Q.3 Anh đã chọn lên thiên đàng ngồi sofa [33]

Lượt xem: 1,095

vincent.hoang

Binh Nhì
Bé Tập Massage
5/4/18
Chủ đề
1
25
2
TPHCM
0 ₿
Lời đầu cho phép chào các đồng chí, đồng bào, đồng râm, đồng đội.

Chuyên là hôm rồi mình vừa đi tiếp khách hàng cũng có tí men nên ghé vào Tokyo tìm tiên nữ. Mình và bạn mình đi, nó cho mình 3 số để gọi và hôm đó chắc thằng ku đậu xe đèn đỏ nhiều nên gọi 3 số mà 2 OFF, 1 Vừa về! Thôi thì Ramdom vậy.

Vào phòng thì các anh Locker cũng rất nhiệt tình nhưng hôm đó trong túi thật là chả có tiền nhỏ nên cúi mặt lặng tăm ko dám nhìn mấy ảnh lấy 1s! Mình vào xông hơi đc tầm 5p thì em vào, qua lớp cửa mờ mờ thì mình thấy toàn là KHÓI, KHÓI và KHÓI. Tranh thủ chạy qua xông khô đc tầm 2p thì nóng chịu hết nổi nên ra ngoài luôn. Đập vào mắt mình cô gái dáng người cũng cao, mà đèn tối quá chưa diện kiến đc dung nhan của em nên mắt nhắm mắt mở đánh giá ĐẸP.

Em kêu mình ra ghế ngồi để em lau khô thằng "ANH" rồi sẵn lau luôn thằng "EM". Ngồi tâm sự tý thì 2 đứa mình dắt tay nhau đi bơi mọi người ạ! Mà cái hồ bơi hơi nhỏ nên 2 đứa mình quậy cũng ko quậy đc nhiều mà chủ yếu em QUẬY mình thôi. Lúc này đèn sáng mới thấy sắc đẹp của em. Cái mình nói là thôi để mai mốt anh đổi số của anh thành 33 hết em nhé.

Tắm ra thì chúng ta cùng LÊN THIÊN ĐÀNG mọi người ạ! Mà em thì ko đc khoẻ nên ... à mà thôi đi. Cái giai đoạn này nó khốc liệt và thê thảm lắm, em ko muốn kể đâu nhưng nhiều khi em cũng phải nói Anh ở đây hay ngoài kia (Đó là do em chọn) - Câu trả lời của Anh đó là (ba mươi ba). Về phần massage khoẻ thì đủ bài, có lực nè, còn massge gần thì anh, em nào đi cảm nhận như tựa đề THIÊN ĐÀNG nhé!

Rồi sau đó nằm tâm sự, kể chuyện đời xưa cho nhau nghe mà em thích kể chuyện cổ tích lắm mọi người ạ! Nói tới bấm hết h vẫn còn muốn nói nhưng đành hẹn em lần sau. Ra ngoài vẫn cuối gầm mặt ko dám nhìn lên, hẹn mấy anh lần sau nhé. Locker hỏi mình cho em bao nhiu điểm 8,9,10 mình bảo cho 11 điểm ạ :D

Thiệt hại: TIC 700 có code còn 600 nè + TIP + cuối gầm mặt hẹn lần sau với mấy anh locker!