Bé 5 Hoàng Minh Tân Hương

Lượt xem: 1,119

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

ToyBlack

Luyện Khí Massage
10/9/17
300
63
34
Vô tình lụm được cuốn bí kíp " các cơ hội để tân hưởng giảm giá " do viện trưởng viện cái bang phát hành với nội dung là săn tìm những chỗ mà có dịch vụ tốt và tung chương trình giảm giá để tận hưởng chất lượng dịch vụ từ đó.

Xàm xàm thế thôi TOY nay muốn trải nghiệm cái gói vừa được tắm tiên vừa được em yêu nó ôm ấp làm tình và kết thúc là hai đứa quấn lấy nhau cùng nhau trong tư thế truyến thống để rồi được bắng tung tóe , ui nghỉ mà phát thèm , sẳn thấy gói đó đang giảm còn 3x à, thế quất ngay luôn .

Vị trí cơ sở khá dễ tìm ngay mặt tiền chạy nhìn là thấy nguyên cái bảng chà bá, chỉ cần chạy lên lề là có ngay phục vụ ra để giữ xe và đưa vào khỏi phải lăng tăng hỏi han chi cho mệt.

Do biết chương trình khuyến mãi nên TOY đưa cái code ra và lấy cái gói tắm có 69 , thời gian gói là 90 à nha , không phải 120 nên thấy vừa đủ. Thủ tục xong ra ngồi nghỉ tý, cho máy phục vụ lo phòng , đào thì TOY random không biết ai là ai với đi gói này thì phải ổn , theo TOY nghĩ vậy. Chờ tầm 5ph thì được đưa lên phòng. Cái cảm giác khá hồi hộp mỗi lần đi random vậy , cũng thú vị với cũng an tâm nếu số lên không ổn thì vẫn đổi được .

Bước vào phòng đánh giá được 9đ, đầy đủ phòng xông hơi , xông khô đã vậy cái giường thì to tròn, cái bồn tắm chắc 3 người ngồi còn được. TOY đứng ngó thì phục vụ cũng chỉ chỗ để đồ , để bóp đồng hồ, rồi mở phòng xông mở nước các thứ, thấy ok nên gửi tý cafe cho em nó vui. Bắt đầu vào xông hihi.

Phòng xông ok lắm , hơi khá mạnh nên ngồi được tý là như tắm vậy , không thích xông khô với ngồi chưa nóng đít là bé nó vào rồi, lúc này bước ra thì người ướt nhẹp, em nó lại lau người rồi cười cười , cái cười này nhìn là thấy chắc kiếm chuyện rồi nha, hun ẻm cái keke, đã thiệt. lại ngồi chém gió với em tý chém quá sao mà cái áo em nó bay mất tiêu luôn , thế là 2 đứa đưa nhau vào bồn, cảm giác tuổi thơ quay về khi 2 đứa ngịch nước, kèm theo tuổi trẻ trổi dậy khám phá nhau các thứ rồi quần nhau một hồi thì cũng sạch sẽ các ngóc ngách .

Màn maxa khỏe em làm tương đối đối tới TOY do ở đây kg yêu cầu cao được nhưng đủ để làm nóng người lên nhé.

Màn mắc mệt, nảy giờ cái v4 của em nó cạ cạ cạ thể nào chịu nổi, giờ em bắt đầu khai triển các thứ, từ khâu làm thái theo kểu bò thái, ẻm đổ dầu lên và bắt đầu trườn trườn các kểu lâu lâu trượt phát làm phê lắm, sau đó lật lại thì bắt đầu người em cũng trơn người mình cũng vậy lúc này bóp cặp cam của em nó phê lắm đấy, trơn trơn bóp xong lòn xuống khám phá cô bé ấy thì cảm giác nước nó ri rỉ rồi tranh thủ nước đầu nguồn kéo em lên vào thế luôn, lúc này lếu lều nó sướng lắm , 2 chân thì thẳng cẳng em nó bj lâu lâu đẩy hông lên cái keke, cảm gác lút cán luôn và sau một hồi vật vả thì hàng trăm triệu tinh túy đã được giải thoát, cảm ơn em anh phê quá.

Nằm thả người trên giường để ngắm em nó đi dọn dẹp rồi lại xoa bóp đầu tý 2 đưa vào tắm lại rồi về, vừa đúng cốc cốc .

Tạm biệt em tic 3x tip hơi lố tý nhưng thấy em xứng đáng. hẹn lần sau nè bé 5 ,
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Mở ảnh nền