Tân Bình 19 Hàng Châu new new new.

Lượt xem: 1,198

H20ooH20

Binh Nhất
Bé Thích Massage
13/9/22
Chủ đề
5
55
16
0 ₿
Lâu lâu khám phá theo phong cách chuột bạch tại cơ sở Hàng Châu Tân Bình.
Chuyện là đi khu PVH cũng nhiều, tui khoái ăn bên đây nên từ Trường Chinh qua đây ăn nhậu xong chạy về riết quen đường, nay có mấy anh em bạn dì rủ nhậu, rủ luôn cả nhà đi cho vui thế phải đi taxi ra , đến nơi anh em lâu ngày gặp mặt ngồi một góc, chị em hội tụ ngồi một góc phe bia phe nước suối thêm phe bình sữa cũng chiến đấu không kém. An nhậu xong anh em kêu đi tăng 2 nhậu bar, mấy chị em thì không chịu nhưng cũng nể mặt để mấy anh em đi , nhớ về sớm , okok. Đặt xe cho nóc nhà về . anh em bàn tiếp một *** khoái đi bar, tui thì chỉ thích đi masa cũng rủ mà mấy ỏng bảo vào chỉ nói đi masa thì ít mà sờ đít thì nhiều, vào bar ngắm gái cho đã rồi book em cho sướng, nhưng liệu cơm gắp mắm tui vẫn tạm chia tay bảo có hẹn với bé trong HC rồi. Chốt xong ké xe mấy ổng ra đầu đường tui xuống đi vào HC.
Hình chụp cơ sở sao thì ngoài y vậy dễ kiếm lắm, mặt tiền nên mấy bác khỏi lo, có hầm để xe xoay ngang nên không thấy biển số . Lên lầu bắt đầu dùng quyền trợ giúp gói King 100ph 900k được giảm còn 600k . gửi luôn 1.5tr xong xuôi. random, bảo bé nào mới thì đưa lên cho anh , kekekek. Nói chứ có biết mấy bé đâu . Thế hồi lên phòng.
Làm gì làm phi vào xông phát đã , nó đã ngồi xông cứ như trên thiên đường , hơi lên nóng dần ngồi để mồ hôi tươm tươm lau đã thèm, khỏe hẳn người bước ra thấy em vội đứng dậy lại lau , bé nhìn tui hỏi thăm anh đang mệt phải không ? rồi hỏi chuyện theo tui thấy rất là thích, vì được quan tâm ngay từ đầu. quá hợp gu tui, tui cũng thoải mái hơn, tâm sự tám đủ đều trên trời dưới biển, thoải mái .
Tăm tiên . Có vẻ hợp gu từ đầu nên lúc tắm em làm quá là hợp, vừa sạch sẽ vừa mơn mớn mà cũng vừa kích thích nhẹ nhàng mọi xúc giác như được em kích thích lên , tui ôm em hôn em trong bồn như một cặp tình nhân lâu ngày gặp lại , người nóng hừng hừng lên do kích thích quá, em để tui tựa thành bồn rồi em la liếm , bj nhè nhẹ sau đó em xã nước và đưa tui lên giường.
Đấm bóp. người tui đang rất là sung nhưng có lẽ cuộc vui em muốn kéo dài nên em chuyển masa khỏe trước, từ từ em làm, nhờ thế cơ thể tui như dịu lại rồi bắt đầu thả người ra mềm nhũng.
Dứt điểm : bắt đầu cảm giác với mà làm thái nhè nhè của em, em cạ ngực rồi đến mông em cạ cạ làm kích thích lại sự hưng phấn, lần này phải gọi là bấu thành giường để gồng với lúc em mân mê trườn trượt trên lưng , sau đó xoay lại em tiếp tục kèm theo chăm sóc thêm thằng nhóc và có phần 69 nhưng tui không chuộn lắm về dễ phát hiện, chỉ khám phá cái khe suối ướt át của em, nó ướt ướt rất kích thích khi đưa vào 1 ngón tay mà đã kích thích rồi, và từ từ em đưa tui đến cực điểm được xã phát sung sướng. Cảm giác như được 2 lần xuất tinh . Sự dìu dắt của em làm tui phê pha quá.
Hạ màn: nằm để em xoa bóp và tâm sự hồi với em , em đưa ra tắm lại chỉnh đồ đạc rồi chia tay em.
Ra cũng phải ghé qua quán mây ông anh em để lấy tý khói tý hơi rồi về chung tranh phát hiện hee.
Số mới nhưng có thể gọi là làm hài lòng bằng sự nhẹ nhàng của em.
 

Massage Thanh Tâm

Thượng Sĩ
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
25/5/22
Chủ đề
15
188
59
0 ₿
Cảm ơn anh yêu đã tin tưởng lựa chọn Hàng Châu (Thanh Tâm) là điểm đến thư giản. Hẹn anh yêu lần gần nhất sẽ đến thăm các bé nhà em nhé.