Q.1 BDSM cùng 124 quá chuẩn.

Lượt xem: 523

henry cường

Binh Nhất
Bé Tập Massage
30/12/23
Chủ đề
3
39
22
0 ₿
Đầu tuần trời mát mẻ rất dễ chịu để đi ăn......phở. Lướt vào *** ngắm gái xinh kiếm em nào để xã cái đầu tuần cho đã . Lần này nghe thông tin bên dubai 41 có phòng bdsm mới ngon lắm vậy bèn gọi ngay cho bé Ng lấy phòng đó, kết quả như mong đợi, đợi và đợi 2 suất mới có. Số phận là phải cày cho đủ giờ mới được đi đây mà , tính xin off 1/2 buổi mà không đươc thì ta ngồi mần.
Giờ đã điểm , vẫn nguyên tắc cũ cầm cái thẻ và ít tiền lẽ và lặng lẽ đi . Đến nơi đúng giờ chọn ipad gặp bé cáo hồ ly thấy nhớ nhớ cái đuôi cáo nha, phòng bdsm thì phải là bé thôi , 124 lên nào. Vào cũng tranh thủ ngồi tý bé vào nhìn cái dáng thấp thấp trắng trẻo có tý da tý thịt kèm mái tóc dài trong cái bộ đồ đá banh tuy kính nhưng lấp ló cái cặp ngực trần của bé nhìn mà đã thấy khoái rồi. Ngồi nói chuyện sờ mó hồi thì bé đích thị ddcn luôn chứ, bé đưa tui bước vào bồn rồi đều gì đến vẫn phải đến tui không gội đầu nhưng bù lại tui thích cảm giác bé mân mê làm tình trong bồn hơn , cặp ngực bé tuy không to nhưng rất chịu khó bé trườn, hôn, bj cứ như một đam mê đến khi tui out phát xong nó vẫn phê thế nào ấy, bèn lên giường ôm lấy bé hôn hít quần một hồi đã đời mới nằm ra cho bé massage .
Massage khỏe máy bác nên bé làm cho đủ bài vì khâu này tui rất là ưng cách bé vừa đấm bóp vừa tương tác nhiệt tình không biết làm tui xong bé có đuối sức không chứ bé đấm quá nhiệt. Dang đuối đuối mà để bé đấm xong cũng khỏe có sức quần nhau với bé. Lần này thì tui đè bé ra húp con sò của bé một lúc nước nôi nó ra quá trời quá đất bé đè ngược lại tui mút thằng nhóc một lúc rồi lại vuốt ve nó sau bắt tui nằm sấp và bắt đầu bài nuru , bé như hợp với cơ thể tui khi từng động tác trườn cạ bé làm nó không bỏ sót chỗ nào. Thằng nhóc nảy vừa được kích lên giờ nó lại tiếp tục căng lên tiếp lần nữa làm tui cấn cấn khó chịu quá lật lại bắt đầu màn cạ bướm hôn ngực và kết thúc bằng màn 69 hút cạn tinh.
Tui nằm người nó cứ phê phê như lên mây đến lúc bé lại nằm kế ôm lấy tui thì còn gì bằng nằm ôm mân mê sờ mó thôi muốn thêm shot nữa mà hết pin, đành ra tắm lại rồi về cty.
Rất rất hài lòng với bé 124
Vài thông tin bé 124
V1 hệ cam việt
V2 có tý lipit ôm sướng
V3 bóp đã
V4 ngọt nước
Vé BDSM đúng chất rất thoải mái mà còn được thêm cái cảm giác quằn quại với em đến giờ vẫn còn rân rân. Tip em luôn 2 củ cho thái độ và tinh thần phục vụ phê pha .
 
Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều

Súng máy

Trung Tá
Cao Thủ Massage
6/8/22
Chủ đề
86
2,732
2,278
31
6 ₿
Phê như con tê tê, rồi bác có bị roi da quất chưa kkk
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Massage Dubai Quận 1

Hido86

Tham Mưu
Cao Thủ Massage
Moderator
15/12/13
Chủ đề
251
2,482
1,831
0 ₿
Phòng BDSM này cực hợp với thần dâm 33 máy bay Boeing luôn mà k bít 33 giờ còn làm k
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Massage Dubai Quận 1

Hido86

Tham Mưu
Cao Thủ Massage
Moderator
15/12/13
Chủ đề
251
2,482
1,831
0 ₿
Bữa nào chủ thớt đi thử 19,20 vô phòng BDSM này coi, bảo đảm phê cực mạnh haha
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Massage Dubai Quận 1

Massage Dubai Quận 1

Đại Tá
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
Dạ mừng huynh đã có trải nghiệm tuyệt vời tại đặc khu ạ :cuteonion6: Mong được phục vụ huynh dài lâu ạ :2onion35: