Báo cáo điệp vụ 19/10 muộn

Lượt xem: 406

anhhai111991

Sư Huynh Massage
15/7/14
583
106
31
TPHCM
Chào Mod, Toàn thể các bác đồng dâm trên diễn dàn CDMS
Trước tiên mình sorry mod @Lục A Ka vì sự chậm trễ này do có nhiều sự kiện xảy ra tuần qua nên mình ko report on time được. Khi nào offline mình phạt mình 1 ly yociexp47
Số là cũng lâu lắm rùi không report và cũng chẳng tham gia nhiều event tren diễn đàn được vì sợ trúng vé mà ko đi thì kỳ. Sắp xếp được 1 ngày rảnh và thế là sắp hàng chờ Mod giao điệp vụ xem sao.
Mod thương người nên gởi cho 1 điệp vụ cực kỳ gian nan nhưng mình không nản yociexp28.
Sau khi lãnh trách nhiệm nặng khoảng 20g thì mình xách vũ khí đi làm nhiệm vụ. Do vũ khí dạo này it sài nên hỏa lực ......................................... có hơi yếu. Vậy là lấy 1 bịch ginseng 6 năm tuổi ra nạp vào vũ khí.
Chạy vào Minh Long với 1 nụ cười hớn hở (vì đã trang bị tận ....... chim rùi). Chào hỏi anh em tiếp tân, làm thủ tục pháp lý cho hợp pháp và lên vị trí đánh trận. Do đối tác làm cùng chưa xuất hiện, sau khi tham khảo ý kiến các cấp, đoàn thể, nhân dân nên mình đã đồng thay thế đối tác từ 25 lên 35
Qua 7x7=49 bậc tam cấp, với rất nhiều động nhưng do nhiệm vụ của mình rất nặng nề nên phải lên cao đánh xuống.
Vào đúng động thì thấy có vẻ khang trang, đẹp đẽ hơn xưa do CS đã nâng cấp nên cũng có chút hứng khởi hơn, không còn quá lo lắng không hoàn thành điệp vụ.
Đang xông hơi thì thấy bé đi vào, mỹ nhân đây rồi. Ló đầu ra chào phát cho nó thân thiện.
Xong rồi ra ngồi nghỉ ngơi và nói chuyện với đối tác xinh đẹp. Em hay cười và khi cười nhìn xinh hơn nhiều (hơi giống Châu Huệ Mẫn). 2 anh em ngồi nói chuyện mà em toàn chọc thằng em ko à.
Một lúc sau thì vào tắm thì em được dịp lợi dụng vui đùa với thằng đệ làm mình xém ..........
sau 1 hồi thì cũng lên giường, mằn ngửa trước cho em khám phá mình và matxa cho khỏe khoắn. em nude 95% và matxa khỏe cho mình yociexp46 Có bác nào chịu được cảnh này không????????
Mình nằm im hưởng thụ và em vừa matxa khỏe, vừa cười bễn lẽn, vừa khích thích, đùa nghịch mình thật là quá ư sảng khoái. Thằng em cứ lên rồi xuống theo sự kích thích từ em nó
Sau đó thì em lật úp lại, làm đá nóng, mat khỏe cho khỏi lủng giường. Nhưng vẫn không quên chọc ghẹo thằng em làm nó lên rồi em lại mat khỏe cho nó xuống kakaka. Khi đã khỏe rồi mà lại có mỹ nhân nude bên cạnh thì anh em ta làm gì giờ. Mình éo biết làm gì cả kakaka yociexpress01.
Em bắt mình chổng mông lên, không biết âm mưu gì đây?????yociexp21 Mình thì thấy nhột nhột, tê tê, sung sướng từ từ lên cao, thì ra em đang thả kiến kết hợp dọn WC. Ôi chúa ơi, tê thật.
Một lúc sau em nằm ngửa xuống, chui vào giữa đùi và đẩy mình ngồi dậy, OMG, nhấp nhẹ nhàng, từ từ thụ hưởng màn BJ và cái lưỡi nóng ấm đó. (Các bác chờ chút nhé, vào toilet tí ra viết tiếp)
Làm được 1p30 là mình đầu hàng em với chiêu CIA.
Vậy là xong H1, em vệ sinh xong ra nằm tám với mình và giờ mình mới khám phá cơ thể mỹ nhân kakaka.

Sau 1 hồi nói chuyện với thằng anh nhưng tay em thì chăm sóc thằng em, nó được chăm tốt + gói sâm 6 năm tuổi nên lên là lên là lên là lên lên tới nóc nhà. Em thấy vậy quay đầu lại tự động BJ cho mình và cho mình khám em (mình hiền nên ko có phá hehehe)
Lần này thì bù lại cho lần đầu, em kết hợp BJ, lick ti, vuốt trụ, nói chung là tay, chân, miệng đều làm việc. Và sau hơn 20p, mình cũng bơm nước vào hồ kakaka.

Em này cũng có bác report rồi nhưng cảm nhận mỗi người khác nhau.
Có 1 nhận xét chung là CSVC đã nâng cấp, đẹp, sạch sẽ. Em 35 này thì rất ok với mình (chắc do mình thích nét đẹp của em + thái độ phục vụ + 2 lần sướng + CIA + em hay cười mỉm rất duyên).
Tick thì của bác @Lục A Ka tài trợ, còn tip thì mình chơi trên diễn đàn lâu rồi nên cứ theo anh em mà làm (hài lòng cả 2).
Anh em xem xong thì cho mình cái like or comment cho có động đực, à động lực mới đúng kakaka.

Cuối bài : Thanks @Lục A Ka
 

Lục A Ka

《■▪Nhất Chỉ Xuyên Strym▪■》
Thành viên BQT
11/1/17
599
1,273
chúc mừng bạn đã có chuyến điệp vụ thành công nhé
 
  • Like
Reactions: anhhai111991
Mở ảnh nền