ấm áp mùa đông cùng 20 Lux 152

Lượt xem: 5,493

Rpter

Hạ Sĩ
Bé Tập Massage
1/4/19
Chủ đề
8
15
25
0 ₿
Noel tới gần mà vẫn chưa có gấu. Lướt lên diễn đàn thì thấy ngay Lux q7 đang khuyến mãi tưng bừng đón đông. Mình cũng đánh liều gọi điện thoại lấy cái code vào đó kiếm gấu chơi. Chỉ mong kiếm được gấu mét 52 là mừng rồi. hihi. Tiêu chuẩn mình cũng không cao lắm.

Vào trình code ở quầy xong thì lên phòng xông như bao nơi khác. Nhưng bất ngờ chút là không phải gặp được gấu mét 52, mà kiếm được hẳn gấu mét sáu cơ. Hihihi. Mới đến đây thôi đã thấy thành công ngoài mong đợi rồi.

Tiếp tục hành trình với gấu mới của mình nha. Em tắm cho mình như bao em gái khác rồi cũng lau khô người. Lúc em cúi xuống vô tình nhìn trọn vòng 1 của em. Đúng là nóng bỏng thật chứ không phải dạng độn lên cho to nha. Mình vô tình thò tay xuống bỏ vào trong áo để nựng cặp ngực của em. Em thì áp lại hôn nhẹ lên và bắt đầu Bj cho mình. Đến lúc nóng phừng phừng người thì em đưa mình lên giường nói anh nằm trên này đi cho em dễ làm. Và em tiếp tục Bj còn mình chuyển qua mân mê vòng 4. Mình đi chơi nhưng cũng muốn tạo cho mấy em chút cảm xúc. Vì mấy em có cảm xúc sẽ làm lại cho mình có cảm xúc theo. Cái này tùy mỗi người thôi nha, vì có người chỉ muốn nằm im tận hưởng.

Sau khi làm cho cô bé của em ướt nhẹp thì em cũng giãy dụa ra để tiếp tục làm cho mình. Giờ thì mình mình chỉ biết nằm im, vì mình biết mà làm tới nữa thì em sẽ không làm tiếp được. hahahaha. Sau một hồi vật lộn thì em cũng hoàn thành xong công việc của mình. Những tưởng em lau sơ lại người cho mình là xong nhưng không phải vậy. Em để mình nghỉ thêm chút rồi xoay úp người mình lại. Em nói còn bài khỏe em chưa làm mà. Anh đi đâu mà vội giữ vậy.

Em đấm bóp một hồi thì cũng hết bài, mình lấy tay kéo em xuống để ôm. Em bắt đầu xoa xoa mình, giờ đây thì biết mình gặp phải dâm dâm cô nương rồi. Mình cũng có lấy tay vờn em chút, mới có chút mà đã thấy nước nôi tuôn ra tiếp rồi. Tiếc là hôm đó mình đuối quá chứ không thôi có thêm kèo sót nữa rồi. Nhưng lỡ làm cho em hứng lên rồi mà không chịu làm tiếp nên thấy em cũng hơi buồn chút. Mình đành hứa lần sau vậy.

Lần sau gặp em phải trả lễ đủ 2 cái em mới cho về.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Jasond, camdaibay11 and Lão Tôn