bác thử vào suối hoa ngay cạnh ozawa thử xem. quán mới đổi chủ. đầu tư lại phòng ốc đẹp khỏi bàn luôn. vé với típ cũng như ozawa luôn. HJ thì bo 3 loét, BJ thì 5 loét các bác có thể yêu cầu các e làm BJ bằng cocacola hoặc listerine nhé. phê thôi rồi nhé.
   

Chia sẻ trang này