Hơn 600 vé Vip thái FREE với Tổng trị giá hơn 300 TRIỆU mừng tuyển Việt Nam Vô Địch | Nhận Ngay Code Massage Giảm Giá cực Hấp dẫn | Trao đổi kinh nghiệm tránh Sụp hầm khi đi massage |
 1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Mát xa Bảo Khang - Sư Vạn Hạnh

Thảo luận trong 'Tin Tức Tổng Hợp - Tình Hình Ăn Chơi' bắt đầu bởi Lê Quy, 10/4/19.

Lượt xem: 591

 1. Lê Quy
  Offline

  Lê Quy Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Hôm rồi đi cùng 2 bạn đến mát xa Bảo Khang, Sư Vạn Hạnh . Mọi thứ đều ổn , từ cơ sở vật chất đến nhân viên , trừ một người : Tên nhân viên đưa dẫn khách vào phòng mát xa ở phía trên lầu . Tên này quả thật xấc láo và mất dạy . Nó tên là T - tầm trên 30 tuổi . Khách vào nó không chào hay cười đón khách mà hất hàm bảo "đưa chìa khóa xem " . Sau khi đưa chìa khóa xong, nó bảo "Vào đó ngồi chờ " . Vào ngồi chờ xong nó lại bảo "Dậy đi vào phòng " . Hết sức xấc láo và mất dạy, thiếu tinh thần phục vụ, các ăn nói thô lỗ, không biết cách lấy lòng khách hàng , thiếu kính trọng với người lớn tuổi hơn . Không hiểu chủ tiệm mát xa Bao Khang ở đâu, có mắt không mà mướn cái thằng dịch vật này vào làm công việc quan trọng như vậy . 2 anh bạn đi theo bảo chờ tối khuya chờ thằng T này ra sẽ quất cho mấy hèo cho nên thân nhưng mình can, bảo chắc nó một ngay không vui nên nó có thái độ như vây . Bạn mình bảo , đây không phải là lần tiên chứng kiến kiểu ăn nói mất dạy, bất lịch sự của T, đây là lần thứ 3 , thằng này ăn nói rất láo cá, thái độ cực kỳ mất dạy . Mình can quá chứ nếu không Tùng lãnh mấy gậy vào đầu vào 1 giờ sáng hôm đó rồi .

  Lời khuyên cho chủ cơ sở mát xa : cần phải cho nhân viên đi học một khóa cách tiếp khách . Khi khách thương họ sẽ không tiếc gì tiền bạc mà bo cho nhân viên, nhưng khi họ ghét thì có khi cơ sở mát xa phải đóng cử vì chỉ cần một đứa xấu nào đó bỏ chất nổ vào phòng , bùng 1 cái thì cơ sở đóng cửa ngay .
   
  Last edited by a moderator: 10/4/19
  Alibaba đi lạc thích bài này.
  Latest Threads
  Đang tải...
 2. Phúc kira
  Offline

  Phúc kira Bé Tập Massage

  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  54
  Điểm thành tích:
  21
  Đó đc gọi là locker nha bác
  Gặp mấy thể loại này thì khỏi tip tiền cf là cc zì hết
   
 3. Cha Nội
  Offline

  Cha Nội Bé Thích Massage

  Bài viết:
  331
  Đã được thích:
  98
  Điểm thành tích:
  31
  chuẫn cmnr.
   
 4. Mabu_map
  Offline

  Mabu_map Bé Tập Massage

  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  71
  Điểm thành tích:
  21
  Dc thì lần sau còn đến chơi tiếp, ko thì thôi đi kiếm chỗ khác, next gấp, giờ thiếu jì nơi vui chơi, Đánh đấm chi cho mệt bác ơi. Ráng chạy thêm mấy căn nữa là tới PA rồi,ở đây mấy em locker ko dám vậy đâu.
   
 5. Sonkute
  Offline

  Sonkute Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  6
  Tiễn nó lên đường
   

Chia sẻ trang này