Q.7 Bé 02 Cơm Dày Massage Hoa Anh Đào

Lượt xem: 2,063

Góc Phố

Hạ Sĩ
Bé Thích Massage
22/3/22
Chủ đề
7
91
22
0 ₿
Lâu rồi không lên diễn đàn, mấy hôm nay lên dạo qua thì thấy Hoa Anh Đào xuất hiện mới lạ lạ, lại tiện đường nữa nên gọi điện bốc thử bé 02, hên là bé có đi làm nên đi thư nghiệm xem mới mở dịch vụ có tốt không.B24
Đúng hẹn tới lấy vé lên phòng xông hơi chút thì bé vào chào mình, nói chuyện qua lại chút xông hơi xong vào tắm, phần này thì ngon rồi nhiệt tình kì cọ sạch sẽ, sàm sờ thăm dò các chỗ gợi cảm của bé quá ôn, tắm onsen xong đưa nhau lên giường.

Mát xa khỏe, bé làm tốt có kinh nghiệm đấm bóp, xoa khắp cơ thể mình và đá nóng tinh dầu đủ bài.B44
Mát xa mệt, bé tràn đầy năng lượng, cơ địa nóng bỏng ấm áp và tình cảm, có sức thu hút trong chuyện phòng thê, trườn bò, chịu liếm, cơm dày nên sờ mò quá sướng, bé trườn bò khắp nơi rồi đi sâu vào chăm sóc thằng cu của mình tới bến.
Mình thử nghiệm trườn phao, vì thấy bên này mới mà lạ có phao nên chọn bé 02 trong hình cơm dày, đầy đặt, bé và mình trườn phao mồ hôi mồ kê ra, máy lạnh chạy phà phà, phòng đẹp yên tĩnh nhưng do bé trườn nhiệt tình quá làm mình thăng hoa theo cảm hứng, sau một hồi trườn bò vật lộn trên phao, 69 với bé và cia thì bé đã hạ nóc ao thằng cu của mình. Mình quá phê, nằm ôm tâm sự với bé chút rồi chia tay.
Đánh giá: Phòng ốc ok
Có phao mới lạ lạ
Bé dễ thương, nhiệt tình
Face: 8đ
V1: 9đ
V2: 8đ
V3: 8,5đ
V4: 10 đ
Mình đi thừ Onsen Nuru 1, thử nghiệm dịch vụ mới nhưng cảm nhận cũng quá ok, dịch vụ tốt.B37B68
Vé: 350k đã giảm
Bo: 700k
Bo thêm 100k
Tổng: 1,150k
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Garryyau and Mr Mìn
Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều

Massage Hoa Anh Đào

Hạ Sĩ
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
10/5/22
Chủ đề
7
29
13
0 ₿
Cơ sở cảm ơn anh đã đến ủng hộ và có bài chia sẻ tốt về dịch vụ cũng như bé yêu 02 ạ. Cơ sơ luôn nâng cao dịch vụ và các bé yêu luôn chăm sóc quý anh tận tình chu đáo ạ. Bé hứa bé rất ngoan và đáng yêu dễ thương ạ!!!