09 – con số nói lên chất lượng

Lượt xem: 1,895

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

XuanNguyen5259

Binh Nhất
Luyện Khí Massage
7/2/18
Chủ đề
20
345
52
Kim Cương
0
Game point
0
Ai cũng có những nỗi buồn ko tên , tôi cũng vậy .từ ngày em đi theo người khác , tôi chỉ biết đứng nhìn em đằng xa vì nhà em ở cuối phố . tôi cùng em bước lên thành phố này vào một chiều đầy mưa gió 2 đứa cuốn lấy nhau lên xe buýt để tiếp tục con đường đi đến đại học của mình … nhưng một thời gian sau chỉ còn mình tôi tiếp tục con đường ấy, em nghe theo ba mẹ về quê lấy chồng !! một câu chuyện buồn có thật .


Giờ cũng 5 năm trôi dần , tôi cũng phần nào quên đi em . Nhưng những buổi chiều tàn, những nhấp thuốc lá vài lon bia ở cái đất sai thành này thì cảnh buồn không bao giờ thiếu, và nó là nơi tôi nhớ em và là người bạn dẫn tôi vào chốn massage giải ưu sầu này.

Chiều tàn cũng là lúc nổi buồn lên ngôi và sự thiếu thốn tình cảm đến tột độ , như mọi lần – tôi lại tìm đến massage. Nghe bảo có vài chỗ mới nên tôi cũng hiếu kì vào, như thường lệ book phòng rồi lên lâu tắm rửa chờ người lạ ấy vào,xông xả tý trông thời gian chờ cũng là một phần trong cuốn nhật ký này tôi viết – còn nhớ lần đầu vào khá là khó chịu nhưng những lần kế tiếp thì thoải mái lạ thường , thích nữa là đằng khác cảm giác hừng hực mồ hôi nặng thoát ra khỏi người khỏe làm sao ấy.

Nhưng thôi quay trở về với thực tại là em vừa bước vào , tiếng cọt kẹt của cánh cửa như mọi lần thì tôi lại bước ra và mỉm cười chào em , lần này thì không mặt em cũng khá xinh nhưng cảm giác là lạ như 5 năm trước vậy , gạc bỏ suy nghĩ đó – Sau khi được chiêm ngưỡng thì em dìu tôi vào bồn , và còn mặc quần sì nên em cũng nhẹ nhàng cởi hộ để lộ thằng nhỏ đang cứng vì em …vào bồn thì em xoa nước và xà bông chà rửa từ trên xuống cậu nhỏ thì sục cho mình vài cái để lấy cảm hứng . xong đứng dậy em rửa sạch và mời tôi lên giường .

Tôi thích nằm gối nên em lót gối và cho nằm sấp chuẩn bị sẵn sang tư thế ứng chiến . em massage đủ bộ và dầu ấm body làm khá khỏe và đầy đủ chi tiết , em có bóp đít tôi vài cái nhưng tế nhị nên thôi không kể sâu , xong bài bản em hỏi mình mệt không … ngu dì không dứt !! vừa tâm sự vừa massage khỏe thì xong màn em nhẹ nhàng cởi cái áo ngắn ra để lộ đôi gò bồng đẹp và mềm mại – trắng trẻo.

Nhẹ nhàng em lê đừng quả đồi tuyệt đẹp ấy chà từ gò chân thụt ti lên xuống cảm nhận được hẵn sự mềm mại ấy cùng những chất dầu nóng ẩm lên đôi vai và đôi môi em hôn nhẹ liếm láp lỗ tai tôi . Khá năng kích thích thằng bé tột độ là 100 %. Xong xuôi những màn mê man ấy là màn lật ngửa em vừa lick ti vừa sờ thằng bé .

