Hà Nội 01 Windy: Yêu Em từ cái nhìn đầu tiên

Lượt xem: 233

Cậu 3 Đình

Binh Nhất
Bé Tập Massage
11/8/22
Chủ đề
6
13
10
0 ₿
Thời gian vừa qua cũng đi chỗ WINDY Nguyễn Thị Định, định về rp cho anh em tham khảo mà bận quá nên đến tận hôm nay mới có thời gian ngồi viết mấy dòng . cơ sở WINDY nằm trong ngõ 60 Nguyễn Thị Định nhé. :9onion26::9onion26::9onion26:

Vì củng là công nhân viên chức với đồng lương thấp mà lại ham chơi nên em trọn WINDY. em thấy giá đang có code giảm dồng giá 199k mà nhân viên ở đây với cảm nhận của em thì tốt hơn rất nhiều nơi mà em từng đến. Ngồi dùng cóc trà rừng 1 lúc thì cảm nhận đầu tiên từ các bạn lễ tân ân cần niềm nở tạo cho mình cảm giác gần rủi và thân thiện và tư vấn cho mình các thứ
:cuteonion4::cuteonion4::cuteonion4:
Bước lên phòng ngồi tầm 3p thì có một cô em bước vào dáng người thanh không gầy cũng không béo, da trắng đúng vơi ru mình thích. nói chuyện một lúc thì biết là em ấy số 01 các bác nhé, hơi giống người yêu củ nên kết ngay từ cái nhìn đầu tiên, mới gặp mà rất thân thiện vui vẻ nhaaaa.... Em ấy cởi đồ cho tôi ra xông hơi, xong tắm em kì cọ rất kĩ và vuốt ve bảo bối của mình rất nhẹ nhàng, vừa tắm em ấy vừa để một chân lên bồn tắm để lộ ra một chùm long lún phún :)))
:cuteonion41::cuteonion41::cuteonion41:
Tắm xong em mời mình ra lau khô mình và lên e maassage, massage thì e nó làm kĩ càng chuẩn bài. bất ngờ là vừa massage em nó thấy mình nằm yên liền lấy hai tay mình, một tay đặt vào ngực, một tay đặt vào mông bảo anh nghịch đi cho em ướt lát làm cho a thích. Ít em nhiệt tình được như thế này lắm đấy nhé. em đã có lòng thì anh đây có dạ, Service thì ngon lành không có gì để phàn nàn. Mặc định các em BJ nóng lạnh tinh dầu đầy đủ làm mình bắt đầu rênh trong sự sung sướng. và rồi chuyện gi đến cũng đã đến mình đã đầu hàng em ấy trong sự mãn nguyện và sung sướng.

Tổng Kết: vé + tip super vip 1100k