Q.7 22Sala Q7 - Nicolai nhai mất ku

Lượt xem: 1,413

Skiller Love

Binh Nhì
Bé Thích Massage
23/4/22
Chủ đề
13
75
33
0 ₿
Chào cả nhà... hôm nay có dịp quay trở lại Sala Q7, lướt tham khảo ngay hình KTV liền, đập vô mắt đầu tiên là bé 22, thấy dáng ngon nhỉ, nhìn hình có vẻ kute xinh vãi, nhưng cái v1 này hơi bị ngon.

17h có mặt tại quầy lễ tân, em được hướng dẫn rất tận tình . Em book ngay vé onsen và chọn được số 22. Hoàn tất thủ tục thì em được mời vào phòng thư giãn quá rộng rãi, nằm uống nước ăn trái cây trong lúc chờ đợi phục vụ chuẩn bị phòng. Tầm khoảng 5 phút thì em được mời lên phòng . 10 phút sau em gái bước vào. Một khuôn mặt xinh xắn , bé vui vẻ hoạt bát, lanh lẹ và ẩn sau lớp áo mỏng đó là một thứ gì đó khiến em phải luôn tò mò muốn khám phá. Bé giúp em thay đồ rồi đi xông hơi để bé chuẩn bị bồn nước. Xông hơi được 5 phút thì em ra để bé tắm táp cho khỏe . Bé tắm rất kỹ , từ chân tay cho đến cả thằng nhỏ , và quần nhau tròn bồn khoản 20p, tắm xong khỏe hẳn ra các bác à .

Ms Khỏe : Bé làm rất bài bản, đấm bóp dùng lực vừa đủ , bấm huyệt , bẻ khớp mọi thứ đều tuyệt vời. Tất cả mệt mỏi của một ngày làm việc dài đăng đẳng phút chốc bổng dưng tan biến hết. Em chỉ biết nằm và hưởng thụ thôi.
Ms Thái : Bé thoa dầu lên người em và bắt đầu trườn nhẹ nhàng trên lưng . Vừa trườn bé vừa tạo ra những âm thanh khiến em càng mê mệt hơn . Thằng em cũng bắt đầu ngọ nguậy nên em đành phải quay người lại thì ôi thôi 2 quả cam lai đập thẳng vào mặt. Bé tiếp tục dùng cặp cam đó trườn xuống tới thằng nhỏ thì dùng skill song núi kẹp đầu …. Em cũng bị bất ngờ nên xém tí nữa thì out ngay lúc đó luôn nhưng kịp gồng lại . Bé dùng lưỡi bắt đầu rà từ từ trên cây trụ đáng yêu của em . Lưỡi bé như một con lươn uốn lượn xung quanh thằng nhỏ . Em thì một tay khám phá núi đồi, một tay về với nông thôn sông nước. Bé càng lúc càng nhiệt tình hơn nên em dù đã cố gắng gồng mình lại nhưng vẫn đành phải out trong sung sướng . ( be có nhiều skill độc và lạ 1 điểm cộng cho bé )Bé tắm lại cho em nhưng vẫn còn dư thời gian nên ngồi tâm sự để hiểu hơn về bé . Bé vui tính , dễ thương và rất nhiệt tình cộng với em có ấn tượng rất tốt về bé nên chắc chắn sẽ quay lại tìm bé....

Face: 8d
V1 : cam Mỹ bóp rất vừa tay.
V2 : eo thon, ôm sướng
V3 : doggy thì thôi rồi.
V4 : nước nôi đầy đủ 1 số rất đáng để a e thử, mình thích bé nc vui vẻ dễ gần,

Tic : 1200k còn 600k (code camapro)
Tip : theo thị trường và bonus nhiệt tình
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Thích Xúc Bình

L.O.X

Thượng Sĩ
Người Gác Hầm Vĩ Đại
6/12/16
Chủ đề
97
2,588
1,352
Xì Gòn
10 ₿
chắc phải nữa năm chưa ghé sala ấy nhỉ, phải quay lại kiếm chân ái nào
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Skiller Love
0888882663