Bình Tân 79. lần gặp đầu tiên

Lượt xem: 4,261

Tài Lê

Binh Nhất
Nhập Môn Massage
24/7/18
Chủ đề
3
143
35
25
0 ₿
Kính chào các ae. sau bao nhiêu ngày vật lộn với mớ cv mà sếp giao cho. hazzz chết tiệt.. cứ mệt mỏi là muốn đi gặp mấy em nói chuyện cho quên đi hết. chuyện là bữa có đi 58 xuống địa được em 79 ngon quá với có hẹn lên bài với ae nên nay vắc thằng nhỏ tới gặp ẻm liền.

Nhắc mấy alo đến cs hỏi xem còn trống không. may quá bé đang rãnh luôn, 5p sau phi tới làm thủ tục nhanh rồi lên phòng còn việc về nv đến cs thì lúc nào cx dễ thương nên không nói tới.

Lên phòng ngồi đợi ẻm vô luôn, nay trời nóng quá vô xh chắc chết trỏng luôn quá, mà nay được dắt vô phòng hơi nhỏ nhưng được cái nó ấm cúng với cái đèn hồng hồng nhìn nứng nứng liền. ngồi chưa nóng đít là nghe tiếng gõ cửa rồi, ẻm xin phép vô phòng, giờ mà xin gì nữa vô lẹ đi trời hehe. ánh mắt đầu tiên bé này nhìn hiền face dễ thương, tướng tá nhìn cưng lắm.

Tui ngồi kêu ẻm từ từ lột từ cái đồ ra còn tui thì ngồi ghế dua nhìn rồi nhâm nhi điếu thuốc kêu e kích thích từ xa, cái này học lũm được mấy ae chỉ, mà công nhận nó kích thích thật. Ẻm lột cái áo lộ ra cặp ngực to to hình như có trùng tu nhưng nhìn phê lắm không có bị kiểu cứng cứng giả giả. ẻm ngồi lên thành bồn xoa xoa ngực cắn môi rên rỉ làm thằng nhỏ dựng đứng lên luôn. chịu hết nỗi lại lột giùm cái váy rồi nhấn nước ẻm. à nhầm vô tắm cho ẻm.kkk

Vô bồn ôm lấy cặp ngực liền mà ụp mặt vô ngậm ti ẻm mà làm tới, đúng em gái miền tay đụng vô người là ư ử liền. ẻm tắm cho tui mà ẻm leo lên người tắm rồi kì cọ khắp người. ẻm nói tắm như vậy mới đúng a à, a để im em tắm cho kỉ rồi màng hay sẻ tới. là thấy tới công chuyện rồi nha. lúc này chỉ muốn em cho vô thì sướng biết mấy nhưng tiết là ước mơ chỉ là mơ ước. ẻm tắm cho thằng a xong thì tới thằng nhỏ mà là tắm bằng miệng em ấy. trời quơi cái lưỡi ẻm đúng hư liếm đâu không liếm cứ lựa ngay cái miệng của thằng nhỏ làm giật điến người. thôi kêu ẻm ra giường chứ 1 hồi không kìm được chắc out ra luon quá.

Ra ngoài ẻm lâu khô người trước cho tui rồi mới lâu cho mình là thấy cho đáo nhiệt tình rồi. lên giường ẻm đấp bóp cho đã hết người bao nhiêu mệt mỏi đều tan biến theo đó. nghe e nói mới vô đây làm chưa được bao lâu mà tay nghề khá là ổn tướng người nhỏ con mà đấm rất có lực. ông nào thích phần khoẻ thì em này cũng là sự lựa chọn không thua kém cửu muội luôn nha. vừa massage vừa nói chuyện, mà nói chuyện ngọt như mía lùi. nghe mà muốn bắt cóc em về nhà nuôi luôn.

Tới phần mệt cũng là phần làm tui thích ẻm hơn. từ từ rồi đến dạt dào cảm xúc mà còn chịu nghe lời pha trò với khách nữa nha. pha trò sao thì giờ tui sẻ kể mấy ae nghe. ẻm leo lên người rồi đi lưỡi dọc từ sau tai rồi xuống cổ, có lẻ em này đúng gu nên ẻm làm là tui kích thích và đạt khoái cảm liền, ẻm mút ti như mút cây kem sắp tan chảy hehe. đang nắm mắt cảm nhận là ẻm tiến tới thằng em ngặm nó rồi lâu lâu đá trứng cút cái bặt nữa chứ. rồi em bắt đầu đi thái. da chạm da cảm nhận được hơi ấm của ẻm. dùng cặp ngực trườn lên xuống, tay tui thì vỗ mong ẻm bép bép nghẻ sướng gì đâu luôn. tới đây tui hỏi ẻm tự làm cho a xem được không. e kêu a thích nào e chìu a hết cỡ.

Kêu e xuống ghế ngồi gác 2 chân lên rồi dùng tay móc cô em của ẻm tay thì bóp ngực. má ơi tự nghỉ sao mình biến thái quá hehe. nhìn cứ như đang xem phin *** trực tiếp vậy đó. mà ẻm cũng dam lắm chịu làm theo luôn. tui ngồi đối diện 2 đứa nhìn sau rồi tự sử mà cảm giác mới mẻ vô cùng. đấm chìm trong dục vọng 1 lúc thì cũng đến lúc thằng em đầu hàng. ẻm hiểu ý lại bj liên tục out ra trong 1 cách tuyệt vời.

kéo nhau lại giường nằm ôm nhau rồi tâm sự kể về chuyện con gà có trước hay cái trứng có trước mà vẫn chưa ra đáp án. hahah xàm nhiu đủ rồi. dậy tắm rửa rồi đi về thôi nào. bé đưa xuống rồi tạm biệt rồi hẹn lần sau sẻ gặp lại nữa.

Ngồi viết lại mà cứng hết cả lên. thôi tạm biệt ae chúc ae đọc bài viết vui vẻ.