Tân Bình Bé 12 ngây thơ làm anh thẩn thơ

Lượt xem: 1,226

bechuabobu

Thượng Sĩ
Tiểu Đệ Massage
18/6/17
Chủ đề
15
448
103
71
0 ₿
Ưu đãi Camapro
  1. Đang có ưu đãi trên App Camapro
Năm mới đổi phong cách cổ trang tý, ngồi lò dò thấy massage Hàng Châu hợp ý, nhìn phòng trang trí khá ấn tượng, phi qua luôn đến nơi là an toàn rồi, có hầm để xe , dù gì tui vẫn thích mấy chỗ để xe dưới hầm đỡ bị dòm ngó với xe tui đặc trưng quá .
Lên gặp bé lễ tân tư vấn mà tui chỉ muốn bé làm cho tui luôn à, bảo em chọn bé nào giống giống em làm cho anh để nhớ em kekekekee. Chọn vé 900k được giảm 200k như lixi luôn cho vui vẻ. lên phòng.
CSVC đúng ý, mỗi người một gu, nhưng đối với tui là phòng này tui chấm 9đ, có sáng tạo về trang trí, có nhà vs trong phòng, và thêm cái xông thuốc bắc nữa, đúng chất hoàng tộc phải xông thuốc bắc chứ. Chui vào xông , ngồi nhớ mấy lần đi bên khu q5 massage lúc nào cũng có mùi thuốc bắc thú vị lắm. Xông đên lúc bé vào tui còn lưỡng lự kg muốn ra, thường là ra luôn, một là muốn ngồi xông tý, mà cũng muốn ra gặp em sớm tý, nhưng thôi thò đầu ra bảo anh xông tý nha, mới thò đầu ra tui lật còn hơn bánh tráng với cái khuôn mặt ngay thơ vô số tội của ẻm , bước ra luôn, chào đùa vài câu thấy khoái khoái rồi . Ngồi nc tý xong vào tắm.
Khâu tắm cũng ổn áp, em trườn hôn các kiểu tui vừa tận hưởng thân xác đang hòa nhịp với em, ánh mắt thì ngắm nghía căn phòng rồi xong ngắm nghía em , em làm tui không chút nào yên được, tui cũng tranh thủ khám phá em ôm ấp em, lúc này mà có 2 em chắc tui cũng ôm tất. Em bj nhẹ nhưng không để out , kích thích cho lên xong em lại vuốt ve nâng niu rồi lau người đưa tui lên giường. bắt đầu massage khỏe
Khâu khỏe em làm vừa lực , có đá nóng để đã đã , tranh thủ lúc em đấm bóp lâu lâu tui lòn tay bóp em cái làm thích thích . Lật lại em xoa bóp thêm hồi nữa và bắt đầu màn chính.
Khâu hết khỏe, bắt đầu em làm thái , cạ cọ các thế bí truyền được học trong lãnh cung, làm tui phải thốt lên PHÊ QUÁ , chưa hết đâu, đến lúc e bảo tui lật lại thì tui như đứa trẻ háu ăn, đưa vú thì bú, đứa bướm thì húp, trùi nó sướng đến lúc out mà vẫn còn đang như trên thiên đường , phải để một hồi sau , em lại vuốt ve xoa bóp đầu thì tui mới trở về với thực tại. Cảm giác bên em mà không biết thơi gian đang trôi qua thế nào luôn, đến lúc pv gõ phòng thì mới biết là đã phải sắp xa em. Đành hẹn em dịp tới sẽ qua gặp .
Tip em đầu năm 1tr vé 900k giảm 700k nên tip luôn pv 100k
Năm mới có được bé hợp gu là khoái khoái rồi.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Massage Thanh Tâm

H20ooH20

Binh Nhất
Bé Thích Massage
13/9/22
Chủ đề
5
55
16
0 ₿
đang mở đó, tầm 9-10h sáng inbox là khả năng cao .
 

Massage Thanh Tâm

Thượng Sĩ
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
25/5/22
Chủ đề
15
188
59
0 ₿
Cảm ơn anh đã ủng hộ và yêu thích các bé nhà em ạ. Hẹn lần tới sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn gữi đến các anh. Kb zalo với em Hân QL nhé 0889886578
 

Anh Da đen

Thượng Sĩ
Tiểu Đệ Massage
16/8/18
Chủ đề
17
467
85
44
0 ₿
em này đợt rồi đi thấy bảo off mấy ngày, giờ làm lại rồi hả bác