Q.7 Buổi thỏa mãn lau cột, đá bi với 08 Phát Tiến

Lượt xem: 575

Bưởi Năm Roi

Tập Sự
Bé Thích Massage
5/5/22
Chủ đề
6
79
11
0 ₿
Mình book lúc 5g00 và đến ngay cơ sở, đến nơi thì bạn locker cũng như bạn lễ tân rất nhiệt tình, hướng dẫn và check mã code xong sau đó dắt lên phòng .

Trong lúc chờ đợi bé thì mình tranh thủ vào xông hơi trước, đâu đó khoảng 10p thì bé vào, mình ra nghĩ ngồi cho ráo mồ hôi trước thì bé dẫn vào bồn tắm , 2 anh em ngồi nói chuyện rất vui vẻ, lúc chờ đợi bé còn bóp chân và không quên bóp luôn thằng nhỏ , làm nó cũng chào cờ theo. Đến phần tắm bé tắm rất kỹ và chu đáo, bé hỏi mình có gội đầu ko để em gội cho, nước có vừa đủ nóng ko anh, vừa tắm vừa bj, lau cột, đá bi , mình tranh thủ bóp, bú bình , các kiểu con đà điểu, ôi phê gì đâu!

Sau đó, đến tiết mục massge chuyến ngay địa điểm lên gường, bé massage khỏe rất kỹ và bài bản và có lực, vừa massage vừa tâm sự vui vẻ, bé hài hước và vui tính nữa, đến massage thái bé trườn cặp ngực cạ lên cạ xuống ôi phê quá trời. Chưa hết đâu nha, tiếp theo phần quan trọng nuru, bé dùng toàn bộ người và vòng 4 của bé cạ lên cạ xuống làm thằng nhỏ chịu ko nổi muốn thủng cái giường,mình cũng tranh thủ khám phá vòng 3 căng tròn, và luồn tay xuống vòng 4 khít rịt ướt át. Chuyện gì đến rồi cũng đến, bé tiếp tục bj, lau cột, múc bi liên tục thế là mình cũng ra trong sung sướng và thỏa mãn. Cuối cùng bé lau cho mình, massage đầu, lưng cổ, và đưa mình đi tắm. Kết thúc buổi massage vui vẻ và sung sướng.

Đánh giá CSVC: Phòng ốc rộng rãi, có phòng xông hơi, bồn tắm to, kết nhất là bồn tắm ở đây!
Đánh giá KTV: 08
Face: dễ thương, tình cảm
V1: hệ cam lai, bóp đã tay
V2: hơi lipit tý
V3: căng mịn
V4: khít rịt, nhiều nước
Tic: 299k có camapro (hên đến trước 18h)
Tip: 1200k
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Myth
0888882663