Q.Gò Vấp A5 Hera - con số mới đáng trải nghiệm

Lượt xem: 832

trieutulong92

Binh Nhì
Bé Thích Massage
11/3/22
Chủ đề
14
99
29
0 ₿
Dạo này thấy Hera có nhiều số mới và hot quá... các ad cũng lên bài đọc mà nưng nứng wa. Chiều thứ 4 liên hệ zalo a Tỉnh ngay để chọn bé hợp gu.
Công nhận CSKH của Hera khá tốt, phản hồi tin nhắn nhanh. Nhìn hình thấy A5 bưởi bự face cũng teen nên book lun bé suất 16h.
Ko biết sao chứ hôm nào đi xả lũ là gặp trời mưa. Đội cơn mưa chạy đến Hera cũng gần 30p. Vào gặp a Tỉnh nói khỏi cần giới thiệu vì rành các vé quá rồi, nói lịch hẹn xong lên phòng ngay lun trong khi thấy có 1 vài bác đang ngồi chờ... đúng là book trước có lợi kekeke.
Phòng ốc Hera thì khỏi bàn nhiều nữa, nhỏ mà đầy đủ tiện nghi, chỉ là cái bồn tắm hơi nhỏ so với 2 người. Mình xông hơi đc tầm 10p thì bé vào, đập vào mắt cặp bưởi là đủ ngất ngứ rùi. Định hình lại để ý face bé cũng khá ổn 8/10. Bé nói đợi xíu bé đi xả nc rùi bé lại. Tâm sự xíu rồi bé dắt vào tắm, vào tắm thấy cũng khá hợp gu nên up lên vé super lun (ban đầu mình đi vé vip, biết thế ta đi vé super từ đầu đc phòng có cái bồn tắm rộng hơn :V ). Bé tắm táp cũng khá kỹ, rất chịu khó phối hợp mặt dù bồn khá nhỏ. Bé có nói chỉ cần a thoải mái là đc, nghe ấm lòng... Vờn 1 hồi cũng out shot 1 trong bồn với bé.
Massage khỏe: bé dùng lực và đấm bóp khá tốt. Bác nào muốn vừa trải nghiệm khỏe vừa mệt tốt cứ gặp bé này nha. Nhất là bé massage đầu phê mà muốn ngủ luôn.
Shot 2: với cặp ngực đồ sộ thì bé đi thái rất phê, cảm giác bé làm rất kỹ.... chà lên xuống ngang dọc tới mấy lần chứ không phải chà qua loa. Đường lưỡi bé đi cũng rất có lực, vòng 3 cạo còn 1 ít lông tơ nên khi đi vòng 3 cảm giác nhột nhột cũng rất thú vị. Xong đủ bài bé bắt đầu vờn thằng nhỏ, bé chủ động quay ra 69 để mình khám phá. Lúc đó nước nôi đã lênh láng rồi, mình tranh thủ vét cho bé và đút ngón tay vào, của bé còn rất khít... cảm giác đc bé thật sự sướng và rên lên. Từ từ mình tăng tốc bé cũng tăng tốc và out trong sung sướng.
Tắm xong bé còn nói anh nằm đi e massage đầu cái nữa cho về dễ ngủ, nghe mà cưng xỉu.

Đánh giá chung:
Face 8/10
V1 9/10 - bưởi
V2 8/10 - hợp vs dáng bé
V3 8/10
V4 sạch đẹp, còn khít.

Tổng thiệt hại: tic 500k + tip 1tr

P/s: ra về bác Tỉnh còn thông báo sắp đến có vài em 2k4-2k5 nữa chớ... chắc phải dành dụm lúa thôi
 
  • Like
  • Love
Điểm cảm xúc: Cung Thủ, Massage Hera and LSO

Massage Hera

Binh Nhì
Massage Ambassador
10/2/20
Chủ đề
16
408
166
0 ₿
Nhanh gọn lẹ quá xuất sắc . E cảm ơn a zai đã quay trở lại ủng hộ cơ sở và rv cho bé A5 a nha . E chúc a zai thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống ạ. Hi vọng các cháu sớm được phục vụ a kkk
 

MrxXx

Thượng Sĩ
Thiên Sứ Bóng Đêm
21/3/16
Chủ đề
92
3,425
2,908
0 ₿
chúc mừng bác
 
0888882663