Bé 08 DBBT chất ngất cuộc tình

Lượt xem: 1,429

FUCK

Tập Sự
Luyện Khí Massage
12/11/16
Chủ đề
7
286
72
35
0CM
Từ ngày đợt dịch đến nay cũng chưa quay lại mà dạo này nge nói co nhìu đổi mới nên quay lại xem thế nào . Nếu anh em nào từng đi bên đây thi cũng rõ csvc xịn sò ntn và số thì 16-79-28 là ok nay thay đổi nhìu nên đi random lun coi ra sao .
Check cái vè thái rồi lên tậng lầu 3 csvc đúng là vẫn ok hơn hẳn mới từ trong ngoài . Thôi vào xong hơi rồi tính sau, chưa đc 10p là bé gõ cửa vào . Nhìn sơ qua cũng ngon cơm da trắng mặt xinh tóc dài thướt tha lại k mặc bra nên nhìn rất hấp dẫn .
Chào hỏi vài câu xã giao rồi thôi kiu e chuản bị tắm lun chứ chưa bik j nên chẳng có j để chém gió . Cái chương trình mẹ tắm con trải qua cũng mềm mại y như làm da của em . Từ thằng lớn đến thằng nhỏ được e chăm sóc kỉ lưỡng đặc biệt là về thằng nhỏ được tắm sữa tắm nhìu hơn cả thằng lớn .
Đánh giá về mát khoẻ em chi trung bình khá thôi , có đá nóng và gối nóng đấm bóp khá lâu nhưng ít skill nói chung cần cù bù qua kỉ năng nên chấp nhận được.
Qua đến mát thái mới là vấn đề nè , ngực khá là ngon mịn màng bóp rất vừa tay . Vừa chà thái vừa đi lưỡi tay của ẻm cũng khá là hư lùa đi khắp hang cũng ngõ hẹp mà k bik sao ẻm khoái vọc thằng nhỏ thế k biết . Ác nhất là cái khoảng gặm bẹ sườn làm nhột muốn chết với nàng luôn vậy . Đang phê phê tậng hưởng da gà nổi lên từng cơn thì vó cảm giác ấm ấm ở đầu súng , với kinh nghiệm bao nhiu năm thì dù nhắm mắt cũng biết nàng đang nâng bi rồi lau trụ cho mình . Mới đầu là nhẹ nhàn rồi từ từ nóng ran hết cả 18 cm kkk . Bj bằng lưỡi cảm giác nó phê hơn hẳn . Lúc này thì mở mắt nhìn em nó thật dâm đãng . Vừa mút vừa xoa chịu muốn k nỗi với nàng . Chắc mõi rồi nên nàng lia nhẹ đường lưỡi lên vừa bú ti vừa hj nhẹ nhàng k nhanh chứ nếu với tốc độ bàn thờ là phọt chắc . Được 1 tí thì đổi qua bánh mì kẹo thịt . Em cũng chủ động đứng quay ngang người để mình tìm hiểu thêm về môn sinh học người lớn . Tính ra cũng hơi dại cái khoảng này vì khi khám phá thì có âm thanh ú ớ phát ra thêm cái ướt ướt ỉ ỉ nữa nên lật xe 1p30s ở cái skill quái quỷ này .
Đánh giá về số 08 thế này :
V1 vừa tay mịn màn k được căng lắm
V2 k lippit
V3-4 nước nôi lênh láng chưa kịp thử mùi vị ra sao out rồi nên k bik coa dịp lần sau sẽ nói a e bik @@
Tổng thiệt hại trước sau 1 củ quá êm
 

nhimxu

Hạ Sĩ
Trinh Thám
3/1/20
Chủ đề
47
771
428
0CM
mừng bác ngon chim
 

Massage Dubai Bình Tân

Trung Sĩ
Massage Ambassador
3/1/18
Chủ đề
69
1,462
656
29
0CM
Muội cảm ơn huynh đã dành lời khen cho bé ạ . Chúc huynh có ngày cuối tuần thật vui vẻ
 
Mở ảnh nền