Admin - Đôi Lời Tri Ân Gửi Đến Tất Cả Các Member.

Lượt xem: 3,464

Thần Long

Tổng Tư Lệnh
Administrator
Thành viên BQT
Administrator
9/4/15
Chủ đề
15
2,885
1,894
HCM
14,452 ₿
Cừu Long
Lời đầu tiên cho AD gởi lời cảm ơn đến tất cả các Member yêu quý

_ Noel vừa sang,sắp tới đây mọi người sẽ cùng nhau bước qua 1 năm mới đầy triễn vọng và hừng hực sức sống. Chợt nghĩ về cái ngày mới chập chửng bước vào nghề cho đến nay không biết bao nhiêu là sóng gió. Nhưng đa số đã vượt qua đc vì một lý do mà AD ko bao giờ quên đc đó là các Member. Vì thế Member đối với AD như cá với nước. Lâu lâu lại nghe có việc này việc kia, nhưng rồi anh em kẻ lớn người bé cùng nhau chia sẻ, cùng nhau giải thích cho mọi người hiểu đó thật sự là cái gì đó mang tính chất gia đình, anh em đồng lòng vì mục tiêu chung. AD rất biết ơn vì điều đó.

_ Dạo gần đây các anh em cho biết đang gặp sự cố về mảng quản lý và các qui định được đưa ra. Oke kể từ lúc này mọi việc mọi qui định các Mod đưa ra đều phải thông qua AD một tiếng,thậm chí lấy ý kiến từ số đông nhằm đạt được mục tiêu cao nhất. Tất cả các bài post vi phạm sẽ bị xử lý theo qui định một cách công khai. Riêng anh em nên tham khảo nội qui qua một lần để tránh sai phạm không đáng có. Nếu các anh em có điều chi không hài lòng về cách quản lý của các Mod vui lòng inbox cho AD biết lý do để chấn chỉnh ngay.

_ Nói thêm về những trường hợp các cơ sở massage muốn quảng cáo hoặc muốn sử dụng forum để tăng doanh thu cho cơ sở thì nên liên hệ trực tiếp cho các Mod để có Banner,có Box nghiêm chỉnh đàng hoàng, tránh các trường hợp tạo thông tin ảo đưa anh em vào mê cung hoặc là có những thông tin trái chiều nhằm hạ uy tín các đối thủ cạnh tranh.

_ Các anh em thấy sao khi mà đại diện cơ sở massage log nick trao đổi thông tin trực tiếp với chúng ta……. Còn đợi chờ gì nữa vì 1 ngày có trên “Bảy Ngàn lượt người truy cập” để xem thông tin và họ luôn muốn có thông tin mới nhất nhanh nhất và chính xác nhất để làm gì…… để tiếp khách, để chiêu đãi anh em, để thỏa mãn nhu cầu cá nhân v..v….

_ Phát triển một forum cho đến khi nó được lớn được mạnh như thế này đâu phải việc đơn giản nhưng để duy trì nó và phát triển lại càng khó hơn.Tất cả là nhờ công sức đóng góp của các anh em. Từng comment từng bài thread đều là tâm huyết đều là thời gian quý báu mà anh em giành cho Forum. Sẵn tiện cảm ơn luôn bác Don_Ki_Sot đã liên hệ và góp ý cho Ban Quản Trị.

_ Kết : Năm cũ sắp qua năm mới sắp đến, AD chúc cho tất cả các anh em một năm mới an khang thịnh vượng, một năm mới tài lộc dồi dào, phúc lộc đầy nhà, gia đình êm ấm.

Admin Cộng Đồng Massage
 

langtumientay

Tập Sự
Bé Tập Massage
18/12/15
Chủ đề
0
22
0
38
0 ₿
Văn phong của admin có khác, like mạnh :D
 

Kamelot

Trung Sĩ
Sư Huynh Massage
21/11/15
Chủ đề
13
655
205
41
0 ₿
Dạo này hình như máy chủ có vấn đề hay sao mà vào forum cứ phải chờ 5giay ấy các bác.
 

don_ki_sot

Thượng Sĩ
Nhập Môn Massage
10/9/15
Chủ đề
16
169
86
44
Sài gòn hoa lệ
0 ₿
Nếu ad cần mình hỗ trợ, tư vấn thì mình sẽ giúp hết sức! Chúc cộng đồng ngày một lớn mạnh và đoàn kết
Thân ái và quyết thắng
 

KaChiuSoa

Tham Mưu
Người Truyền Cảm Hứng
Moderator
30/3/15
Chủ đề
72
1,472
1,145
0 ₿
Juno Emmons
Kết nhất đoạn " Anh em kẻ lớn người bé cùng nhau chia sẻ,cùng nhau giải thích cho mọi người hiểu,đó là cái gì đó mang tính chất gia đình,anh em đồng lòng vì mục tiêu chung " :)
Chúc diễn đàn ngày càng phát triển lớn mạnh.
Chào thân ái và quyết thắng. :cool:
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Monster136 and boy_nha_ngheo

Sampuche

Binh Nhì
Bé Tập Massage
22/12/15
Chủ đề
1
34
19
0 ₿
Mặc dù tui mới tham gia 4rum ko dc bao lâu nhưg thấy đây là sân chơi rất thực thụ, bổ ích cho mấy bác có cùng sở thích :)
 
  • Like
Điểm cảm xúc: ducminh

boy_nha_ngheo

Thượng Sĩ
Nhập Môn Massage
21/8/15
Chủ đề
15
165
224
0 ₿

Rất kết câu Member đối với AD như cá với nước nhưng Boy thấy chưa hợp tiêu chí diễn đàn chúng ta, nên nói member với AD như Khách hàng với KTV, hehe, KTV phải chiều chuộng KH đó nha :D
 

Hido86

Tham Mưu
Cao Thủ Massage
Moderator
15/12/13
Chủ đề
203
1,484
1,037
0 ₿
Chúc toàn thể anh em cộng đồng matxa năm mới thành công rực rỡ ;)
 

Relaxer

Hạ Sĩ
Nhập Môn Massage
27/6/15
Chủ đề
7
111
73
0 ₿
Mong diễn đàn sẽ ngày càng phát triển mạnh hơn và hấp dẫn hơn.
 

Monster136

Tập Sự
Bé Tập Massage
25/12/15
Chủ đề
0
34
10
35
0 ₿
Hy vọng sẽ được cùng a e chia sẽ những điều thú vi trên diễn đàn nay... Chờ cái hộp mặt tất niên!
 

Cuga

Binh Nhì
Bé Tập Massage
14/11/15
Chủ đề
1
17
18
0 ₿
Chờ admin tài trợ offline ae tất niên vui vẻ bên nhau đi, biết đâu có vài ae đến với nhau qua buổi họp này, haha