Ám ảnh kinh hoàng HTGD đường Nguyên Hồng, BT

Lượt xem: 10,475

furuhu

Bé Thích Massage
10/1/16
56
32
Say, hết say rồi! Chỉ còn lại một cảm giác mà suốt cuộc đời xuất tinh không bao giờ quên được.

Một chút hơi men + trò trêu chọc của mấy em rót bia Karaoke khiến cho con trym em không ngủ yên, thế là tấp vào tiệm này. Nhìn csvc là biết tiệm max trá hình luôn.

Rồi cũng vô phòng, phòng ở lầu 1, 4 cái giường gội đầu ngăn cách nhau bằng 1 tấm thạch cao đã xỉ màu. Chỉ có em và nàng, cô gái nhỏ nhắn mới ngủ dậy với khuôn mặt tinh nghịch như học sinh nhưng ngực thì đúng là của phụ huynh. Bóp nắn hơi quá tay, không sệ, êm mềm quầng vú hơi sậm màu, BJ HJ các kiểu. Một dấu chấm than! Công nghiệp lắm. V4 phải nói là đã chinh chiến nhiều => giữ v1 được vậy cũng gọi là có cố gắng.

Đã chuẩn bị tâm lý và mục đích chỉ là xả đạn nên cái này ok mấy bác nha. Nhưng cái quan trọng nhất là cái này nè. DM tởm lắm mấy bác, thường thì mấy chỗ kia mấy em sẽ dùng khăn ướt che đậy lại nhằm tránh ảnh hưởng trên diện rộng ấy vậy mà em này cho mình bắn tự nhiên luôn. Đùng! tiếng nham thạch bắn thẳng vào thường thạch cao. Tạch tạch tạch, tiếng nham thạch rớt lộp độp trên nệm @@

Thề là âm thanh đó rất ám ảnh. Chắc mấy bác cũng có luồng suy nghĩ là có bao nhiêu trăm thằng đã cùng xả nham thạch xuống nệm này, tường này là tường thạch cao hay tường nham thạch?

Theo mấy bác nghĩ thì em có quá mẫn cảm hay không? Hjx hjx xin chia buồn cho bác nào vào sau em ở cái giường đó.

Info: Tiệm tên gì đầu đường Nguyên Hồng chỗ Lê Quang Định ra PVD quẹo phải gần vinmart :D
 
  • Like
Reactions: 10giaylaout2

Jococo

Bé Thích Massage
22/7/15
64
33
32
Haha chia buồn cùng bác. 1 lần say xỉn m cũng ghé nơi đây. Leo lên lầu 1 là 1 phòng tầm 4 hay 5 ghế cách nhau tấm rido. Mấy e thuộc loại quá date trôi dạt về đây. Em làm cho mình còn gạ đi nhân trần luôn. Cũng may còn tỉnh táo nên chuồn êm. Tóm lại cái giá 200k bao gồm tic+tip và độ công nghiệp kèm liều mạng của mấy em thì đây đúng là cái ổ bệnh nên tránh xa
 

sieubua

Nhập Môn Massage
1/7/16
191
83
33
Đọc buồn cười vãi đạn. Nhưng đúng là tởm thật, đi ba cái chỗ này về mà ko dính bệnh mới gọi là may.
 
Mở ảnh nền