39 Trung Chánh đánh thức con tim ....

Lượt xem: 1,337

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

vungoimora

Tập Sự
Luyện Khí Massage
6/6/17
Chủ đề
8
282
39
29
Kim Cương
0
Game point
0
Vừa sáng sớm vào cty bị dí mấy cái đích lai đến trưa cũng giải quyết xong, lò mọ lên thấy có bác mới đi về khen ok quá vậy là kêu grab đi lên ngay tòa lâu đài Trung Chánh.
Vừa vào thì được giới thiệu nhiều gói quá thôi chọn gói thái ấy mà lại tiếp tục phải chọn 1 shot hay 2 shot. lỡ rồi chọn 2 shot. và bất ngờ đầu tiên vé VIP Thái 2 shot chỉ còn 300k oh yeahhhhh. quá sướng.
Vào phòng đánh giá sơ bộ được 8đ so với khu vực, rộng rãi, sạch sẽ, đầy đủ .
Vào xông tầm 10ph thì một cô bé bước vào, không để lâu bước ra ngay thì môt sự cố xảy ra , thằng anh vừa gặp bé há hốc mồn chữ O mắt chữ A thì chiếc khăn quấn ngang tuột bà nó xuống ...... làm cho bé đỏ mặt. hichic. nhưng mọi chuyện không thành vấn đề, bình tĩnh vào, kéo khăn lên , em bước lại lấy 1 chiếc khăn khác lau lau cho mình rồi 2 đứa cùng ngòi tâm sự tý tý .
Khuôn mặt em khá xinh , và nói chuyện vui vẻ biết bắt chuyện, làm không khí trở nen thoải mái hơn bao giờ hết.
V1 7đ
V2 7đ
V3 8đ láng mịn
V4 8đ nước nôi vừa đủ.
Công đoạn tắm rữa kỹ càng lâu lau hun trôm em cái, khoái quá mà kekee. em thì triêu triêu thằng nhóc làm nó nhảy dựng liên hồi . thế là màn bj của em với nhiều chiêu thức kích thích tột độ làm thằng nhỏ phải chịu đầu hàng với hiêp 1 của trận chiến. em rữa sạch sẽ, lau khô dìu lên giường nằm.
Màn maxa khỏe vừa sức, đủ tỉnh táo , vừa đấm vừa hỏi thăm chắc do mình nhỏ con nên em sơ mình đau ấy mà.
Vừa hết màn khỏe thì bắt đầu sự ướt át bắt đầu, cảm giác âm ấm mát mát đi dọc từ chân lên đến cổ, hơi thở nhè nhẹ tê tái lòng người . lật người lại và được ngắm nhìn em lướt từ chân lên và màn đá bi múa cột nhiệt tình của em làm thằng nhóc nhảy dựng lên chào cờ tiếp tục , lần này thì kỹ năng trên sàn khô em có vẻ nhuẫn nhuyễn hơn khi thằng nhỏ quyết tâm chống cự đến phút cuoi cùng, nhưng không được rồi, đôi môi của em làm cho lòng anh xoa xuyến , tay đang mân mê khám phá cặp cam và khe suối nước róc rách của em thì bỗng nhiên một tràng cờ trằng đầu hàng giương lên . nằm mê mang với hình ảnh em trước mắt. em lau người rồi đắp khăn lên cho đỡ lạnh , em đi vệ sinh xong lại ngồi cạnh tâm sự như người yêu vậy.
Cuối cùng em tắm táp xong ra về.
Tic như đầu bài có code còn có 300k Tip theo tic gốc là 700k
lock +gx 50k cf
Một chỗ đáng check và đáng lưu luyến với bé.
Ps: lục tung cái diễn đàn hok thấy hình bé, đề nghị cập nhật bé vào danh sách nhé mod keke.
 
  • Like
Reactions: boycondon560
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Mở ảnh nền