Massage EVA - Vip Thái chỉ còn 180k khi sử dụng Code CAMAPRO | Trao đổi kinh nghiệm tránh Sụp hầm khi đi massage | Con Số May Mắn - Bắn ngay Code Vip Thái FREE | Nhảy số nhanh - Giành ngay code Vip Thái FREE |
 1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

rp massage thành tài

Thảo luận trong 'Massage quận Tân Bình - Matxa và tẩm quất TB' bắt đầu bởi redbulldn, 20/9/16.

Lượt xem: 1,431

 1. redbulldn
  Offline

  redbulldn Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đà nẵng chào các đồng dâm sài gòn nhé.
  Quay về lại chủ đề e vào masa này là do thag bạn e dẫn tới , ngày đầu e khá ấn tượng vs view ở đây wa đẹp lun so vs đà nẵng e về tầm giá ( lấy code 70k ) e thì thấy sag sag wa cug hơi nhút nhát mà thag bạn e nó đã nói hết từ tiền bo cho tới số .
  Lần đầu tiên ( lần này bực nhất): thái độ quản lý bt , locker thì hơi hình sự( gặp ở ngoài là dễ wah lôn lắm ^^) next thag bạn kêu cho e số 30 rồi e vô fog nhưng sau vài fut locker vào nói 30 về rồi >< kêu nó ggọi cho con đc đc chút rồi 1 e mã số 12 đi vào( dáng cao, eo đẹp , vú nhỏ nhỏ ^^, face cug đc ) nhẹ nhag đấm bóp rất đã rất tuyệt vời e thấy sướng dso sau 30p đấm bóp e nó nói thư giản a nghe , e hỏi thư giản tới đâu nó nói bj, chưa trả lời nó đã cầm chim e vút rồi>< , đug là khi mà hứng thì mieg éo nói ra tieng lun ( mà làm chả tốt j cả hơi chỉ đánh giá cao về masa) . Tuy vui nhưng làm e về tức lămd mà thag bạn còn chửi sao k kêu ta nói quản lý cho ^^.( ghek kon 12 từ đó)
  Lần thứ 2 : đéo thèm nó nữa lần này đã có số thag bạn e gọi 19 cho e , hix e này sn 91 như e mà nhìn còn xih lắm lun ạ mà nc dễ thương cực kỳ lun masa đá nog đầy đủ đã dễ sợ , thư giản khá nhiệt tih nhug hôm đó e chỉ hj thôi, e out rồi ngồi nc vui vẻ ( thực sự đây mới là cảm giác đi masa các bạn ạ vui vẻ khỏe khoắn ) >< à khúc cuối thag bạn nói làm 2 tô mỳ ăn quản lý thôi bo 40k rồi về lần thứ 2 chỉ khó chịu về cái đó thôi.

  Ps: ae thực sự mún masa thì nên đi chỗ này nhé tuy là cug hơi vài điểm khó chịu nhưng như vậy là wa tốt lun á ( masa tốt , gái đẹp ) đừng tin vào mấy cái rp chim mồi trên này nhé như e đey rước bực vào ng , về ktv thì ở đey e thây đẹp và dễ nhin( hầu hết lun nhé , k có cá sấu).
  Bye ae e về vs đà nẵng thân yêu ^^ ai ra đà nẵng thì inb e chỉ cho chôz đấm bóp tốt rẻ ^^
   
  Đang tải...
 2. ansdhuyta
  Offline

  ansdhuyta Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  game Hero Combo sẽ chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt vào sáng mai 22/02 sau nhiều tháng ngày chờ đợi. Song song bước mốc đáng nhớ này là hàng loạt sự kiện thú vị với nhiều phần quà thú vị. Bên cạnh đó, NPH MEM Corp cũng gửi tặng tới game thủ 500 Giftcode khủng. Sau khi sử dụng, người chơi sẽ nhận được Túi Vàng Lớn, Bình EXP Lớn, Điểm Kỹ Năng, Vé Đấu Trường, Đá Hồn (Axe).
  [​IMG]
  Hero Combo là game mobile có lối chơi thuộc thể loại slingshot. Đây là một trong những lối chơi mới và ít thấy xuất hiện tại thị trường nước ta. Theo đó, nhiệm vụ của người chơi là xây dựng cho mình một đội hình chiến đấu với số thành viên nhất định và đưa họ đến với những cuộc chiến trước kẻ thù.
   

Chia sẻ trang này