Nội dung mới nhất bởi boubou

 1. B

  Massage Khoẻ Spa khỏe có Art

  Search thấy có zalo mà nhắn tin không thấy trả lời bác ạ.
 2. B

  Massage YHCT Q5 đổi dàn KTV mới

  Em vẫn ở Sì Gòn thôi bác ạ, ngày xưa có cái SV hay thật, lúc đấy em mới tập tành ăn chơi. Giờ thỉnh thoảng đi massage mà thấy không hay như ngày xưa nữa, massage càng ngày càng công nghiệp quá, chẳng có cảm xúc gì.
 3. B

  Massage Khoẻ Massage Lingam - 18/2/2021

  Tân Phú hơi xa, có KTV Lingam nào ở quận 3, quận 10 hay Phú Nhuận không các bác? Em từng thử kiểu gọi tới khách sạn vài lần nhưng thấy không ưng ý, ktv massage tay nghề không cao, không bằng mấy chỗ spa, lingam thì cũng chưa tới ... hay là do em khó tính hihi
 4. B

  Massage YHCT Q5 đổi dàn KTV mới

  Có em ạ, hồi đấy có đi off cafe vài lần :D
 5. B

  Lâu rồi không ghé thăm massage Đào Nguyên - Phú Nhuận

  Dịch vụ vẫn như cũ, massage cũng tạm được, mình đi cách đây cũng nửa năm rồi, tic 250, tip 250k, HJ only mà chỉ được khám phá vòng 1.
 6. B

  Lâu rồi không ghé thăm massage Đào Nguyên - Phú Nhuận

  Đóng cửa chuyển sang 30 Phan Đình Phùng rồi bác ạ
 7. B

  Xin tổng hợp mấy spa bên khu Phú Mỹ Hưng

  Mình mới vào KL bên The Myth, đang giảm giá 30% còn 429k/vé 60 phút massage Thụy Điển. Phòng chung 3 giường, có phòng tắm riêng, không có xông hơi. Mát xa vuốt dầu lành mạnh, tip 200k. Thấy giảm giá đi thử cho biết thôi chứ thấy cũng không có gì hấp dẫn á.
 8. B

  Rp 2 cs massage khỏe art ở PMH Q7

  Eva Spa đóng cửa rồi, mới bị Đoàn kiểm tra liên ngành phối hợp Đội cảnh sát phòng chống mại dâm úp sọt hôm 27/8. Các nữ nhân viên Spa Evagarden tại quận 7 bị cảnh sát bắt quả tang bán dâm và kích dục cho khách nước ngoài. Spa trên đường Phạm Thái Bường, phường Tân Phong, quận 7, mở đèn mờ ảo...
 9. B

  Massage Phúc Thịnh

  Chỗ này mình trước đây thỉnh thoảng ghé vô, lần gần nhất cũng 3 năm rồi, lúc đó phòng VIP 200k, lần đó gặp em tên Trâm, hình thức cũng bình thường, hơi mập, bj kết hợp hj bo 300k. Phúc Thịnh bây giờ chắc cũng đã tăng giá rồi.
 10. B

  Xin tổng hợp mấy spa bên khu Phú Mỹ Hưng

  Chỗ này có giống Eva với New Spa không bác?
 11. B

  Rp 2 cs massage khỏe art ở PMH Q7

  Eva Spa thiên về mệt nhiều hơn khỏe, lướt. Khu này Hàn nhiều nên các em ra giá hơi chát 500k hj, 700k bj.