Massage EVA - Vip Thái chỉ còn 180k khi sử dụng Code CAMAPRO | Trao đổi kinh nghiệm tránh Sụp hầm khi đi massage | Con Số May Mắn - Bắn ngay Code Vip Thái FREE | Nhảy số nhanh - Giành ngay code Vip Thái FREE |
 1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

RP Ms Gheisa - HN

Thảo luận trong 'Massage Hà Nội - Matxa và tẩm quất Hà Nội' bắt đầu bởi Fujiko, 17/10/15.

Lượt xem: 7,459

 1. Fujiko
  Offline

  Fujiko Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  6
  30 âm lịch tính đi giải đen mà gọi 4 -5 em chẳng thấy em nào bắt máy[​IMG]. Chẳng hiểu do họp đại hội hay cuối tháng các em chạy ác quá nên các má mì chẳng buồn bắt máy.

  Ngồi một luc khó chiu nên quyết định chạy vô Gheisa giai toả tâm lý.
  Mình cũng hay vào đây, dạo này thấy thay nhân viên mới liên tục, từ ngày em Cẩm lên thay chỗ ghế nóng của e Hương thì vân chưa gặp đc lần nào nên cũng cố gọi lại. Vẫn lại toàn em ấy đang bận khách, ức. Hỏi Ngọc Anh thì mới hóc xương cá đi về nên chán hẳn thì thằng lễ tân bảo anh cứ yên tâm để em dẫn anh một em thật nhiệt tình.

  5' sau bước vào là một em chắc khoảng 1.55 thây bưởi to nhưng hơi nhừ. Hỏi ra thì biết e tên Hiền mới chuyển sang đc khoảng 2 tuần từ My Spa. Nói chung là đữợc cái nói chuyện nhẹ nhàng tình cảm, massage hỏi anh còn mỏi nữa ko. V1 thì cũng tạm nhưng đã đâù chảy, V2 ko để ý, V3 thì cũng có tí nước nôi. Nói chung là tạm ôn thôi, nhưng sẽ hợp bác nào thích nhẹ nhàng, tình cảm còn các công đoạn khách thì vẫn như các em khác (ko CIA). Nói chung là bắt đầu thấy nhàm với Gheisa rồi. Chắc phải chỗ khác thôi chứ với giá phòng 350 rồi bo 4-5k chắc vào Oasis thêm đôi trăm lại đc nhiều em xinh hơn nhỉ.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này