Q.9 69 Trung Sơn : dâm đãng lộn ngược lộn xui

Lượt xem: 836

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Hoa Vô Khuyết 01

Thiếu Uý
Nhập Môn Massage
21/3/22
Chủ đề
20
104
47
0 ₿
Sau khi xem bài chia sẽ của bác @Ruacon89 , đọc mà thấy lòng xôn xao và kích thích, bỗng nhiên cuồng dâm nỗi lên, thế là sắp xếp đến ngay và luôn, đến nơi cơ sở cũng ok, rộng rãi, đến lễ tân làm thủ tục như những cơ sở khác, yêu cầ lễ tân book ngay bé sixty nine (69) liền, rất may mắn là bé đang rãnh.

Làm thủ thục xong ngồi làm miếng trái cây, uốn miếng trà, rồi phục vụ đưa lên phòng, thay đồ vào xông hơi mà tâm trí cứ suy nghĩ về bé, ko biết ở ngoài bé như thế nào, có múp múp như bác @Ruacon89 tả ko, lòng cứ bồn chồn, nôn nao, bỗng nhiên nghe tiếng gõ cữa, sao bỗng nhiên hôm nay tim đập mạnh thế nhỉ, và rồi mạnh dạng bước ra xem bé thế nào, cái nhìn đầu tiên bé tròn tròn người, cặp ngực khá đầy đặn và đẹp, thế là bay vào mân mân mê mê mãi không thôi, tâm sự vài câu cả 2 kéo đến bồn tắm, tâm sự lại càng thân thiết hơn.

Đúng là sự thân thiết lại càng gần và sát hơn, vào bồn bé như lộ nguyên hình, như một con rắn cứ quấn mình mãi ko buôn, làm cơn cuồng dâm của mình cũng tăng lên, đường lưỡi bé đi lên xuống, uốn lượn quanh người, mình cũng ko thua gì, mân mê và bú bình mãi thôi, sau một hồi thì bé bj tăng nhịp làm cảm xúc tăng cao và rồi mình cũng out trong sự thăng hoa.

Massage Khỏe: chắc đô mình nhẹ hay sao, bé đấm cũng khá thấm, đủ lực

Massage mệt: sau khi bé phục hồi sức khỏe cho mình, thì cũng hư lắm, nói anh ơi “ khỏe rồi, mình mệt tiếp nha a”, chưa dứt câu là bé tiếp tục dùng cặp dưa tiếp tục đè lên lưng chà tới chà lui, rồi lật ngửa lên bé nằm gọn lên người, 2 da thịt chạm sát vào nhau, đúng là âm dương chạm vào nhau tạo ra sức nóng ấm áp, bé tiếp tục hôn từ ngực lít ti, xuống rốn, rồi xuống đến ngã 3 tình yêu, lần này bé bj mãnh liệt hơn lần trước, sau đó bé dùng v4 cạ lên xuống, kết hợp âm thanh và nét mặt biểu hiện sự dâm đãng, càng cạ càng hương phấn, và rồi mình lại bắn tung tóe phần 2.

Nằm nghỉ mệt rồi qua bé tắm lại sạch sẽ, xong chia tay ra về trong sự quyến luyến.

Tic: 1200K còn 600K camapro
Tip: 1200K

Thanks bác @Ruacon89 đã chia sẽ.
 

Camapro

Tham Mưu
Hotline - 0888.882.663
Moderator
12/12/16
Chủ đề
55
509
225
0 ₿
Cama Pro
Cảm ơn anh @Hoa Vô Khuyết 01 đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Camapro.

Để đảm bảo quyền lời thành viên Camapro, Quý Khách yêu cầu cơ sở NHẬP CODE vào hệ thống tại quầy lễ tân để KÍCH HOẠT tích điểm đổi vòng quay.
 

Massage Trung Sơn

Thượng Uý
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
15/10/19
Chủ đề
30
129
39
0 ₿
Massage Trung Sơn cảm ơn anh @Hoa Vô Khuyết 01 đã có bài chia sẽ cảm xúc chân thật lần trải nghiệm cùng bé
rất vui được phục vụ anh lâu dài
 

Ruacon89

Trung Sĩ
Bé Tập Massage
18/4/22
Chủ đề
12
49
26
0 ₿
Cảm ơn b đã nhắc đến m. Thái độ và sự nhiệt tình của bé khó chê được. Nếu phòng xông hơi ổn hơn thì mình cũng sẽ quay lại
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Massage Trung Sơn

Massage Trung Sơn

Thượng Uý
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
15/10/19
Chủ đề
30
129
39
0 ₿
Massage Trung Sơn cảm ơn anh @Ruacon89 đã góp ý, cơ sở đã khắc phục, rất mong được anh quay lại trải nghiệm ạ
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.