Tân Phú 08 Làm Ta quên cả lối về nhà

Lượt xem: 1,130

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

LãoĐạiNhân

Binh Nhì
Bé Tập Massage
9/6/22
Chủ đề
1
13
4
0 ₿
Kính chào các đồng dâm chuyện hôm qua giờ ngồi viết sách cho các huynh chiêm nghiệm
Tiểu đệ được xuống núi và phát ít ngân lượng để đi thi triển võ công với Động nhèn nhện 5 sao cuả bé M .
Alo book phòng thì trên trời rớt xuống quả tạ : DM thằng nào gọi lúc 13h trưa vậy!!! xem lại thì gọi nhầm số dis. Sau khi bấm lại thì may mắn đặt được số 08 sau bao ngay trên núi nhớ nhung.
Đánh giá cơ sở đẹp trang thiết bị hiện đại giống những chỗ spa quận 1. Vào lễ tân làm thủ tục check in thi đưa vào phòng, phòng ốc sạch sẽ và thơm tho lắm. Phòng xông hơi mạnh mẽ và nhanh có hơi, sau vài phút xông hơi thì bé gỏ cửa bước vào.
Nhìn dáng bé bước vào mà tiểu đệ đứng hình bé 08 dễ thương và nhẹ nhàng chào hỏi tiểu đệ. còn cái tay của bé vuốt cây trụ chống trời làm thằng bé của em dựng ngược lên haizzz.
Em đá tiểu đệ vào bồn tắm ,ý nhầm dìu tiểu đệ vào bồn tắm nước nóng để mần thịt.kaka. dưới nước bé làm đủ các kiểu ếch ngồi đáy giếng, gâu gâu xả nước, cá mập ăn chuối... Và thế cuối là đứng như trời trồng bần đạo đã phải bắn tinh trong thế đứng hoá đá kaka
Khỏe tóm gọn đầy đủ và chuyên nghiệp như masa khiếm thị, đá nóng dầu....
Mệt mệt: thoa dầu và đi lưỡi và ngực gần như khắp người của đệ dọn sạch WC haizzz định bắn tinh luôn nhưng đã kiểm lại dc kaka. Lật ngược tiểu đệ lại 69,96.em ay gần như thi triển tất cả các thế, cuối cùng là thế nhất dương chỉ tiểu đệ đã CIA và em ấy cũng giật nảy người kết thúc 1 buoi xế chiều 2 shot tong cong 2vạn tinh binh của đệ.
Đánh giá
Face 9đ móm duyên môi quyến rũ
V19d
V2 ko mỡ 8d
V3 ngon 9d
Chổ huyệt các huynh tự khám phá nhé
Tổng cộng cho 1 lần xuống núi Tic Camapro
Tip=tic mình đi vé onsen vô cực
Vài chục k cho mã phụ giữ ngựa
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.