Quận 9 Bé 16 masteri 79

Lượt xem: 760

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Kim Giang

Binh Nhì
Luyện Khí Massage
22/11/17
Chủ đề
11
281
61
29
Kim Cương
0
Sau một trận banh lọt lưới đúng trái cuối, đau lòng bị dính chầu nhậu, anh em sương sương rồi cũng nghĩ lại sao chỉ có 1 trái banh mà giành thế, đông thanh sao cho massage .
Vào chọn 3 bé được rp la 8-36-14.Kết quả 8 kẹt, 36 vừa lên tua còn 14 nay off, đệnh cái mệnh sét đánh banh tai. May sao bé lễ tân bảo anh cứ lên nếu không vừa ý anh có thể đổi, ok . Lên.

Csvc ổn , xông hơi, bồn tắm đầy đủ. ktv 1ph30 giây có mặt . Tâm sư tám chuyện tý vào xông hơi .

Xông cũng cho có lệ chứ nhìn bé ngồi ngoài mà cứ rạo rực quá, chui ra ngồi chơi với bé vui hơn ....... sau một hồi vào tắm bồn. Khâu này mỗi người mỗi cảm nhận, tui khoái nhất khâu này, bé nhiệt tình trườn rồi chà các kểu trong bồn rất nhiệt tình, xém out với bé. tui cũng tranh thủ chà người bé , cái hơi gái nó cứ làm nhóc nó cựa quậy , bé nó thì được nước túm lấy nhóc mà khuyến mãi cho màn bj nhẹ nhẹ ui mẹ ui. ..... sau một hồi bé mới thả ra cho lên giường nằm ...

Khâu khoẻ thì tương đối cũng chả quan trọng nhiều , đến màn mệt, v3 rồi v1 bé thay nhau cạ , khắp hang cùng ngõ hẽm đến đâu nó tê tái đến đó, lật người lại đến tiết mục giao lưu của gã thợ săn và chiếc hang sâu thẳm. một dòng nước ri rỉ vừa đủ tạo nên một sự sung sướng các kểu , trong khi cây súng thì đã chuẩn bị lên nòng và không biết khi nao được bắn khi em cứ vờn cho mấy chập , một hồi do ức quá nó bắn liên tù tì , làm thằng anh nó tê tái . Một sực bộc phá mãnh liệt . bao nhiêu bức bối nó bung ra theo em nó.

Sau cùng em nó maxa đầu lại , lên nằm tâm sự một tý , xoa bóp tay chân và cuối cùng đưa vào tắm táp lại.

Một chuyến đi cực kỳ hài lòng với dịch vụ tai masteri 79, bé 16 rất ok, đáng để khám phá . lần sau sẽ tiếp tục trải nghiệm thêm vài bé nữa.


Thang điểm
thái độ vui vẻ nhiệt tình
V1 hệ cam
V2 tý lipit
V3 bóp đã
V4:nước nôi đủ sướng

Vé 1200 giảm được 30% , tip mặc định.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Mở ảnh nền