Hơn 600 vé Vip thái FREE với Tổng trị giá hơn 300 TRIỆU mừng tuyển Việt Nam Vô Địch | Nhận Ngay Code Massage Giảm Giá cực Hấp dẫn | Trao đổi kinh nghiệm tránh Sụp hầm khi đi massage |
 1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Report một đêm không vui

Thảo luận trong 'Massage DuBai Gò Vấp' bắt đầu bởi number5, 5/1/18.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Lượt xem: 1,382

 1. number5
  Offline

  number5 Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  0
  Trước khi vào bài em xin chào tất cả mọi người, các mod admin, gửi lời chào đến chủ cơ sở, cùng toàn thể anh em đã ghé qua bài report của em.
  Em vào bài luôn. Trước tiên đây không phải là bài report về một kỹ thuật viên cả. Em report chung vì cơ sở em đã ghé nhiều lần r. Mà nay thật sự em không vui.
  Chuyện là vầy. Nay em có ghé cơ sở là đi vé super vip (700k, em có xài code nên còn 600k). Thật sự mà nói ngoài việc nude 100%, tắm chung (ko có xông hơi chung) thì service chả có khác gì vé thái. Còn quy trình như vé thái thì chắc các anh cũng đã biết ạ.
  Xong thì em mới gửi tip 400k. Bé ko nói gì, đến lúc xuống quầy thì anh thu ngân có nói : "Anh đi cũng nhiều rồi nên chắc cũng biết quy định tip >= vé". Em đã thấy bất mãn rồi, nhưng ok em vẫn đưa thêm 200k. Xong anh ý lại nói em có giảm code Camapro anh 100k. Anh cho em xin thêm 100k. Em ok luôn. Vẫn đưa đủ. Tính ra em bay mất 1tr3 mà chả vui vẻ gì. Thật sự em rất buồn các anh ạ. Em lui tới đây cũng 4 5 lần, lần nào cũng đi vé thái đều tip 400k-500k. Vẫn có gửi thêm cho các anh lock và bảo vệ. Dáng người em cũng dễ nhận biết nên em nghĩ nhân viên ở đây đều quen mặt. V mà lần nào em đi cũng toàn gặp thịt mỡ :((((, cộng thêm lần này. Thật sự em quá buồn, ở đây csvc rất tốt, phòng xong hơi...mọi thứ đều ok, nhưng qua vụ này chắc em say goodbye luôn.
  Thay vì trc khi vòi tiền em thêm thì nên hỏi em trc a có hài lòng ko,...các kiểu sao mà gửi tip hơi kì. Em sẵn sàng giải thích và gửi đúng tip. Này thì các anh ý chỉ quan tâm tới việc vòi dc tiền tip từ khách hàng. Chán. Hay là do lần nào em đi cũng xài code giảm giá, nên các anh ý k dc vui.
  Thật sự em hơi buồn thật. Nếu các anh đọc report có chê trách gì em thì nhẹ lời với em ạ. Em không biết mình thất vọng như v có đúng không. Hay là do em quá đề cao yêu cầu của mình.
  Tuy vậy, vẫn chúc cơ sở khắc phục yếu điểm và làm ăn phát đạt nhé.
  Cảm ơn mọi người đã đọc report của em nếu bài này dc duyệt.
  P/s: em viết bài này là ai nếu chủ cơ sở có đọc dc thì chắc cũng đoán ra ạ. Em xin lỗi nhưng chắc đây là lần cuối em ghé thăm cơ sở ạ. :((((
   
  CAT&DOG and danchoi80 like this.
  Đang tải...
 2. 7602119
  Offline

  7602119 Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Chung tâm trạng với bác. Mình cũng y như bác nên thấy nản ở đây luôn rồi.
   
 3. Jococo
  Offline

  Jococo Bé Tập Massage

  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  29
  Điểm thành tích:
  21
  Bên này với Ánh Dương hình như chung chủ, nhưng hôm qua tui qua AD thì gói nude thái chỉ có 600k thôi, locker có nói trước luôn tip min 600k. Tui ok thì nhân viên cũng vui vẻ ko vòi vĩnh gì thêm lúc về. Thật sự như bác nói thì cũng y chang vip thái nhưng ktv nude 100% và chịu tắm chung thôi. Thời gian là 2h, làm xong thì có thể nằm trò chuyện nhưng ko được ôm sát vào nhau do sợ hiểu lầm đang xoạc
   
 4. danchoi80
  Offline

  danchoi80 V.I.P Member

  Bài viết:
  1,307
  Đã được thích:
  619
  Điểm thành tích:
  111
  Hoàn toàn đồng cảm với bác. Hy vọng chủ tiệm mau có rep cho bác đỡ buồn
   
 5. Jococo
  Offline

  Jococo Bé Tập Massage

  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  29
  Điểm thành tích:
  21
  Mình hiểu cảm giác này. Đúng ra là tip theo hài lòng miễn đừng quá tệ là được. Vào những chỗ mà chưa gì nhân viên đã nhắc nhở phải tip thế nào thì đúng dị ứng luôn.
   
 6. dulongdaihiep
  Offline

  dulongdaihiep Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  6
  Dubai Minh đi hôm trước và thấy thất vọng về MTV ghê, sờ mông đùi thì hất tay ra, ktv ít nc và ít cươi, chắc mình xui hôm đó đi trúng bé ko được tốt
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này