Hơn 600 vé Vip thái FREE với Tổng trị giá hơn 300 TRIỆU mừng tuyển Việt Nam Vô Địch | Nhận Ngay Code Massage Giảm Giá cực Hấp dẫn | Trao đổi kinh nghiệm tránh Sụp hầm khi đi massage |
 1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Massage Sweet Lady ( E Thu Đạm )

Thảo luận trong 'Massage - Tẩm quất quận Cầu Giấy' bắt đầu bởi Tiến Tình, 5/11/18.

Lượt xem: 5,882

 1. Tiến Tình
  Offline

  Tiến Tình Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chào cả nhà !!

  Vừa rồi nhân dịp đc nghỉ ngơi sau những ngày tháng công việc bận rộn. Cũng chẳng muốn đi du lịch đâu cả. Quết định ở nhà tận hưởng không khí thanh tịnh. Cơ mà thanh tịnh đc 1 ngày, vợ con thì nó lên ngoại chơi, bắt đầu ngán đến tận cổ nên lại lò dò 1 mình đi chơi và mình đã quay lại Massage SweetLady. Gặp đc 1 em mà dạo này đc các bác bảo là thần dâm mới nổi nên cũng hứng thú gặp đc em ý. Đặt phòng trước và giờ về làm cái report cho vui. Văn vẻ vớ vỉn nên mình vào thẳng vấn đề.

  Đó chính là em Thu , danh xưng là Thần Dâm mới nổi của nghành công nghiệp nặng mát xoa này thì quả thật là đúng ko thể sai 1 từ nào về em ý

  Face : Tùy theo mỗi người đánh giá, mình thấy cũng ok, có thể cho 7 điểm. Hơi chững chạc nhưng mình cũng ko còn trẻ nên cũng chấp nhận đc đc.

  Dáng người : Thon thon, Tầm thước

  V1 : Khá vừa tay, bóp sướng, mình đc mút thoải mái mà khi bú còn có vẻ em nó cũng phê pha

  V2 : cũng hơi hơi lipit

  V3: To và căng vãi chưởng, nếu mà đc doggy chắc sướng lắm. hehe

  V4 : Nước nôi ra rõ lắm

  Sevit : Cái phần này mình ko thể ko tả đc

  Từ lúc khi vào phòng cởi đồ cho mình đến lúc mình bước ra khỏi cửa và ra về mình có cảm giác đc nâng niu, như kiểu mình ngày xưa đc con người yêu cũ nó nâng như nâng trứng hứng như hứng hoa vậy. Một thái độ ân cần chu đáo của 1 người mẹ với đứa con trai nghịch ngợm hay như 1 cô nàng phi tần hầu vua thủa phong kiến vậy.

  Trong lúc tắm thì ngoài việc tắm kỹ càng, chủ động cởi đồ cho khách rồi tắm sục, Massage gội đầu nhẹ nhàng. Vâng lúc tắm mình muốn sục 1 lúc cho thư thái thì em ấy bảo anh chờ em chút em ra lấy cái túi nhỏ xinh và mở ra bộ đồ nghề và cắt móng tay và chân cho mình rồi còn dũa từng ngón tay và ngón chaan mình nữa cảm giác rất dể chịu. Bây giờ còn bảo mình ra biển chơi cũng đíu bằng . Thực sự đây là 1 điều ngạc nhiên với mình. Có 1 điều đặc biệt ở em này đúng là quả ko sai khi đc 1 số ae đánh giá là tuyệt đại thần dâm đó chính là màn thư giãn.

  Em dẫn mình ra thư giãn đã làm đủ bài, và cũng chăm chỉ ân cần đến mức khó tả, em chà ngực khắp người, khoái nhất màn đi lưỡi , do mình thích từ từ nhẹ nhàng, ns trước vs em nên em làm khá là phê pha, đủ các kiểu con đà điểu, từ đá bi, liếm cột, liếm kem, wc… có cảm giác từng milimet trên cơ thể mình đc em ấy chăm sóc bằng lưỡi và ngực ấy.. lúc đó mình chỉ biết nằm và rên thôi và rồi thì cuối cùng mình cũng đc CIA luôn trong miệng em nó vs niềm sung sướng cao trào.

  Xong xuôi thì mình nằm thở còn em thì lại tiếp tục công cuộc chăm sóc mình :lấy tăm bông ngoáy tai rồi bóp đầu nhẹ nhàng làm mắt mình cứ lim dim ngủ đi đc 10p êm ái. Giá mà vợ con mình nó làm đc như thế này cho mình thì quả là diễm phúc lớn trong đời. hihi

  Tổng thiệt hai lần này là : tiền tick 350k , bo cho em 500k vui vẻ lễ phép chào hỏi. Với em này mình chắc chắn sẽ gặp lại ẻm ấy vào những hôm nào stress và đau đầu mệt mỏi của công việc và cuộc sống.

  Xin cảm ơn các bạn đã đọc !!!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này