Quận 1 Bé 99 Ngực Khủng Giúp Anh Thông Nòng tại Massage FYou

Lượt xem: 2,930

Giáp La Cà

Bé Thích Massage
13/1/21
50
9
Bé ngoan hiền biết chiều chuộng sao anh nỡ lòng nào bạo lực với em
Tê tê rồi về với bé.

Chào các bác, thành tích của em cuối tuần qua là vầy nè.
Tê tê với mấy đứa bạn rồi đi vào Karaok Nice nguyễn Thị Minh Khai làm mấy bãi cho sướng cái miệng, cũng lâu dzòi nên cả năm miệt mài rồi nên giờ hẹn mấy đứa bạn chơi cùng nhóm đi tê tê mấy chai rồi đi ca làm mấy bãi cho thêm yêu đời. Vào Nice ca cũng làm hết mấy chai Ken nưa, vậy mà cũng chưa chịu về đâu. Đêm cũng đã về khuya, trời Sài Gòn về khuya cũng se se lạnh, thấy cũng hơi thiếu thiếu cái gì đó thì ra đi chưa hết bài thì chưa phê chưa có về. Tê tê vào với em mới sướng, lướt qua xì mát phôn, FYou cũng gần và lướt sang trang vào đường link thì thấy là đang có chương trình khuyến mãi nghe cũng hứng lên phết.

Không chần chừ để bỏ qua cơ hội này đâu, chặng thẳng đến liền, gửi xe xong đến quày lễ tân chon vé chon luôn ktv trên cái ai pát, mặc dù tê tê nhưng mắt nhìn vào màn hình ai pát thì vẫn còn tinh phết, thấy bé 99 ngực căng mặt tươi nên quyết định chỉ ngón tay vào vào màn hình và nói anh chọn bé này. Sau đó được locker dẫn lên phòng, locker hướng dẫn các dịch vụ trong phòng xong thì ra ngoài. Tui cũng không chần chừ típ locker 20k. Tui ngồi một lúc bắt đầu cởi đồ, mới cởi áo xong bắt đầu tụt quần thì bé 99 xinh đẹp bước vào chào tui. Thôi lỡ rồi tụt luôn cái quần và quay sang chào bé, tui và bé làm quen nói chuyện chút thì bé hỏi tui anh có xông hơi không, tui nói có. Bé nói tui anh vào xông hơi đi, tui vào xông hơi được một lúc đủ để mồ hôi toát ra thì chạy ra liền, ra thì bé giúp tui lau người khô, tắt máy lạnh và ngồi chơi nói chuyện với bé tiếp bé cũng vui, mặt mũi cao, thân hình thì nóng bỏng, những đường nét của bé hiện lên kích thích đập vào mặt tui, tui và bé ngồi một lúc thì bé bắt đầu tắm cho tui, bé tắm cho tui rất kỹ từ sạch sẽ xong thì lau khô người cho tui tiếp.

Sau đó lên giường và bé hướng dẫn tui nằm úp người xuống, bé từng bước từng bước massage cho tui, xoa bóp hai chân, đùi, mông, lưng và vai của tui, bàn tay của bé rất ấm cộng với thêm một chút tinh dầu gì đó có mùi thơm quyến rũ với bàn tay đưa nhẹ là qua là lại làm tui khỏe người ra. Những viên đá nóng vừa rải dài trên lưng tui thêm phần hấp dẫn khỏe thêm, massage Thái bé cởi áo ra và đưa thân hình gợi cảm của bé trườn trên lưng tui, hai bầu vú của bé như hai trái bưởi cọ xát vào lưng tui và tăng thêm phần sướng, bé lướt người nghiêng mình về tai tui và nói anh lật người lại , tui cũng làm theo,không biết sao tự nhiên ngoan vậy . Khi lật người nằm ngửa lại thì mắt tui thấy Mõa ơi, bầu ngực to khủng của bé đu đưa đập vào mắt tui, tui cũng vội vã đư tay chộp lấy tay bé và kéo về phía tui, tui ôm nàng một cái mặt up vào ngực , cái cảm giác nó phê sao ấy, rồi tay tui cũng bắt đầu lướt nhẹ để khám phá những đường cong lồi lõm trên cơ thể của bé.
Màn giao thoa giữa tui và bé như người yêu thắm thiết lâu ngày gặp lại ấy, cảm xúc dâng trào, bé thì hỏi thăm thằng nhỏ, dặn dò đủ đều , hôn hít , mút các thứ, tui thì bận rộn với hai cái ti của bé, bé thoa tinh dầu lên làm massage cho thằng nhỏ của tui, tui cũng tranh thủ khám phá hang động của bé, càng sâu càng hấp dẫn.
Hai bên cọ xát nhau giữa da với thịt một lúc sau thì thằng nhỏ của tui lên điệp khúc mùa xuân và bắn ra những màn pháo bông tuyệt đẹp tạo nên một sự sung sướng lên mây như chưa bao giờ được sướng vậy đó.
Nằm nghỉ một chút, bé lau sạch, ngồi tâm sự, bé cũng vui tính, nói chuyện cũng khôi hài cũng biết khiêu gợi về chuyện tình dục, nói chuyện được một lúc vừa nói bé massage đầu thư giãn nhẹ cho tui,xong xuôi tui ngồi dậy ôm bé một cái tiếp rồi tắm, thay đồ về thôi.

Vé tui đi là vé Thái, giảm 50% típ bằng giá vé chưa giảm.Tui ra về mà lòng vẫn còn nao nao nhớ bé vì bé cho tui cảm giác sướng thăng hoa như chưa từng được sướng.
Bé 99 làm tui nhớ với khuôn mặt
Face: Gợi cảm thân thiện
V1: Khủng chưa từng thấy luôn vừa bóp vừa mềm
V2: vừa
V3: Xoa mà sướng quá
V4: Nước ôi sao nhiều quá.
Kỹ thuật thì tốt, cảm xúc dâng trào. 9đ cho bé nhé.
Phòng ở FYou cũng tốt, tiện nghi, sạch sẽ và nhân viên lễ tân vầ locker cũng vui vẻ nhiệt tình. 9đ nhé.
 
Mở ảnh nền