Gò Vấp badboixuhue đến massage Adam và gặp được bé 52

Lượt xem: 999

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

badboixuhue

Binh Nhì
Bé Tập Massage
17/2/22
Chủ đề
2
26
0
0 ₿
Lâu rồi không đi massage đang nằm ở gần cái massage Adam thế là lấy con quay tàng chạy tới .Như thương lệ mình vừa tới cơ sở thì được đón tiếp rất chu đáo mỗi lần tới đây là mình thích nhất phần này. Vô trong mình chọn vé onsen và KTV thì mình chọn random các bé .Mình chờ khoản 5p thì được dẫn lên phòng thì mình vô xông hơi trước .Vô xông hơi tầm 15p thì nghe tiếng gõ cữa ,một giọng nói cất lên em vào phòng nhé anh.Bé bước vô ấn tượng đầu tiên khi gặp bé là nước da trắng ,mặt xinh , dú to ,giọng dễ thương.Thấy mình bé lấy khăn lau người cho mình rồi bắt đầu dẫn mình vào bồn tắm ,vào bồn thì bé tắm rữa kì cọ ,chà xác các kiểu okie phết vừa tắm 2 anh em cũng vừa nói chuyện thì mới biết bé số 52.
Kế tiếp qua màng ms khỏe lực tốt ,đủ bài ,chuyên nghiệp .Sau đó bé tiếp tục ms đầu và trán cho mình khiến bao nhiêu cái mệt mỏi của mình biến mất hết .Đang nằm tận hưởng thì thấy lạnh lạnh ở lưng , à thì ra là tới rồi 1 pha trượt băng từ dưới lên tới cổ ,ngực bự mềm mại và có lực đàn hồi kkk . Rồi đến phần ms mệt bé trường thái kỹ ,xong rồi bé bắt đầu dùng lưỡi đi từ chân lên tới cổ cùng với đó là âm thanh sống động .Cuối cùng tới phần BJ bé liếm mút mát các thứ như phim porn vậy khiến tui sướng rung cả người và phải out cùng tiếng rên của bé .Hai anh em ngồi quấn nhau một hồi thì bé dẫn mình đi tắm rồi cũng phải tạm biệt bé .
Đánh giá chung :
V1: vừa tay , mềm mại , bóp đã
V2: mình dây
V3 : vỗ đã tay kkk
Hẹn gặp bé vào một ngày gần nhất
 

Massage Adam

Trung Sĩ
Trưởng Lão Massage
4/11/20
Chủ đề
12
969
39
0 ₿
Dạ cơ sở Adam xin cảm ơn anh vì đã qua cơ sở bên em trải nghiệm ạ. Chúc mừng anh vì đã có một buổi trải nghiệm vô cùng tuyệt vời ạ và đã có một bài rp vô cùng chân thật và vô cùng chi tiết ạ hihi. Chúc anh thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống ạ để có thể qua cơ sở bên em trải nghiệm và vui chơi cùng các bé a nhé hihi
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.