Hà Nội 99Tokyo - 2k3 da trắng, mặt xinh, ngực to và dâm là em

Lượt xem: 715

Kang Nam

Trung Sĩ
Bé Tập Massage
20/8/22
Chủ đề
11
20
38
0 ₿
Tối qua trên đường đi chơi linh tinh về, mình có ghé qua đoạn quan hoa, rồi rẻ vào quán massage Tokyo nào không hay, thôi thì vào xả stress tí, công nhận vào lúc này cũng có rất nhiều khách ở dưới, không như mấy cơ sở cỏ tôi từng đi, lâu lâu mới có 1 khách mà ktv thì ối zời ôi.

Lên sảnh tôi book random mặc cho cậu quản lí sắp xếp. Sau đó tôi được lễ tân dẫn lên phòng xông hơi.

Phòng ốc ở đây phù hợp với túi tiền của tôi nha ae ạ, không quá cầu kì nhưng rất sạch sẽ và thơm tho.

Xông hơi được tầm 10p thì tôi bước ra, đập vào mắt mình là một cô bé mới lớn trắng nõn nà, dáng dấp tôi chấm luôn điểm 10. Hỏi thì bảo em số 99 sinh năm 2k3 ( độ tuổi mà đẹp nhất đời người con gái).

Lúc ấy, con kiu tôi đã không kìm được nữa rồi nhưng vẫn phải cố gắng kìm nén để cho em tắm. Vào bồn tắm bé kì cọ rất kĩ, những tưởng chỉ có tắm không thôi ai ngờ bé lại thư giãn luôn cho tôi trong bồn, làm tôi xuất luôn tại chỗ! Nói ae thông cảm chứ ai mà gặp bé này không xuất sớm mới lạ. Cũng may mà tôi đi 2shot, không thì chưa đến chợ đã hết tiền.

Rồi em dắt tay tôi lên giường massage đấm bóp, ngực bé vừa to vừa nảy nên khoản trườn phê tới nóc luôn. Rồi thì chuyện gì đến cũng đến, con kiu tôi lại dựng đứng lên, bé biết ý bj luôn cho tôi, nhưng lần này bé sợ tôi ra sớm hay sao nên thỉnh thoảng thấy tôi sắp rùng mình bé lại kìm lại. Cảm giác phê vl.

Hì hục đủ tư thế 69, đứng lên ngồi xuống em chiều tôi như vợ chiều chồng, biết tôi sắp bắn, em cẩn thận ngậm chặt con kiu cho toàn bộ số lương ‘trung tình’ vào miệng em. Cia cỡ khoảng 20s bé mới tha cho con kiu của tôi.

Nằm trò chuyện được một lúc, hỏi ra thì em nói em mới vào nghề được một thời gian. Ae nói chuyện vui vẻ ôm hôn rồi tắm tráng ra về

Nhận xét vê bé 99 2k3
V1: to căng 10đ
V2: thon, giá mà nhỏ hơn 1 chút 9,5
V3: 9,5 căng
Dáng đẹp da trắng mặt xinh 9,5đ

Ae đi chơi chẳng cần đi đâu xa, cứ qua Tokyo Cầu Giấy ae ạ. Chổ này vừa túi tiền anh em ạ
 
  • Like
Điểm cảm xúc: yeumatsa89

đại gia bj

Binh Nhì
Bé Thích Massage
20/12/23
Chủ đề
1
85
34
0 ₿
em chuẩn bị ra ngoài hà nội chơi , không biết có chỗ nào rẻ rẻ mà ok không , mong bác tư vấn
 

Thông soai ca hà nội

Binh Nhì
Bé Tập Massage
24/10/23
Chủ đề
1
31
2
hà nội
0 ₿
ực tuyệt vời :2onion2::2onion2::2onion2: