Gò Vấp Buổi chiều may mắn cùng 12 DuBai

Lượt xem: 2,942

son tinh

Binh Nhì
Bé Tập Massage
1/1/21
Chủ đề
1
15
6
0 ₿
Vừa mới đi về xong mà ấn tượng tốt quá nên phải viết ngay rì pọt này chia sẽ với các anh em. Chẳng là em cũng đọc nhiều report của anh em về đia chỉ này rồi mà chưa có dịp nào ghé qua. Mãi đến hôm nay đi nhậu với thằng bạn về, đi đường xa lại có thêm tí men trong người, cơ thể căng cứng mệt mỏi nên quyết định là đi massage thư giãn điểm đến là Dubai Gò Vấp.
Em chọn SexQueen 120p và gọi em số 12 vì đã đọc report của anh em trong diễn đàn nhiều về em nó rồi. Trong lúc đi cùng locker lên phòng thì bắt chuyện xin số để lần sau có dịp rồi lại ghé qua được giảm giá.
Lên phòng trong lúc ngồi đợi thì ngó quá cái csvc, trong phòng bài trí đơn giản , mờ ảo, phòng ốc sạch sẽ dễ
Vào phòng được vài phút , thì em 12 buoc vao, an tượng ban đầu là em rất lễ phép (Vào còn hỏi "Em làm cho anh có được không ạ?" trong khi mình gọi đích danh em ý), thêm nữa là cái giọng nghe ngọt như mía làm cái tai ưng vô cùng
Em nói chuyện vui vẻ, vừa nói vừa cởi đồ xong rồi chuẩn bị phòng cho mình xông hơi (đánh giá tốt cái sự chu đáo của em nó). Trong lúc mình xông thì em ý chuẩn bị nước cho bồn tắm sục bên ngoài. Đợi xông hơi xong thì gội đầu và tắm cho mình.Em tắm kỹ, tay nhẹ nhàng, không quên vuốt ve mơn trớn thằng nhỏ. Nói thật cái cảm giác vừa tắm sục vừa được em ấy vuốt ve thằng nhỏ nó thú vị lắm các bác ạ

Trong lúc đó thì anh em nói cũng nhiều chuyện, tính em dễ gần, nói chuyện vui vẻ, thích nói thích kể chuyện, tạo không khí rất là gần gũi.
Màn dạo đầu bắt đầu , bé tắm rữa sạch sẽ bắt đầu khám phá xoa nhẹ con cu rồi bắt đầu làm tình trong bồn tắm , bé liếm láp hết người BJ nhẹ nhàng tình cảm, những tiếng rên , kèm thêm tiếng nước chảy róc rách , tạo không khí thêm sôi động . Cầm cự được 10p thì cũng uot trong sung sướng . 2 anh em nghĩ mệt trong bồn tí rồi ra làm lon bò cộng tâm sự hàn thuyên , bé bắt đầu lôi mình ra giươngf.

Những màn massage điêu luyện làm người khoẻ hẳn và rất thoái mái . Bé dùng cặp ngực căng tròn của mình chà từ trên xuống dưới dừng lại ở con cu rồi cứ xoay xoay làm con cu lại cứ ngóc đầu dậy. Màn đi Bướm cũng rất phê, cà lên cà xuống con cu như muốn đâm vào trong . Đến tiếp không chịu nổi nữa , quay người bé lại 69 liếm láp sạch sẽ , càng liếm tay cũng tranh thủ móc cua tí , nước càng ra nhiều . Không chịu nổi nữa con cu lại bắn phằng phằng vào miệng bé. Cảm giác rất phê.

Xong xui mọi thứ 2 anh em lại nằm ôm nhau trò chuyện , mải nói mà lố mất 20p locker lên gõ cửa mới chịu xuống kk. Có dịp chắc chắn sẽ lại ghé qua và dĩ nhiên là còn muốn thử nhiều em nữa.
Đánh giá:
Ktv 12
Face: xinh, cao ráo
V1 : 9đ
V2: 9đ
V3: 9đ
V4: 9đ
Tổng thiệt hại 2 củ