Anh yêu Em – Số 10 Ánh Dương

Lượt xem: 8,169

Trường Dương Công Tử

Hạ Sĩ
Luyện Khí Massage
1/12/17
Chủ đề
8
267
25
0 ₿
Tôi là một người lãnh cảm ít nói , hầu như mọi thứ chỉ có thể trao đổi bằng cách viết những dòng tin qua mạng hay những cuộc nói chuyện không tên. Thế nên bầu tâm sự với cậu nhỏ chẳng bao giờ được gọi là giải quyết. Thế nên tôi tìm đến diễn đàn thì tôi gặp em một cô bé khá dễ thương qua lời một người bạn online kể. tôi bắt đầu có hứng thú với em nên tôi tới nơi đây , như người bạn nói tôi làm đầy đủ thủ tục ký viết nhưng không quên gửi anh lock 50k the lời dặn . Đến phòng cũng như nhà tôi lặng lẽ bước vào phòng xông tĩnh mịt với làn khói đèn ngút ngà hương xông đến tĩnh lặng. Chợt, tiếng bước chân lặng lẽ bươc vào – tôi đoán là em “Người tôi đã từng nghe nhắc đến” .tôi nhẹ nhàng ra mở cửa phòng xông và nhìn em.Em cũng cười tôi thì im lặng chẳng biết nói gì . em đưa tôi nhẹ nhàng vào bồn thấy có vẻ căng thẳng nên em trò chuyện . Tôi càng không hiểu vì sao mọi ngày tôi hẵn không nói gì nay lại có người làm tội chịu nói đến vậy . cả 2 nch khá nhiều và hiểu nhau – có lẽ em nội tâm giống tôi nên hầu như tôi cảm nhận được những gì đưa em đến nơi này. Em cùng tôi lên giường và em bắt đầu tác nghiệp với tôi.

Em massage khá dễ chịu và cho tôi cảm giác khỏe khoắn như những gì tôi được nghe từ massage như đá nóng , nắn chân , xoa bóp nhưng tôi vẫn trông ngóng phần li kì nhất mà tôi mong em sẽ làm cho tôi để tôi có thể cảm nhận được mùi vị con gái là như thế nào . cuối cùng, em cũng xoay người tôi lại và nói với tôi rằng “ như anh nói em sẽ cho anh biết mùi con gái là gì’’ Em mau mắn cúi xuống ngực tôi và leo lên người tôi, lick ti nhịp nhàng và xoay ti tôi khá mềm mại , thằng bé lúc này bỗng cứng hẵn em dùng tay chạm vào nó thì càng làm sự kích thích bộc phát đến tột độ em cảm giác được sự cứng cáp của nó thì đôi môi em đã làm ấm nòng tất cả bằng những đường kiến bò đến phần cậu bé thì em Bj,cảm giác nồng ấm từ miệng em đã làm tôi “ Sướng’’ khó tả . em dùng từ những quả đồi của mình chà những góc lưng và lướt lưỡi khiến tôi bang hoàng đến điên dại , em dùng ngọn hoa đào đó kẹp lấy thằng nhỏ như nín thở rồi ít giây lại cho nó ngốc đầu dậy đến bàng hoàng.Ấm ấp sao em kề ánh mắt và lấy tay vịnh lấy tay tôi . nhìn em chốc lát rồi nói “ Anh yêu em’’ rồi mê man hôn ngọt ngào những màn lưỡi mỏng .

Cả hai hòa quyện vào nhau trong im lặng ,em đã đốt lấy trái tim buồn bã tôi bấy lâu , rồi đến khi chín mùi thì… từng giọt trắng tuyết chảy ra em đã làm sạch nó bằng những gì em có thì miệng rồi lau cho tôi sạch sẽ . em tâm sự với tôi cho hết giờ rồi cả 2 ra về trong luyến tiếc và hẹn gặp lại

Chi tiết về cơ thể em:

V1: 6,5đ cam việt , ngắm nhìn thì khá đẹp

V2: 6,5đ lipit và ôm trong ấm áp

V3: 7đ có thể bóp và hôn những đường cong trắng trẻo để doggy ấy

V4: tình cảm dâng trào thì nước nôi dồi dào .

Tổng chi phi để gặp em : tic 350k, tip 5xx , lock 50k

Tôi mong anh em hãy nhẹ nhàng với em ấy , vì tôi biết tôi không thể đến với em nhưng tôi mong những gì tốt đẹp nhất đến với em khi tôi viết hết những lời này để bày tỏ cùng mọi người.

Hẹn gặp lại em “yêu em”.
 

mr.Bi93

Hạ Sĩ
Luyện Khí Massage
22/1/18
Chủ đề
7
288
45
30
0 ₿
Bữa nào đi thử số 10. Em cũng hay đi Ánh Dương lắm
 

Bế Tinh Đại Pháp

Thượng Sĩ
Sư Huynh Massage
26/2/18
Chủ đề
18
578
73
0 ₿
Hay thế bác, bác viết mà anh em cảm giác như đang là con người trong những dòng bác viêt v , hóng bác cho thêm nhiều rp vì em bắt đầu thích cách viết của bác rồi!!
 

My Ku To

Binh Nhất
Bé Thích Massage
26/5/18
Chủ đề
6
94
6
34
0 ₿
lời văn đúng chất ctrai chuyên văn, từ ngữ cú pháp bén từng góc cạnh :))