Buổi trưa tuyệt vời cùng em số 6

Lượt xem: 5,044

Graham

Binh Nhất
Tiểu Đệ Massage
1/5/17
Chủ đề
28
362
256
0 ₿
Đi massage trưa luôn là giờ vàng của Graham, và lần ghé thăm Phương Anh này cũng k ngoại lệ. 1 buổi trưa nắng nóng rất thích hợp cho 1-2 tiếng massage thư giãn đắm chìm trong cảm xúc.
Thấy Phương Anh đang có sự tinh chỉnh sửa chữa lại phòng ốc nên cũng ghé thăm và hỏi han khi nào phòng mới được sửa xong tới 2 lần trước đây, thì tới lần thứ 3 - dù vẫn đang còn sửa sang nhưng 1 số phòng mới coong đã được hoàn tất nên Graham sau khi đã lấy code, quyết định làm chuột bạch, thử 1 suất VIP Thái xem thế nào.

Do vẫn đang sửa chữa thì sự bề bộn là k thể tránh khỏi, nhưng khi lên lầu và bước vào phòng thì wao, như 1 thế giới khác vậy. Cá nhân Graham rất thích cách trang trí đậm chất lãng mạn như JAV của Phương Anh nhé :D Phòng k rộng nhưng đủ xài, kết cấu phòng xông, bồn tắm, giường nằm khá hợp lí, điểm nhấn nhất của phòng là cây hoa anh đào màu đỏ nằm ở góc phòng. Phòng hơi tối 1 chút, cây hoa kia mà có thêm đèn chíu chíu nữa thì tuyệt :D

Cảm xúc từ sự k thoải mái cho lắm do k khí sửa chữa mang lại nhanh chóng được cân bằng. Anh locker thân thiện hỏi thăm gu đào của Graham và vẫn như mọi khi, tip anh 30k. Sau đó Graham trút bỏ xiêm y và chui vào phòng xông hơi ngay tức khắc. Graham xông khá lâu tầm 20ph mới thấy 1 bé khá cao tầm 1m6 trở lên đi vào, nét mặt rất cá tính, mắt sắc và thần thái khá cuốn hút gõ cửa bước vào. Điều đầu tiên Graham làm sau khi xông vẫn là trò chuyện trong khi chờ nước tắm.

Em tên Thư, tóc ngắn, có 1 sự tự tin và rất cá tính trong cách trò chuyện nhé. Đặc biệt là về tâm lí và các kĩ thuật trò chuyện thu hút người khác - phần này Graham khá là ngạc nhiên. Cũng khá nhiều em Graham trò chuyện và ít bé nào nắm bắt được ý của Graham và hỏi lại 1 cách tinh tế kiểu thăm dò đối phương như bé này. Bác nào muốn nâng cao kĩ năng giao tiếp nắm bắt tâm lí thì thử với bé xem sao nhé :D Ấn tượng đầu tiên khá tốt rồi đây!

Trò chuyện vui vẻ và hứng thú giữa cả hai diễn ra k ngớt từ chủ đề này sang chủ đề khác, trong lúc tắm mà cứ trò chuyện k thôi, nhưng k vì thế mà bé tắm cho mình qua loa nhé, bé tắm khá kỹ đấy, lại còn mân mê thằng em của mình đầy thách thức khiến cu cậu biểu tình miết :confused:

Tới phần massage nhé, massage khỏe: em làm đủ bài, lưng trước rồi tới tay, chân, đầu,... đặc biệt làm rất có lực nhé,mọi cảm giác mệt mỏi uể oải của Graham tan biến sạch hết sau tầm 20ph luyện công với em. Like!!!
Massage mệt: Phần được chờ đón nhất đây. Em chủ động cởi áo và để Graham khám phá:
V1: 6đ, hệ nhỏ, đầu ti em khá to, mân mê thoải mái nhé
V2: 6.5đ, có eo có ót nhưng k cong cho lắm, dù khá là ít lipit
V3: 7đ, khá săn chắc, đét vào kêu to lắm nhé :D
V4: k check, đúng là trang phục của PA hơi khó khăn trong việc này nhé

Em nhẹ nhàng lướt qua phần lưng của Graham với chiếc lưỡi thần thánh đầy ướt át, chiếc lưỡi đó còn cả gan tìm đến lỗ tai của Graham cùng âm thanh hifi cực kì sống động nữa. Chưa hết, đôi gò bồng đảo của em cũng nhẹ nhàng lướt qua lướt lại tấm lưng rám nắng của Graham - lướt lấy lướt để. Thằng em bắt đầu biểu tình rồi đây. :confused:
Sau màn cưỡi ngựa và áp bưởi trên lưng thì em lật mình sấp lại. Em lại tiếp tục thi triển công phu "đưa lưỡi thần thánh" đi khắp cơ thể Graham từ dái tai cho tới cổ, lưng, bụng, hông, rồi tới 2 bên bắp đùi trước khi bắt được cậu bé đang biểu tình ngày càng mạnh. Em BJ nuốt trọn thằng em kết hợp cùng chiếc lưỡi ướt át và lâu lâu... tha cho nó để tiến sang xâm chiếm vùng bé bi và vuốt trụ thần công - thằng em cũng muốn chạy trốn nhưng miệng của ẻm k chịu tha cho nó :confused: Cùng lúc đó Graham cũng k chịu thua kém, se ti thần công và bóp mông thần chưởng cũng được tung ra 1 cách điêu luyện, kết hợp cùng với món mơn trớn dái tai và gáy. Rồi chuyện gì đến cũng đến, thằng em cuối cùng cũng chịu thua và out trong sung sướng sau 15ph chinh chiến :p

Xong cả hai trò chuyện tiếp tục móc ngoéo đá đểu nhau (vui phết :D) trước khi trao đổi số đt và hẹn nhau 1 dịp k xa sắp tới.

Tổng thiệt hại: 350k (có code) + Tip 500k + locker 30k

Cá nhân Graham thấy khá hài lòng với buổi này, trừ việc phòng ốc cần phải nhanh chóng sửa sang lại cho đẹp nhanh nhất có thể và... em vào sớm hơn để có thể massage đá muối Himalaya như em đã nói do vào trễ quá nên anh thông cảm, lần sau nha anh!... thì mọi thứ còn lại khá là ok. Nhất là trò chuyện rất thoải mái vui vẻ!

Sẽ tiếp tục ghé ủng hộ PA trong tương lai :cool:
 
  • Like
Điểm cảm xúc: babi

babi

Tập Sự
Nhập Môn Massage
24/4/16
Chủ đề
3
190
38
0 ₿
văn chương lai láng .
kích thích quá .
hì hì
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Graham
0888882663