21 tân hương (Thông nòng súng)

Thảo luận trong 'Massage Hoàng Minh Tân Hương' bắt đầu bởi Devil Baby, 25/10/19.

Lượt xem: 1,201

 1. Devil Baby
  Offline

  Devil Baby Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  14
  Điểm thành tích:
  6
  Sau một tuần tăng ca liên tục mình tự thưởng cho mình off 3 ngày liên tiếp ở nhà ngủ cho lại sức. Nói vậy chứ mới ngủ đến chiều đã thấy hết ngủ nổi nữa rồi. Đành kiếm chỗ nào thức cho vui. Thế là mò lên tân hương chơi tiếp.

  Vẫn vào gửi xe mua vé rồi lên phòng như thường lệ à. Và ngồi chờ em, đâu có mệt mỏi gì nên cũng không muốn xông hơi luôn. Hồi sau em bước vào. Em chăm sóc mình tận tình chu đáo. Mà nói hơi quá chứ mình được em chăm sóc giống chăm em bé luôn. Em khui nước, đưa tận miệng cho mình uống nữa mà. Khiếp, nhất quyết không cho mình đụng tay vào.

  Đồ mình em cũng không cho mình cởi, nhất quyết em tự cởi. Nhưng đến cái quần xì thì ngại chết, mình tự xử cái quần nhỏ của mình. Hix hix. Em tắm cho mình, vuốt ve nhẹ nhàng từ thằng em đến thằng anh. Không phải tự dưng mình nói từ thằng em đến thằng anh nha. Vào bồn lập tức khều khều thằng em mình liền nên mới nói vậy. Em mần thằng nhỏ mình kỹ lưỡng xong xuôi hết mới tới lượt thằng anh mà. Hahahahha.

  Đến lúc ra khỏi bồn mới là điều bất ngờ. Em lau cho mình khô hết xong tự quỳ xuống Bj nhẹ. Lâu lắm mới có cảm giác này. Mình lấy tay vòng ra sau đầu em ấn sâu vào nhưng chỉ được vó mấy cái thì em dừng lại.

  Thằng em bị ghẹo nãy giờ, còn bị Bj bất ngờ nữa nên biểu tình dựng đứng dậy luôn. Em lôi mình lên chiếc giường thân quen. Và đến bây giờ mới đánh giá em một cách trần chụi… ah nhầm đánh giá chân thực

  Face 7đ

  V1: 7.5đ ngon

  V2: 7đ thon gọn

  V3: 7.5đ hợp với em

  Em mới leo lên giường là bị mình check vòng 4 liền nha. Nước nôi đầy đủ. Hahaha. Chắc mấy nay làm nhiều nên thèm nước đây mà. Hihi. Sau một hồi mình check v4 của em, thì cũng đến lúc em hứng lên. Em nói để em làm cho anh nha. Vậy là em vào thẳng phần chính luôn. Em Bj nồng nhiệt, còn mình tuần trước súng đã không thông nòng cả tuần trời nên chỉ đợi có vậy. Một lúc sau súng được thông nòng, đạn bắn mãnh liệt. Và trong chốc lát đại bác đã nã sạch đạn tích tụ bao lâu. Mình sung sướng chỉ biết nhắm mắt nằm im một chỗ. Mắc cho em lau người rồi lên giường nằm chung. Mình cũng chỉ biết nằm im vậy ah. Hahahahhâ. Chắc đuối lắm rồi mà.

  Ah quên nói các bác, em mang số báo danh 21 nha.

  Mình nằm nghỉ xíu rồi cũng xin phép ra về. Thế là kết thúc 1 ngày off thoải mái. Còn 2 ngày nữa đang suy nghĩ đi đâu. Thôi mai dậy tính tiếp. kkk
   
  Đang tải...
 2. Prok
  Offline

  Prok Bé Thích Massage

  Bài viết:
  251
  Đã được thích:
  90
  Điểm thành tích:
  31
  Mới zô mà nước nôi đầy đủ rồi, râm râm cô nương đây chăng?
   

Chia sẻ trang này