06 - Sky

Lượt xem: 2,102

nhocphu

Tập Sự
Nhập Môn Massage
7/5/18
Chủ đề
9
199
29
0CM
Mọi thứ diễn ra rất nhẹ mà P cũng muốn chia sẽ cho anh em về một chỗ mới vào này. khá là hấp dẫn mà cũng đáng tiền bỏ ra nhất là mùa dịch này hihi.
Đang trên đường về khúc 3/2 kẹt xe quá rẽ vào lê hồng phong đánh cái con hẽm vòng qua bên kia cho nhanh thì nhớ khu này có mấy cái mx, tranh thủ vào làm cái cho biết, với cũng kẹt xe nữa về cũng trễ. Đâm vào sky với xác định thử dịch vụ mà đã thử thì chọn cái thấp nhất thử.

Vé: 2 loại vé 250k và 400k
KTV : nhiêu không biết nên đi random.

CSVC 7đ. Đơn giản rộng như bác trước rp .

KTV 06 nhận dạng có hình xăm ngực và tay.

Kỹ thuật. Đấm khỏe tạm ổn

Thư giản . do suất 60ph mà xông hơi hết 15ph xong ra nghỉ cũng 10ph nên chưa cảm nhận hết kỹ thuật của em, click ty , bj , cho sờ khám phá, đặc biệt bé nói chuyện khá dễ thương và tình cảm, lúc làm thấy như người yêu làm vậy , hôn nhẹ được nha. bj phối hợp hj mà chắc do cũng kết hay sao mà bé bj tui khá lâu, đến lúc out thì hj một tý là out rồi.

V1 hệ cam lai bóp đã.
V2 có tý tý nhưng ôm được,
V3-4 sờ thấy mát lắm, mà chưa kịp khám phá đã out rồi.

Chốt hạ. Vé 250 thư giản bj tip 350k - 6x - xã lũ cho buổi kẹt xe ngay khu trung tâm khá hài lòng. sẽ gặp lại trong vé 400 để thử độ đàn hồi cặp ngực em .
 
  • Like
Reactions: betapanchoi8x

Massage Sky

Tập Sự
Massage Ambassador
21/8/20
Chủ đề
3
13
15
0CM
Massage Sky rất vui khi được anh ghé thăm, chúc anh luôn mạnh khỏe và có dịp xin mời anh tiếp tục ghé để ủng hộ mấy bé mới nè.
 
  • Like
Reactions: ahuihui
Mở ảnh nền