Hơn 600 vé Vip thái FREE với Tổng trị giá hơn 300 TRIỆU mừng tuyển Việt Nam Vô Địch | Nhận Ngay Code Massage Giảm Giá cực Hấp dẫn | Trao đổi kinh nghiệm tránh Sụp hầm khi đi massage |

bé 21 - 21t TB3

Thảo luận trong 'Massage Thái Bình 3' bắt đầu bởi Hamvuivui, 3/10/19.

Lượt xem: 397

 1. Hamvuivui
  Offline

  Hamvuivui Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  6
  Hôm nay tiếp tục thái bình 3. Lần này con số may mắn là 21 nha anh em. Cứ cái đà này mấy ngày nữa chắc đi hết số ở thái bình 3 luôn quá. Hehehe. Vẫn như thường lệ tui lên phòng xong thì một lát sau em vào. Sau màn tra hỏi kịch liệt thì em cũng chịu khai hết thân phận của mình. Hehehe. Em mang số báo danh 21, 21 tuổi… may mà hỏi em làm đến mấy h thì không phải là 21h. kkk. Em làm đến hơn 12h đêm lận. Vậy là may mắn cho anh em ta rồi. Dễ kiếm em nha.

  Em tắm táp cho mình xong thì cũng đến phần đấm bóp. Mình muốn thử tay nghề của em xem sao nên cũng để cho em làm bình thường chứ không như mấy lần trước. hihi. Em đấm cho mình cảm giác kỹ càng, cũng tê tê lắm. Em đấm được 20p thì mình nói quay ngược lại luôn. Hihi. Bấy giờ em đang đấm thì chuyển qua xoa nhẹ nhàng. Và sau màn xoa nhẹ là đến phần bóp. Em xoa cho thằng nhỏ mình dựng lên rồi bắp đầu bóp. Kkk. Em bắt đầu hôn, vẫn là nụ hôn nhẹ nhàng lên ngực rồi bắt đầu trườn xuống dưới. ah bonus thêm cho các bác là tướng em này minhon nha. Hợp cho mấy bác nào thích mình dây cây cảnh chứ không phải dạng xôi thịt. Khi em mần đến thằng nhỏ thì mình cũng đã xoa em nãy giờ. Cũng tranh thủ khám phá những đường cong tuyệt mỹ trên người em. Và cũng đến lúc em Bj cho mình. Em nhẹ nhàng hôn lên thằng nhỏ vuốt nhẹ từ dưới lên. Thằng nhỏ bấy giờ dựng đứng dậy. Giờ đây em mới bắt đầu Bj sâu dần và tiếp đến như muốn lút cán luôn vậy. Mình rùng mình lên mấy cái rồi cũng gồng lên để tận hưởng cảm giác sung sướng. Còn em cứ tiếp tục Bj miệt mài như thế cho đến lúc vắt kiệt sức của 2 anh em mình. Và cũng đến lúc mình gục ngã bên em. Em thì nằm xuống lấy tay ôm lấy mình luôn. Mình nghe được từng tiếng thở hổn hểnh của em bên tai vậy. Tưởng chừng như nãy giờ mình làm điều gì sai trái tội lỗi lắm cơ. Mình nhìn em, em cũng nhìn mình rồi tủm tỉm cười. Nằm ôm ấp em một lúc em cũng xin phép dọn phòng. Còn mình đứng dậy thì em vội níu mình lại để tắm sơ cho mình 1 lần nữa mới để mình ra về. Thái bình 3 bao lần cũng nhẹ nhàng vậy thôi. Ra về mà trong lòng sung sướng. Hẹn lần sau sẽ tái ngộ em tiếp.
   
  Đang tải...
 2. nguoimientay
  Offline

  nguoimientay Bé Thích Massage

  Bài viết:
  443
  Đã được thích:
  60
  Điểm thành tích:
  31
  Em này mới hay cũ vậy bác @Hamvuivui, em làm từ mấy giờ vậy
   
 3. Dân Chơi Mưa Rơi
  Offline

  Dân Chơi Mưa Rơi Bé Thích Massage

  Bài viết:
  207
  Đã được thích:
  53
  Điểm thành tích:
  31
  Chúc mừng bác
   
 4. Kady black
  Offline

  Kady black Bé Tập Massage

  Bài viết:
  110
  Đã được thích:
  37
  Điểm thành tích:
  21
  Chúc mừng bác
   

Chia sẻ trang này