Quận Phú Nhuận Buổi chiều muộn cùng bé số 1

Lượt xem: 2,159

Nhut Nguyen

Bé Tập Massage
2/9/20
30
16
Mình đi tuần trước mà bây giờ mới có thời gian viết report cho ae xem ! Tận dụng bữa cuối cùng khuyến mãi ( hôm 15-1), mình ghohé qua cơ sở để trải nghiệm mấy em bên này thử xem sao. Ấn tượng đầu tiên của mình là nhân viên ở đây rất nhiệt tình, vừa mới tới là bác bảo vệ đã nhanh nhạy dắt xe cho mình,tiếp theo là đến quầy tiếp tân, tiếp tân ở đây tư vấn rất kĩ cho mình.Sau khi được tư vấn thì mình đi gói King Vip. Anh tiếp tân gợi ý cho mình số 1, nói bé này kĩ thuật rất tốt nên mình quyết định chọn bé này luôn. Ngồi chờ khoảng 5p thì phòng chuẩn bị xong, lên phòng thì thấy bé đang chờ mình sẵn. Bé số 1 tên Nhung, cười rất tươi vs lại có cái lúm đồng tiền (gu mình :v). Sau khi xông hơi được khoảng được 2p thì ra do chịu nóng không nổi (cái phòng xông hơi này nó nóng kinh khủng ko như mấy chỗ khác). Đến tắm, Bé tắm rất kĩ, gội đầu kì cọ không thiếu chỗ nào.
Tới phần quan trọng, vừa bước ra cái là bé đè mình lên giường làm ngay shot 1. Bé bắt đầu thi triển các kĩ năng rồi bj. Má ơi sướng tê tái. Chịu được cỡ gần 10p thì out (CIA nha). Xong bé bắt đầu lau sạch rồi massage khoẻ. Phần massage khoẻ này là phần mình thích nhất ở bé này, đánh bóp cực kì có lực, bài bản không thiếu xót phần nào. Rồi tới làm thái, bé này làm thái cũng rất sướng nha ae, chà thái kĩ hơn nhiều bé lúc trước mình đi nhiều.
Sau khi chà v4 thì bé bắt đầu lại đi đường lưỡi chết người. Lưỡi bé đi tới đâu mình tê tái tới đó làm thằng em cũng ngẩng đầu dậy đòi biểu tình. Rồi shot 2 mình cũng chỉ trụ được hơn 5p thì đầu hàng. Nói chung bé số 1 này nói chuyện rất ngọt ngào rất biết lấy lòng khách, còn nói về skill hay độ chịu chơi thì thành thương hiệu lun rồi ae. BIết bé chịu chơi v mình đi vé cao hơn nữa để trải nghiệm nhiều hơn.
Chấm điểm cho bé
V1: 9
V2: 8
V3: 10
V4: 10 lun :)))
Tic: 400k ( giảm 50%)
Tip: mình đưa 900 hay sao ấy mình quên rồi (ở chỗ này có thể đưa tiền tip cho bé hoặc có thể đưa cho tiếp tân sau khi xong)
 
  • Love
Reactions: Massage King 69

Massage King 69

Massage Ambassador
17/11/20
301
106
Chúc mừng bác ngon chym nhé !!! Box phú nhuận này xa xôi mấy quận khác , bác repost ko thấy ai vào commnet ! Cơ sơ mong muốn bác sẽ luôn là khách quen tại cơ sở ạ !!!
 
Mở ảnh nền