Q.Gò Vấp 24 mãi đỉnh

Lượt xem: 964

Mr.Tr

Hạ Sĩ
Bé Thích Massage
12/2/23
Chủ đề
8
64
31
Thu duc
0 ₿
Nghe danh của be 24 đã lâu nhưng những lần trước đều ko book được. Sẵn có bữa nhậu với mấy thằng bạn ở gò vấp hôm t5 vừa rồi nên in box cho bác thi xem bé có rãnh k thì bác thi báo rãnh nên nhậu xong bèn chở thêm thằng bạn vào đi chung cho vui. Bạn mình thì book bé 11.
Tới nơi đưa tin nhắn cho quầy thì được sắp xếp lên phòng ngay và luôn. Xông hơi được 10p thì bé vào. Nói thật thì nhìn bên ngoài trực tiếp thì bé đẹp hơn trong hình nữa cưng lắm. Bé lau mồ hôi xong trong thời gian đợi nước đầy bé kêu mình nằm xuống masage mặt và đầu rất bài bản. Bé nói chuyện rất vui và giải trí.
Phần tắm thì bé tắm kỹ cũng thi triển nhẹ vài đường click ti bj nhẹ trong bồn chưa gì thằng e mình đã cứng ngắc rồi.
Massage khoẻ thì bé làm đủ bài đủ lực khoẻ hết cả người.Sau đó bé bắt đầu thả kiến cảm giác nhột nhột sướng hết cả người.
Mass mệt : Bé thoa dầu và trườn thái cặp ngực đi đến đâu là phê đến đó. Sau đó bé đi lưỡi từ chân lên đầu sau đó kêu mình chu mông lên và bé dọn wc và bj ngược. Sướng tê cả người. Được 1 lúc thì em kêu quay người lại và tiếp tục trườn thái mặt trước. Bé đi đường lưỡi điêu luyện và click ty nghe rột rột chịu không nổi mình kêu bé đổi thế 69 luôn. Bướm bé sạch sẽ hiện ra mình cũng tranh thủ tevet nhiệt tình. Nước nôi phải nói là lênh láng. Ở dưới bé cũng bj thằng e mình nhiệt tình được khoảng 10p thì mình cũng out sạch sẽ trong miệng của bé. Bé cia 1 lúc cho đến khi thằng e nó xìu thì thôi. Nằm lại 1 tí trò truyện sau đó bé dắt mình tắm lại rồi về.
Xuống quầy thì thấy thằng bạn cũng ra rồi 2 thằng làm 2 tô mỳ bò tịnh dưỡng rồi ra về.
V1 88 có chỉnh sửa
V2 62 bé nói mới hút mỡ nhìn mi nhon lắm
V3 89
V4 đẹp tỉa gọn gàng nhiều nước
Típ 30% tip=tick mấy a quầy 100k
P/s: Đi được 1 tuần rồi bây giờ mới rảnh viết bài cho e. Sorry bé nha
 

Massage Ánh Dương

Đại Uý
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
28/12/16
Chủ đề
52
764
335
0 ₿
Ánh Dương xin chân thành cảm ơn bác đã tin tưởng ủng hộ cs và bé…. Sự hài lòng của bác là niềm vui động lực để Ánh Dường cùng các bé luôn hoàn thiện hơn nữa để không làm quý bác thất vọng.
Trân trọng!