Tội nghiệp thằng nhỏ đã lâu chưa cứng vừa cứng tí chậm chạp là mềm em thấy vậy hôn từ gông háng nhẹ nhàng chụt từng miếng “ chụt , Chụt” vừa nhột vừa vực dậy thằng nhỏ rồi em cầm cậu bé nhẹ nhàng xoa đều và lick ti ,đường lưỡi em nhẹ nhàng bò theo sóng lưng kích thích những màn để mê, liếm láp hai hạt ti nhỏ nhoi rồi sang đẩy nhẹ hai đồi núi lửa để được bú bình.

Em đưa nhẹ hai hạt tin ngon lành ấy để mình ngậm ,ôi sướng như chưa từng được sướng ấy , mình liếm và bú như một đứa con nít còn em ấy thì tay kia vẫn lặng lẽ sục. và mình cũng phần nào góp cho sự kích thích đến tột cùng thì xoe hạt le và dùng ngón trỏ vào sâu chỗ ướt đẫm ấy thì cả 2 cùng mê man trong những tiếng rên đến vô tận.

Sau màn đê mê vẫn còn gần 30p . em tâm sự nhẹ nhàng về đời sống cả 2 rồi em Bj mạnh mẽ như một con cọp cái săn mồi . Em lạnh lùng dùng đồi bồng Hj cho cậu nhỏ tôi nhẹ nhàng từng li từng tí khiến em mê man đến phải report dài vậy mỗi khi nhớ lại .

tôi lâu ngày… nên cũng hơi lâu nên đến phần đợi ra hơi lâu nên cùng cùng em tiếp tục truyện trò và đến phần ra thì em thì tôi khẽ nhẹ cũng ôm đầu em uống sạch tinh cảm cảm giác miệng ấm hút tinh phê đến tột độ khá mê man xong em tắm táp sạch sẽ rồi thay đồ cho mình rồi chào ra về .

Thông tin về em:

+ V1: 6,5 cam việt , bú binh thơm ngon lành

+ V2: 6,5 có eo, ôm ấp ấm

+ V3: 6,5 doggy chuẩn

+ V4: có cảm xúc thì nước cứ thế mà trôi chảy


-Massage khỏe : khá tốt , đủ bài bản và thư giãn

-Massage mệt : em làm nhiệt tình , chu đáo , đồi bồng lướt sóng, rắng không chưn bò trên lưng, cô long bú cần , hấp tinh đại pháp , xoay chuyển càn khôn . Anh em chỉ việc nằm mê man


Anh em chỉ cần giữ phong độ và trạng thái lịch sự nhã nhặn thì em nghĩ là em nào nó cũng phục vụ hết mình vì anh em nhé – bí quyết nhỏ được sếp mách.


+ Tổng thiệt hại : Tic 350k, tip 4xx, locker 50k.


Hứa hẹn lần sau sẽ ghé để thưởng thức thêm nhiều gói vì bắt đầu nghiện giống ae rồi .

Hẹn report sau cùng anh em thơm thảo!!
 
  • Like
Reactions: xpress

My Ku To

Tập Sự
Bé Thích Massage
26/5/18
Chủ đề
6
93
6
32
Kim Cương
0
Game point
0
rp chất văn ngôn tình thật :))
 

Prok

Binh Nhì
Tiểu Đệ Massage
3/12/17
Chủ đề
13
371
110
32
Kim Cương
0
Game point
0
Vì bài report này mà tui sẽ đi thử EVA cho biết mới dc
 

Hot boy xăm trổ

Tập Sự
Nhập Môn Massage
16/8/18
Chủ đề
4
155
27
31
Kim Cương
0
Game point
0
đọc rp bác này thích mắt , gọn gàng, sạch sẽ , triệu like !!
 

XuanNguyen5259

Binh Nhất
Luyện Khí Massage
7/2/18
Chủ đề
20
345
52
Kim Cương
0
Game point
0
tks mấy bác đã ủng hộ bài viết nhé , chúc ae nào đi như em cũng được ngon trym :D
 

thamtuoilovekg

Tập Sự
Luyện Khí Massage
7/5/18
Chủ đề
8
319
21
Kim Cương
0
Game point
0
report ngon á bác , làm thằng em bị dựng đứng lên luôn này :D
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Mở ảnh nền