27 Dubai Quận 1

Lượt xem: 2,550

Thần Rùa

Sư Huynh Massage
31/5/17
567
158
35
Chào mấy chú.

Dạo này đi còm men dạo hơi bị nhiều mà hóng cũng hơi bị lâu nay đổi gu mới đi âm thầm hem them rủ rê ai cho mấy chú @loveofsex hay @MrxXx đừng dụ dỗ. Mấy chú toàn rủ nhậu mà sức yếu không nhậu lại lần nào vào thì không nhớ đi bé nào hờ.

Sau khi thấy dubai đưa lên thông tin bé 27 mới chưa đưa hình mà lại đưa chiều cao làm rạo rực , cảm giác đứng tới vú em thì nó sướng sướng nhỉ ( em mang guốc thì lên m8 ấy ) . gọi , đặt số và bơi bơi bơi

Vừa bước chân xuống chiếc audirua có ngay một chú lại bảo để chú đem xuống cho, và mời lên. Bước vào phát mát rượi à. khai bao tên số và thanh toán luôn tic tip 2 củ tròn (vé onsen + tip + pv ) theo công thức nhé, mấy chú cứ làm vậy là ổn nhất.

Ra ngồi làm tý trà gừng xong đươc đưa lên phòng, vẫn quen thuộc , rộng rãi và bắt đầu thư giản .

Xông hơi đã rồi qua xông khô các thứ , em vào thấy TR xong thì ngồi ngó , TR ngó em 2 đứa ngó nhau qua lớp kính mờ mờ ảo ảo, tếu tếu. Bước ra chào em phát , đi qua xông khô khaukhuaku. Cà khịa em tý , làm em tưởng đi ra nên lấy khăn chuẩn bị lau .

Khỏe người rồi ra , hên ghê , em bỏ guốc ra rồi, mang dép nên đỡ tuổi tý , em lại lau người chu choa lúc em cuối xuống lau mà muốn đè em xuống cho bj vài phát cái đã nhỉ. thôi khoan khoan. lại ngồi ghê ôm tâm sự loài cá biển.

Onsen. cả hai cùng vào bồn tập bơi , em như con rái cá trườn trượt các kểu làm TR không thể nằm im, cơ thể em hòa hợp làm cho không khí phòng nó muốn nóng lên , nhưng kinh nghiệm chinh chiến phải hạ họa bớt không là bắn nữa. một hồi các phần cơ thể được em chăm sóc và đã đã rồi. Kết thúc trận chiến đầy ướt át . TR ưng cái là em khá dễ chịu , nghe lời nha khuakhua

Thái. trời đất còn gì khi vừa hòa hợp xong thì lên mần thái liền chứ, bảo em làm thái luôn, vậy là nảy nước giờ dầu, trượt trượ cảm nhận cực đã, như đang trong đà em kẹp xúc xích bj các thứ, ngực hơi bị đã nha ( cái này đi thái biết rồi hen mấy chú ) và TR kéo em lên 69 khuakhua, cái nó đã làm sao, một thồi thì các tinh túy tích lũy đã out hết với em

Khỏe . Phê nhất là xong hết rồi kêu em ngồi bóp bóp thôi, không cần đấm gì, chủ yêu nằm ôm em tâm sự , nên chưa biết em đấm khỏe sao nha mấy chú.

Tổng kết. Rất ổn cho bé mới 27. hẹn gặp lại vé truyền thống, onsen 2 khuakhua
 

haiau_sea

Luyện Khí Massage
21/4/16
222
86
phải công nhận bác rùa vít rì pọt hay và hài vãi đạn, xin chúc mừng...
 

Má Nobita

Luyện Khí Massage
20/8/18
214
29
42
vẫn hóng bài 2 shot của bác để học kinh nghiệm hihi
 

Thần Rùa

Sư Huynh Massage
31/5/17
567
158
35
nay không làm 2 shot hở bác

em này không 2 shot ngay được , phải lần sau khuakhua...

phải công nhận bác rùa vít rì pọt hay và hài vãi đạn, xin chúc mừng...

cảm xúc trốn gấu rp hứng lắm chú

vẫn hóng bài 2 shot của bác để học kinh nghiệm hihi

đừng học , nên hành trước rồi sẽ học được hơn .

lão rùa đi đánh lẻ ko

có rủ rê @loveofsex thì toàn kêu nhậu, làm sao mà trụ nổi .
 

Má Nobita

Luyện Khí Massage
20/8/18
214
29
42
hành mà vào chỉ sợ không nổi phát nữa thôi bác rùa.
 
Mở ảnh nền