Q.3 69 cùng bé tiên nữ 84

Lượt xem: 1,473

Emdiroiu

Binh Nhì
Bé Chưa Biết Gì
6/10/20
Chủ đề
2
9
20
0 ₿
Được mấy ngày đầu tháng lúa vừa về nên quyết định tối làm về ghé bên Tokyo q3 làm cái vé 1tr2 xả tý chứ dạo này bí bách quá. Trước khi đi thì cũng đã quyết định hôm này thư giản với bé 84 rồi nên tới đó thì cứ bé 84 mà thẳng tiến thôi mà lúc trước có hứa với mấy anh em trong nhóm là có đi cái vé thư giản thoải mái với bé 84 thì nhớ viết rp nên giờ ngồi viết cho anh em trong nhóm có thêm số ngon để sau này đi check thử. Mình thì đi bé 84 cũng mấy lần rồi mà lần nào gặp lại bé nó cũng thấy hứng hết không kìm lại được do bé này có Face xinh với có pha thêm chút dâm còn kết hợp với cái dáng cao, ngực tấn công mông phòng thủ nữa càng làm cho nét dâm của bé được bộc lô thêm nhìn thôi là muốn massage liền rồi.

V1 của bé này to tròn bóp cực phê luôn nha đúng với câu “ hàng Việt Nam chất lượng cao ”.

Còn V2 thì thon gọn, bé ngồi lên đùi mình để cho mình ôm lúc nghỉ giữa hiệp ôm bé mình tưởng đang ôm người tình không đó.

V3 của bé thì nẩy lắm đúng kiểu ngực tấn công mông phòng thủ luôn đảm bảo ông nào mà thích doggy mà nhìn cặp mông của bé này là ghiền liền.

Bím của bé thì vừa nhìn là biết có chăm sóc rồi.

Ser với skill của bé thì chuẩn rồi, phải chuẩn thì mình mới ghé thăm bé nhiều vậy chứ ^^! mà mình kết nhất là cái skill 69 của bé này. Về ser thì bé làm đầy đủ bài còn được thêm cái ngoan với chiều khách lắm nha đúng kiểu người tình luôn, còn về skill thì lúc bé nó massage nuru thể hiện ra làm mình không chịu nổi mà out luôn anh em à, cứ nghĩ đi mình thì đang nằm ngửa mà lúc đầu thì lấy đầu ti với lưỡi để đi nguyên cái body mình rồi sau đó còn đổi thành thế 69 để nuru nữa chứ ở dưới thằng em thì được bé nó bj chăm sóc tới từng ngóc ngách luôn phê tới tận óc còn thằng anh ở trên thì được cái bím nước nôi như đập thủy điện của bé nó chăm sóc phê quá làm mình quên luôn là đang đi massage tevet bé liền mình vừa vét được một chút là nước ra quá trời với lại còn thêm vừa rên vừa bj cho mình nữa chịu không nổi nên làm được tầm 10p là out luôn, hiệp một phê quá nên mình phải nghỉ giữa hiệp ăn uống để lấy sức làm hiệp hai lúc này thì bé nó chủ động ngồi lên đùi mình để mình ôm luôn hai đứa ôm nhau tâm tình được tầm 5p thì thằng em lại ngóc đầu dậy bé nó vừa thấy là hiểu ý mình nên bj liền luôn thề luôn lúc nào mà bé bé bj cái thế này toàn làm mình cảm thấy như vua chúa vậy đó mà hiệp hai bé nó bj vẫn máu vl đường lưỡi đi thì như muốn nuốt luôn thằng em của mình vậy đó đã vậy còn nút sâu với cộng thêm cái tiếng rên kiểu jav nữa bé làm được tầm 15p là mình out lần hai lúc này thì hết sức rồi nên tắm rửa lại cho sạch sẽ rồi ngồi tâm tình với bé cho hết giờ thôi. Đúng là quyết định làm cái vé 1tr2 để được thoải mái thư giản với bé là quyết định đúng đắn, quá phê pha cho lần gặp lại bé 84, mà mình chỉ nói thôi thì không diễn tả được hết độ phê của skill 69 với bj của bé được đâu mình nghĩ mấy bác nên đi để được mục sở thị.